Huobi Mở Giao dịch Pi (Pi Network) lúc 16:00 (UTC+7) ngày 29 tháng 12

PI/USDT
--
--

Kính gửi người dùng Huobi,

 

Huobi sẽ mở giao dịch giao ngay Pi (Pi Network) (PI/USDT) lúc 16:00 (UTC+7) ngày 29 tháng 12.

 

Huobi sẽ chú ý đến nâng cấp mạng chính Pi Network. Khi mạng chính đã ra mắt thành công, nạp và rút Pi sẽ mở cho người dùng.

 

Giới thiệu về Pi Network:

 

Pi Network là nền tảng dành cho nhà phát triển và tiền kỹ thuật số mới cho phép người dùng di động khai thác token Pi mà không làm cạn kiệt pin của thiết bị. Blockchain của Pi không chỉ đảm bảo những giao dịch kinh tế qua hệ thống thông minh di động mà còn đảm bảo toàn bộ trải nghiệm Web 3.0 nơi mà những nhà phát triển cộng đồng có thể xây dựng những ứng dụng phi tập trung (dApp) cho hàng triệu người dùng.

 

Trang web chính thức:https://minepi.com

 

Nhắc nhở Rủi ro: Nếu không có lệnh trên sổ lệnh trong khoảng 90%-110% giá gần nhất, thì tất cả lệnh Thị trường mới đặt để mua/bán sẽ tự động bị hủy để tránh trượt giá. Giao dịch những coin mới niêm yết có rủi ro cao do biến động giá cao. Vui lòng hiểu đầy đủ tất cả rủi ro và đưa ra quyết định thận trọng trước khi giao dịch.

 

Cảm ơn bạn đã ủng hộ!

 

Huobi

Ngày 29 tháng 12 năm 2022

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/huobi

Huobi có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.