HTX sẽ xóa 18 cặp giao dịch vào ngày 26 tháng 9

Người dùng thân mến,

Nhằm đảm bảo trải nghiệm người dùng, HTX sẽ xóa các cặp giao dịch sau lúc 15:00, ngày 26 tháng 9 (UTC+7): ANKR/HT, BFT/ETH, EGT/HT, GRS/ETH, HIVE/HT, IRIS/HUSD, LBA/BTC, LET/BTC, LUN/BTC, LXT/BTC, MT/HT, OCN/ETH, OST/BTC, PAY/ETH, RDN/BTC, SRN/ETH, WPR/BTC, WXT/HT.

Lưu ý:

  • Chức năng nạp và rút cho LUN, OST, RND, và WPR sẽ đóng lúc 15:00, ngày 26 tháng 9 (UTC+7) Vui lòng chọn các cặp giao dịch khác nếu bạn đang giữ các token sau ANKR, BFT, EGT, GRS, HIVE, IRIS, LBA, LET, LXT, MT, OCN, PAY, SRN, và WXT.
  • Vui lòng hủy các lệnh chờ của các cặp giao dịch được nêu trên trước thời hạn. Khi cặp giao dịch bị xóa, các lệnh chờ sẽ tự động bị hủy, và các tài sản đó sẽ được chuyển vào tài khoản Exchange của bạn.

 

Cảm ơn bạn đã ủng hộ!

 

HTX

Ngày 23 tháng 9, 2021

 

Giao dịch khi đang di chuyển với ứng dụng giao dịch tiền điện tử di động của HTX

Nhấp vào đây để tải xuống cho iOS hoặc Android

Tìm chúng tôi trên

Twitter:https://twitter.com/huobiglobalvn

Facebook:https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram:https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit:https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium:https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

https://t.me/huobiglobalofficial

HTX có toàn quyền sửa đổi, điều chỉnh hoặc hủy thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần báo trước. Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và HTX không đưa ra bất kỳ khuyến nghị hay đảm bảo nào đối với các khuyến mãi, sản phẩm hay tài sản kỹ thuật số trên HTX. Giá của các tài sản kỹ thuật số có độ biến động mạnh và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro cao. Vui lòng đọc Cảnh báo rủi rocủa chúng tôi.