Hướng dẫn dành cho Người mới bắt đầu trên HTX Earn

HTX Earn cung cấp cho bạn những quyền chọn tốt nhất để lưu trữ tài sản kỹ thuật số của bạn. Với HTX Earn, bạn sẽ liên tục kiếm thu nhập thụ động trên tài sản nhàn rỗi của bạn.

Giới thiệu

Chúng tôi cung cấp đa dạng sản phẩm để giúp bạn đạt tăng trưởng trong tài chính. Bạn có thể lựa chọn sản phẩm dựa trên tình hình tài chính của bạn vì mỗi sản phẩm của chúng tôi đều có tính năng riêng.

Cho dù bạn thích kiếm lãi bằng cách cho vay tài sản hay nhận phần thưởng qua staking Proof of Stake (PoS), những sản phẩm HTX Earn đều phù hợp với nhu cầu của bạn. Trong hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu, chúng tôi sẽ giải thích từng sản phẩm là gì và cách chúng hoạt động.

1. Sản phẩm Nạp

Những sản phẩm nạp của chúng tôi cho phép bạn kiếm phần thưởng trên tài sản nhàn rỗi của bạn với những kỳ hạn linh hoạt hoặc cố định.

Những sản phẩm nạp linh hoạt như Linh hoạt có thể đăng ký và quy đổi bất kỳ lúc nào, cho phép bạn duy trì thanh khoản tài sản của bạn trong khi kiếm phần thưởng hàng ngày.

Những sản phẩm nạp cố định bao gồm Cố định và NewList mang lại lợi nhuận cao hơn đổi lại là cam kết không quy đổi tài sản của bạn trước ngày quy đổi theo lịch trình. Tuy nhiên, bạn luôn có thể chọn quy đổi tài sản của bạn bất kỳ lúc nào trước ngày quy đổi, điều đó nghĩa là từ bỏ tất cả những phần thưởng đã tạo.

Vì vậy, tại sao không kiếm phần thưởng trên tài sản của bạn qua những sản phẩm nạp nếu bạn có một số tiền trong tài khoản giao ngay của bạn? Hãy để tài sản của bạn làm việc chăm chỉ cho bạn!

Vui lòng lưu ý thu nhập của bạn sẽ không tính vào ngày bạn đăng ký sản phẩm HTX Earn. Điều đó có nghĩa là thu nhập của bạn bắt đầu tích lũy từ ngày thứ hai sau khi đăng ký.

 

 

 

 

 

 

2. Đầu tư kép

Đầu tư kép HTX là một loại sản phẩm có cấu trúc cho phép người dùng kiếm lợi nhuận cao bằng cách đầu tư kết hợp giữa stablecoin và tiền kỹ thuật số. Nó cho phép bạn cải thiện thu nhập tiết kiệm đồng thời giảm rủi ro do biến động giá gây ra.

Bằng cách sử dụng những sản phẩm Đầu tư Kép, bạn có thể kiếm lãi ngay lập tức và nhận một trong hai loại tiền tệ khi đáo hạn.

3. Staking & Voting

Bạn có thể giữ coin PoS trong tài khoản của bạn và đầu tư chúng vào những dự án Staking & Voting để kiếm lợi nhuận cao. Những sản phẩm Đầu tư Kép về bản chất giống như những sản phẩm Linh hoạt và kỳ hạn cố định, thưởng cho bạn đã cung cấp thanh khoản qua staking tài sản của bạn.

4. ETH 2.0 

HTX ETH 2.0 cam kết cung cấp cho người dùng dịch vụ staking bằng cú nhấp chuột và những dịch vụ kiếm tiền lợi suất cao dễ dàng. Số lượng ETH bạn stake sẽ đảm bảo không có rủi ro bị cắt giảm. Sau khi staking ETH, HTX sẽ phân phối BETH cho bạn dưới dạng chứng chỉ staking duy nhất với tỷ lệ 1:1. Bằng cách này, bạn có thể sử dụng đầy đủ thanh khoản tài sản của bạn trong khi kiếm phần thưởng staking ETH. Trong thời gian staking, phần thưởng hàng ngày bằng BETH sẽ chuyển vào tài khoản giao ngay của bạn dựa trên số lượng nắm giữ BETH của bạn.

Theo quy tắc staking ETH 2.0 hiện tại, không thể tự do rút ETH đã stake. ETH đã stake bị khóa trong hợp đồng thông minh và dự kiến ​​sẽ có thể rút dần sau khi nâng cấp Thượng Hải.

Tóm lại

Kiếm thu nhập qua những sản phẩm tài chính chưa bao giờ dễ dàng hơn bạn làm trên HTX Earn trong khi lợi nhuận khá đáng kể. Nhiều sản phẩm Earn đang chờ bạn khám phá dựa trên sở thích đầu tư của bạn. Tài sản của bạn sẽ hưởng tăng trưởng kép liên tục nếu bạn chọn nhiều sản phẩm của chúng tôi hơn.