Báo cáo hàng tháng hoạt động hàng tháng của HT (tháng 9 năm 2020)

Thân gửi người dùng,

Sau 7 năm hoạt động, Huobi kỷ niệm 7 năm thành lập vào tháng 9 năm 2020 với tư duy cởi mở và niềm tin vào tương lai vô hạn của ngành công nghiệp blockchain. Chúng tôi giúp trao quyền cho các tài sản kỹ thuật số bước vào giai đoạn DeFi 2.0. Vui lòng xem lại các thông tin chi tiết sau về Huobi Token của tháng.

 

Ⅰ. Khai thác thanh khoản DeFi cung cấp cơ chế khởi động hai chiều cân bằng và HT đã trở thành một phương tiện cao cấp cho người dùng CeFi để truy cập tài sản DeFi

 1. Thông tin về Huobi Token

Tổng số HT được tiêu hủy trong tháng 9 là 3940.600.000 (khoảng 18.615.900 USDT), giảm 20,1% so với tháng 8 và tổng số HT được  tiêu hủy  trong tháng 15 tháng 10 năm 2020 là 223.110.000.

Tỷ lệ giảm phát lưu hành trong tháng khoảng: 1,3% (Lưu ý: tỷ lệ giảm phát tuần hoàn = tổng số 394,06 triệu HT đốt trong kỳ hiện tại * (15% / 20%) / 2199,337 triệu HT đang lưu thông kỳ trước) .

Tổng số đang lưu hành: 276,889 triệu HT.

Tổng số đang lưu hành: 216,982 triệu HT.

Số lượng người dùng HT đã tăng 3,47% trong tháng 9.

 1. Lịch sự kiện HT

① Tính đến ngày 14 tháng 10, Huobi Global đã khởi động 6 loại chiến dịch khai thác coin, 6 loại khai thác thanh khoản DeFi. 63 triệu HT đã được đưa vào các chiến dịch và Huobi đã phân phối hơn 6,65 triệu USDT phần thưởng cho những người tham gia.

Khai thác thanh khoản DeFi cung cấp một cơ chế khởi động nguội hai chiều cân bằng và HT đã trở thành một phương tiện cao cấp cho người dùng CeFi để truy cập tài sản DeFi.

② Huobi Global đã phát hành tài sản chuỗi chéo TRC20-HT (phát hành không gia tăng, phần này của TRC20-HT sẽ cố định lượng tài sản ERC20 bằng nhau) tại mạng TRON. Khối lượng tích lũy của TRC20-HT được tạo ra trong tháng 9 và tháng 10 là 20 triệu. Sau khi TRC20-HT được tạo, tổng khối lượng HT sẽ không thay đổi.

③ Huobi lấy hệ sinh thái mở làm chiến lược cốt lõi của mình, bao gồm trao quyền cho việc cung cấp giá phi tập trung và thúc đẩy lợi ích giá nuôi; Huobi đã phát hành các tài sản dòng H (HBTC, HBCH, HDOT, HLTC, HBSV, HEOS) để tích cực kết nối người dùng và tài sản, đồng thời thúc đẩy sự xuất hiện của kỷ nguyên DeFi 2.0.

 

④ Trang web toàn cầu của Huobi đã mở giao dịch đòn bẩy vị thế đầy đủ HT vào ngày 29 tháng 9. Hiện tại, HT Full Position Leverage hỗ trợ 8 tài sản đảm bảo sau đây, 8 tài sản cho vay và 15 cặp giao dịch vị thế đầy đủ. Ngoài ra, hệ số đòn bẩy gia tăng HT / USDT đã tăng từ 3X lên 5X; số tiền vay tối đa của đòn bẩy gia tăng HT / USDT đã tăng lên 40.000 HT hoặc 200.000 USDT; tiền ký quỹ HT không yêu cầu giới hạn trước đó là 50.000 HT.

 

 1. Phạm vi tổ chức

TokenInsight: Huobi cho thấy mức độ thanh khoản tốt nhất vào tuần thứ 4 của tháng 9

Vào ngày 28 tháng 9, công ty nghiên cứu TokenInsight đã phát hành báo cáo thanh khoản giao dịch giao ngay tiền điện tử cho tuần thứ tư của tháng 9, cho thấy điểm số thanh khoản trao đổi hàng đầu trong tuần thu thập dữ liệu là Huobi. Các mẫu phân phối dữ liệu và các mẫu phân phối dữ liệu theo từng giao dịch, một sự phát triển toàn diện của điểm thanh khoản.

(Lưu ý: Nội dung của báo cáo trên được xuất bản độc lập bởi một tổ chức nghiên cứu bên thứ ba và Trang web Huobi Global chỉ trích dẫn một phần nội dung, không hoàn toàn tán thành quan điểm của mình, vui lòng tham khảo báo cáo gốc để biết toàn bộ báo cáo, Huobi Global Site không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của nội dung báo cáo.

