Huobi cảnh báo quan trọng nhằm ngăn chặn các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Thân gửi người dùng

Gần đây, có rất nhiều bên thứ ba (third party) trên thị trường đã sử dụng tên cũng như thương hiệu của Huobi để thực hiện các hành vi lừa đảo nhằm chiếm đoạt tài sản dưới hình thức làm giả bộ phận chăm sóc khách hàng, nhắn tin với khách hàng qua tin nhắn cá nhân và tuyên truyền nhưng dự án cũng như những đội nhóm không lành mạnh, gây ra mức độ ảnh hưởng khác nhau đến quyền và lợi ích của người dùng và thương hiệu của Huobi. Nền tảng Huobi (sau đây gọi là Huobi) xin chân thành cảnh báo người dùng và những người có liên quan chú ý đến việc sàng lọc, cẩn thận khỏi những hành vi lừa đảo và sau đây tuyên bố của Huobi như sau:

  1. Huobi luôn giữ thái độ có trách nhiệm với người dùng nói riêng và ngành công nghiệp Blockchain nói chung, luôn luôn tiếp tục nỗ lực hợp tác tích cực với các bộ phận hỗ trợ tư pháp (trong đó, có nhiều lần đã giúp cảnh sát giải quyết hàng chục vụ án rửa tiền với sự trợ giúp của khoa học và công nghệ Hệ thống chiêm tinh học của Huobi và nhận được thư cảm ơn từ cảnh sát ở nhiều nơi). Đối với nội bộ, các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát hiệu quả nên được thực hiện để chống lại tất cả các hành vi bất hợp pháp hoặc có dấu hiệu lừa đảo. Bất kỳ hành vi bất hợp pháp nào khi sử dụng Huobi và các công ty con của Huobi, nhân danh Huobi hoặc giả dạng làm nhân viên Huobi để lừa người dùng không liên quan gì đến Huobi và là hành vi xâm phạm trái phép mà không có sự cho phép của Huobi.
  2. Huobi vui lòng yêu cầu tất cả người dùng tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc của nền tảng và nhận thức được rủi ro từ cảnh báo lừa đảo để hiểu được tất cả các loại rủi ro. Đồng thời, Huobi yêu cầu những kẻ lừa đảo đóng giả nhân viên bất hợp pháp và thế giới bên ngoài muốn xuyên tạc sự thật và làm mất uy tín của Huobi dừng ngay những hành vi xâm phạm đến uy tín của Huobi ngay lập tức.

III. Huobi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ hậu quả nào phát sinh từ những kẻ giả mạo, lừa đảo, tin đồn, v.v ... Đối với những hành động gây tổn hại đến uy tín thương hiệu của Huobi, sau khi được xác minh, Huobi sẽ được điều tra về trách nhiệm pháp lý một cách nghiêm khắc.

  1. Nếu bạn nghi ngờ về bất kỳ một thông tin được cho là có liên quan đến Huobi, vui lòng đối chiếu qua kênh Huobi Official Media Authenticator được công bố trên trang web chính thức hoặc liên hệ trực tiếp với email dịch vụ khách hàng chính thức của Huobi [email protected] để xác minh và xác nhận thông tin. Huobi cũng xin chân thành hoan nghênh sự giám sát chặt chẽ và hợp tác của phần lớn người dùng và những bên có liên quan. Nếu bạn nhận ra bất kỳ hành vi bất hợp pháp nào có tên giả mạo hoặc lạm dụng thương hiệu của Huobi, bạn có thể trực tiếp báo cáo và khiếu nại đến email sau [email protected]

Chúng tôi trân trọng cao sự hợp tác và ủng hộ của bạn.

Huobi Global                                                                                                                                              Ngày 15 tháng 6 năm 2020