Trade to Earn trong Tháng 10: Giành chia sẻ Tổng giải thưởng 1,5 triệu ING

Trade to Earn>>>

Bấm vào liên kết sự kiện ở trên để bắt đầu giành chiến thắng!

 

Chi tiết sự kiện: "Trade to Earn" là sự kiện khai thác lớn tập trung vào giao dịch chiến lược. Trong thời gian sự kiện, số tiền bạn đầu tư trong khi chạy chiến lược Giao dịch Bot Huobi sẽ tính là mức hash khai thác của bạn. Phần thưởng sẽ trao cho bạn tương ứng với mức hash của bạn và sẽ tính mỗi phút. Mức hash càng cao có nghĩa là thu nhập càng cao, vì vậy bạn càng đầu tư nhiều, bạn càng thu được nhiều phần thưởng.

Cổng giao dịch Bot>>>

 

Quy tắc: Giành chia sẻ tổng giải thưởng 1,5 triệu ING bằng cách giao dịch coin chỉ định trong sự kiện. Bạn có thể thực hiện bằng cách sao chép hoặc tạo chiến lược riêng bạn trên Giao dịch Bot.

Thời gian diễn ra sự kiện: 7 ngày từ 17:00:00 (UTC+7) ngày 11 tháng 10 năm 2022 đến 17:00:00 (UTC+7) ngày 18 tháng 10 năm 2022

Coin áp dụng: ING/USDT

Tổng giải thưởng: Thu nhập của bạn sẽ tính dựa trên tỷ lệ đầu tư của bạn mỗi phút trong thời gian diễn ra sự kiện. Tổng giải thưởng 1,5 triệu ING.

Cách tính phần thưởng: Phần thưởng mỗi phút = (Số lượng đầu tư hiện tại của bạn / Tổng số tiền đầu tư tất cả những người tham gia) * Tổng giải thưởng / 10.080.

Lưu ý: 10.080 là tổng số phút của sự kiện.

 

Phân bổ giải thưởng:

  • Tất cả giải thưởng sẽ trao bằng ING.
  • Khi sự kiện kết thúc, bạn có thể kiểm tra phần thưởng bằng cách bấm vào nút 'Thu thập Phần thưởng' và chuyển đến Tài sản > Giao ngay.
  • Nếu giá hiện tại lệch khỏi phạm vi giá chiến lược hơn 10%, khoản đầu tư chiến lược sẽ không tính vào phần thưởng.
  • Tất cả chiến lược đã tạo trước sự kiện và tiếp tục chạy trong suốt thời gian diễn ra sự kiện sẽ không tính là mức hash khai thác của bạn, do đó bạn không thể kiếm phần thưởng.

 

Huobi

Ngày 11 tháng 10 năm 2022

 

Tìm hiểu về giao dịch Bot:

Với rủi ro trong tầm kiểm soát, giao dịch Bot Huobi rất dễ sử dụng ngay cả với người mới. Bạn có thể sao chép chiến lược nổi bật hiện có chỉ bằng một nhấp chuột hoặc tạo chiến lược riêng bạn. Giao dịch 24/7 mà không bỏ lỡ bất kỳ thay đổi thị trường nào. Với giao dịch Bot, bạn có thể kiếm USDT trong thị trường tăng giá và kiếm tiền kỹ thuật số trong thị trường giá xuống một cách dễ dàng.

Cổng giao dịch Bot

Hướng dẫn giao dịch Bot

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/huobi

Huobi có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.