 

Ⅱ. Tình hình phát triển kinh doanh của Huobi

 1. Vào tháng 9, 30 tài sản mới như UNI đã được ra mắt trên Huobi Global Station, trong đó 18 tài sản đã được ra mắt tại Huobi Inno Hub và 11 tài sản được mở cho giao dịch đòn bẩy gia tăng. Huobi Global đã liệt kê các loại tài sản trong DeFi, hệ sinh thái Boca, lĩnh vực lưu trữ và theo dõi. Chúng tôi nỗ lực cung cấp cho người dùng các dịch vụ giao dịch một cửa, toàn diện nhất bao gồm các công cụ đầu tư giao ngay, phái sinh.
 2. Huobi Futures đã ra mắt giao dịch quyền chọn vào tháng 9, trở thành nền tảng đầu tiên trong ngành khởi chạy giao dịch quyền chọn kỳ hạn ký quỹ bằng USDT. Là nền tảng dịch vụ phái sinh one stop nhất thế giới. Huobi Perpetual Swap đã ra mắt 28 loại tài sản DeFi chất lượng cao phổ biến nhất, đồng thời ra mắt thêm cặp giao dịch spot USDT / USD và Hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn với hệ số đòn bẩy cao. Hiện tại, Huobi Futures đã trở thành nền tảng giao dịch phái sinh dựa trên tiền tệ duy nhất có thị phần tổng thể lớn nhất và phạm vi đầy đủ nhất của DeFi và các tài sản phổ biến khác trên thế giới.
 3. Đặc khu khai thác DeFi của Huobi đã hoạt động kể từ ngày 10 tháng 10. Có ba loại chiến dịch mà nó hiện đang cung cấp. Người dùng có thể khóa USDT, ETH và BTC để kiếm phần thưởng từ khai thác thanh khoản;
 4. Huobi Wallet 2.0 đã chính thức được nâng cấp để đón làn sóng DeFi sắp tới, cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận đầu tư DeFi rộng lớn và thuận tiện hơn. Ví Huobi đã nâng cấp từ một công cụ quản lý / lưu trữ tài sản lên một nền tảng quản lý tài sản phi tập trung một cửa.
 5. Vào ngày 27 tháng 9, Huobi Chain và 7 chuỗi công khai khác đã trở thành 8 bên cơ bản đầu tiên tham gia BSN Open Alliance Chain. Dựa trên các public node trong nước của BSN, "BSN Open Alliance Chain" sẽ trở thành một "chuỗi liên minh mở" có thể được triển khai trong hệ sinh thái BSN và được giám sát thông qua việc cấp phép công nghệ chuỗi công cộng.

Ⅲ. Tin tức

 1. Giám đốc điều hành Seven của Huobi Global: DeFi 2.0 sẽ tái tạo lại một ‘Blockchain Wall Street’

Vào ngày 28 tháng 9, Giám đốc điều hành của Huobi Global Station, Seventh Master, đã tham dự "POW'ER 2020 DEFI Innovators Conference", theo Mars Finance, Seventh Master cho biết rằng DeFi đã chuyển từ Châu Âu [Defi 1.0] sang Châu Mỹ [ Defi 2.0] và DeFi 2.0 đó sẽ được tung ra trong tương lai. Huobi đặt mục tiêu dẫn đầu việc tái tạo Blockchain Wall Street vì lĩnh vực tài chính không còn là về con người và các tổ chức mà là về các hợp đồng thông minh.

 

 1. Ciara Sun, Phó chủ tịch Kinh doanh của Huobi: một cái nhìn mới mẻ về tiền điện tử

Ciara Sun, Phó Chủ tịch Kinh doanh tại Huobi, cho biết "Sự phát triển của thị trường giao dịch hợp đồng tương lai tiền điện tử thật đáng chú ý. Nó trở thành sản phẩm có khối lượng lớn nhất trong không gian tiền điện tử trong vòng vài tuần sau khi ra mắt. Chúng tôi nhận thấy từ nghiên cứu của mình rằng khoảng 40% trong số những khách hàng này là các nhà đầu tư truyền thống. "

 1. Haeteng Chen, Giám đốc điều hành của Huobi Nhật Bản: bảo mật tài sản là tất yếu để bảo vệ cũng như thu hút người dùng đầu tư vào tiền điện tử

Vào ngày 25 tháng 9, Nihon Keizai Shimbun đã giới thiệu một báo cáo về hội nghị thượng đỉnh quản trị blockchain toàn cầu BG2C FIN / SUM BB, với sự tham dự của Giám đốc điều hành của Huobi Japan Station, Haiden Chen, trong đó ông nói, "Tại Nhật Bản, Huobi Japan Station sẽ hoạt động kinh doanh giám sát không thể thiếu của trao đổi tiền tệ kỹ thuật số như hoạt động kinh doanh cốt lõi của nó, đồng thời cũng vận hành kinh doanh tài sản kỹ thuật số và kinh doanh nền tảng coin HT (Huobi Token). "

 

Chúc các bạn giao dịch thành công cùng Huobi!

 

Huobi Global

Ngày 15 tháng 10 năm 2020