Hướng dẫn sử dụng Saving cho người mới

Huobi Saving là một dịch vụ quản lý tài chính cung cấp các sản phẩm liên quan đến các hạng mục tiền gửi & thu nhập bao gồm Tiết kiệm linh hoạt và Khuyến mãi. Người dùng có thể gửi tiền và đăng ký các tài sản tiền kỹ thuật số cụ thể để nhận thu nhập thụ động theo kỳ hạn cũng như tỷ lệ lợi tức tương ứng. 

Huobi Savings, cách đơn giản và an toàn nhất để có thêm thu nhập với những loại tài sản giá trị.

1Truy cập www.huobi.com và đăng ký một tài khoản Huobi

Truy cập trang web chính thức của Huobi, nhấp vào “Đăng ký” và chọn Email hoặc Số điện thoại để đăng ký .

1.1. Đăng ký bằng số điện thoại

Nhập số điện thoại di động của bạn và cài đặt mật khẩu đăng nhập. Nhấp vào [Tiếp theo] để lấy mã xác minh, nhập mã xác minh SMS vừa nhận được và nhấp vào [Đăng ký] để hoàn tất đăng ký. 

1.2. Đăng ký bằng Email

Nhập email của bạn và đặt mật khẩu đăng nhập. Nhấp vào [Tiếp theo] để lấy mã xác minh, nhập mã xác minh SMS nhận được và nhấp vào [Đăng ký] để hoàn tất đăng ký .

2Xác minh

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Huobi của bạn và truy cập vào mục Xác minh danh tính.

1.png

Bước 2 Điền các thông tin theo yêu cầu bên dưới và xác nhận. Việc kiểm duyệt sẽ được hoàn thành trong vòng 24 giờ làm việc.

mceclip0.png

3Đăng nhập Huobi để sử dụng Huobi Savings

Đăng nhập Huobi và nhấp vào mục [Quản lý tài sản] - 「Savings」

mceclip1.png

Vào trang chủ, bạn có thể thấy các sản phẩm hiện có và chọn [Tiết kiệm linh hoạt] hoặc [Khuyến mãi].

mceclip2.png

Bạn có thể xem tổng giá trị tài sản của tài khoản và tổng thu nhập tích lũy. Đối với các đơn hàng Tiết kiệm linh hoạt hoặc Khuyến mãi đã hoàn thành, bạn có thể rút tiền theo tiêu chuẩn, rút tiền nhanh hoặc có thể thiết lập các chức năng như đăng ký tự động.

mceclip3.png

Nhấp vào 「Tài khoản Tiết kiệm」 để hiển thị mục tài sản của Tài khoản Tiết kiệm :

mceclip4.png

Người dùng có thể đăng ký Tiết kiệm, rút tiền và các hoạt động khác .

Xem thêm chi tiết như hình bên dưới:

  • Đăng ký:

Đối với Tiết kiệm Linh hoạt, người dùng có thể nhấp vào "Chuyển" - hệ thống sẽ hiện lên mục "Chuyển" như hình bên dưới:

mceclip5.png

Số tiền mà người dùng nhập để chuyển sẽ không vượt quá số dư khả dụng của tài khoản giao dịch cá nhân hoặc giới hạn trên của mục đăng ký Tiết kiệm. Người dùng có thể chọn “Bật tự động chuyển” để đăng ký, sau đó kiểm tra lại thỏa thuận và nhấn vào nút "Xác nhận". Hệ thống sẽ thông báo thao tác thành công sau khi xử lý.

  • Rút tiền:

Tiết kiệm Linh hoạt có thể được rút bất cứ lúc nào và rút vào tài khoản giao dịch, và rút nhanh (T) và rút theo tiêu chuẩn (T + 1) được áp dụng cho các sản phẩm hiện tại. Theo mặc định, tiền gốc và thu nhập chỉ có thể được rút khi đáo hạn và được hệ thống tự động rút về tài khoản giao dịch .

Hướng dẫn:

Mở lệnh trong mục “Tài khoản Tiết kiệm”,và nhấp vào [Rút] để rút. Nhấp vào [Tiếp theo] để xác nhận và hoàn tất thao tác rút tiền của bạn, điều này có nghĩa là tài sản đã được chuyển về tài khoản giao dịch của bạn.

mceclip6.png

mceclip7.png

Lưu ý:

Đối với rút tiền theo tiêu chuẩn, người dùng sẽ nhận được tài sản rút thực tế (với thu nhập có được trước ngày rút tiền) trước 24:00 giờ Singapore vào ngày hôm sau.

Để rút tiền nhanh, người dùng sẽ nhận được số tài sản đã rút thực tế và sẽ không nhận được số tiền kiếm được trước 24:00 theo giờ Singapore trong ngày hôm đó.

Thu nhập từ Tiết kiệm linh hoạt trên tài sản chuyển vào sẽ được tính từ ngày hôm sau (T + 1) và sẽ được phát tính từ ngày thứ hai sau ngày chuyển (T + 2).

4Xác minh bảo mật

Để đảm bảo an toàn cho tài sản của bạn, Huobi cung cấp cả thủ tục xác minh qua SMS và xác minh 2FA. Người dùng có thể mở xác minh của Google theo lời nhắc trong trang cá nhân - [Google Authenticator].

mceclip8.png

Làm theo các mẹo để xác minh cá nhân (bảo mật) cho mục Tiết kiệm và nhấp vào [Hoàn thành] để chuyển sang trang Tiết kiệm .

5Xem lịch sử

Đăng nhập Huobi trên web, người dùng có thể xem hồ sơ đơn hàng thông qua 「Lịch sử đơn hàng」 - 「Đơn hàng」:

mceclip9.png

mceclip10.png

Trên trang web Đơn đặt hàng, người dùng có thể kiểm tra hồ sơ đăng ký, rút tiền và thu nhập bằng cách nhấp vào 「Đăng ký」, 「Rút tiền」 hoặc 「Thu nhập」.

mceclip11.png

6Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi . 

Các bạn có thể truy cập vào phần “Trợ giúp - Tư vấn Dịch vụ Khách hàng” trên trang web chính thức dưới cùng bên phải . 

Xin lưu ý: Hiện tại, dịch vụ này không khả dụng cho khách hàng từ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, Nhật Bản, Singapore, Hồng Kông (Trung Quốc), Hoa Kỳ, Đức và Vương quốc Anh .