Giao dịch để chia sẻ 3.000 USDT! Huobi sẽ ra mắt Cuộc thi Giao dịch Giao ngay & Ký quỹ OGN vào ngày 15 tháng 3 năm 2023

OGN/USDT
--
--

Kính gửi người dùng Huobi,

Huobi đã thêm cặp giao dịch OGN/USDT  vào những sản phẩm ký quỹ biệt lập và sẽ ra mắt Cuộc thi Giao dịch Ký quỹ & Giao ngay OGN. Chỉ cần giao dịch OGN trên Huobi và bạn có thể chia sẻ tổng giải thưởng 3.000 USDT.

Cuộc thi Giao dịch OGN: Giao dịch OGN chia sẻ 3.000 USDT

Thời gian sự kiện: 19:00:00 (UTC+7) ngày 15 tháng 3 năm 2023 - 19:00:00 (UTC+7) ngày 22 tháng 3 năm 2023

Quy tắc sự kiện:

  • Người dùng truy cập trang sự kiện sẽ tự động đăng ký tham gia sự kiện. Nếu bạn không truy cập trang sự kiện, bạn sẽ không nhận phần thưởng từ sự kiện.
  • Trong thời gian sự kiện, người dùng thực hiện giao dịch giao ngay và ký quỹ OGN trên Huobi nhận chia sẻ 25,000 OGN (trị giá 3.000 USDT) tương ứng với khối lượng giao dịch của họ.
  • Phóng đại khối lượng cho những giao dịch ký quỹ OGN: Khối lượng giao dịch ký quỹ OGN/USDT người dùng được thực hiện trong thời gian sự kiện sẽ nhân lên 5 lần cho sự kiện này.
  • Phần thưởng phiếu lãi suất ký quỹ: Top 50 người dùng trong bảng xếp hạng khối lượng giao dịch, mỗi người sẽ nhận được phiếu lãi suất ký quỹ 10%.

Xếp hạng

Phần thưởng

Hạng 1

3,000 OGN

Hạng 2

1,500 OGN

Hạng 3

1,000 OGN

Hạng 4 - 10

500 OGN

Hạng 10 trở xuống

Những người tham gia có khối lượng giao dịch ≥ 100 USD sẽ chia sẻ 16,000‬‬ OGN tương ứng với khối lượng giao dịch của họ.

 

Điều khoản & Điều kiện:

  • Không thể sử dụng tài khoản phụ để tham gia sự kiện. Khối lượng giao dịch từ tài khoản phụ sẽ tính vào tài khoản chính của họ.
  • Market maker không đủ điều kiện để tham gia sự kiện.
  • Tất cả phần thưởng sẽ được chuyển vào tài khoản giao ngay của bạn trong 14 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc. Nếu bạn vẫn chưa nhận phần thưởng sau 14 ngày làm việc, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến 24/7 hoặc gửi email tới [email protected] để được hỗ trợ.
  • Huobi sẽ xem xét kỹ và loại bất kỳ người tham gia có bất kỳ dấu hiệu của hành vi gian lận, như lạm phát khối lượng giao dịch gây hại, đăng ký hàng loạt tài khoản giả, giao dịch rửa và khớp lệnh.

 

Nhắc nhở Rủi ro:

  • Giao dịch tài sản kỹ thuật số và sản phẩm phái sinh tài sản kỹ thuật số có rủi ro cao do giá cả biến động lớn. Vui lòng hiểu đầy đủ tất cả rủi ro và thận trọng đưa ra quyết định trước khi giao dịch. Để biết thêm chi tiết, vui lòng đọc Nhắc nhở Rủi ro .

Huobi

Ngày 15 tháng 3 năm 2023

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/huobi

Huobi có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.