Tận hưởng Quyền lợi Hàng triệu USDT với PrimeEarn

Kính gửi người dùng Huobi,

Để chào mừng Tết Nguyên Đán, Huobi rất vui được cung cấp những quyền lợi PrimeEarn trị giá hàng triệu USDT/USDD để giúp tài sản nhàn rỗi của bạn hoạt động! Tất cả người dùng có thể đăng ký miễn phí mà không yêu cầu nạp trong thời gian sự kiện. Nếu bạn muốn phân bổ đăng ký cao hơn, bạn có thể nạp trước Đầu tư Tự động USDT. Bạn nạp càng nhiều, bạn nhận phân bổ càng cao.Tham gia ngay với bạn bè để kiếm tiền cùng nhau trên PrimeEarn!

Truy cập>>

Thời gian Đăng ký: Từ 18:00 (UTC+7) ngày 22 tháng 1 năm 2023

Phần thưởng 1: Nạp vào những Sản phẩm Cố định USDT/USDD để hưởng tới 20% APY

Token

Sản phẩm

APY

Giới hạn Nạp Tối đa

USDT

7 ngày cố định (không được phép rút sớm)

12%

50.000.000 USDT

USDD

14 ngày cố định (không được phép rút sớm)

20%

2.000.000 USDD

Quy tắc Nạp:

 • Người dùng có thể tận hưởng phân bổ đăng ký 5.000 USDT cho những sản phẩm USDT PrimeEarn ở trên mà không yêu cầu nạp.
 • Để nhận phân bổ đăng ký cao hơn, người dùng cần nạp trước Đầu tư Tự động USDT. Bạn nạp càng nhiều, bạn càng có thể nhận mức phân bổ cao hơn cho USDT Cố định.
 • Thời gian tính toán nạp Đầu tư Tự động USDT: 23:00 (UTC+7) ngày 17 tháng 1 năm 2023 - 22:59 (UTC+7) ngày 21 tháng 1 năm 2023
 • Người dùng có thể đăng ký USDD Cố định mà không bị hạn chế giới hạn nạp.

 

Phần thưởng 2: Phân bổ 10.000 USDT độc quyền cho người dùng mới và người dùng cũ

Trong thời gian sự kiện, người dùng mới trên Huobi Earn và người dùng cũ đã tham gia hoạt động PrimeEarn có thể nhận phân bổ đăng ký bổ sung 10.000 USDT trong PrimeEarn mà không yêu cầu ký quỹ trong Đầu tư Tự động. Phiếu được phát hành trên cơ sở đến trước, phục vụ trước.

*Người dùng mới trên Huobi Earn: người dùng đã đăng ký trên Huobi trước 22:59:59 (UTC+7) ngày 21 tháng 1 năm 2023 và lần đầu mua những sản phẩm thu nhập thụ động Huobi.

 

Phần thưởng 3: Nhận phiếu tăng cường APY trong airdrop đặc biệt

 • Tất cả người tham gia vòng này của hoạt động PrimeEarn đều đủ điều kiện nhận phiếu tăng cường APY trong đợt airdrop, bất kể đăng ký của họ có thành công hay không.
 • Phiếu tăng cường APY sẽ cấp cho bạn thêm 5% APY trong Đầu tư Tự động USDT.

 

Điều khoản & Điều kiện:

 • Đăng ký PrimeEarn cung cấp trên cơ sở đến trước, phục vụ trước. Sự kiện sẽ kết thúc sau khi sản phẩm đăng ký toàn bộ. Chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký sản phẩm càng sớm càng tốt sau khi bạn nhận phân bổ đăng ký.
 • Phiếu tăng cường APY sẽ chuyển vào tài khoản người chiến thắng trong Phần thưởng của tôi trong 7 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc. Nếu bạn chưa nhận phần thưởng sau 14 ngày làm việc, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến 24/7 hoặc gửi email tới [email protected] để được hỗ trợ.
 • Những người tham gia bị phát hiện có liên quan đến bất kỳ hành vi gian lận, bao gồm nhưng không giới hạn ở hoạt động rửa tiền và thao túng nhiều tài khoản, sẽ bị loại. Huobi có quyền đóng băng các tài khoản gian lận và tịch thu bất kỳ lợi nhuận hoặc thu nhập gian lận.

 

Cách tham gia:

 • Người dùng PC: Đăng nhập vào trang web chính thức Huobi > bấm vào "Earn" trên thanh điều hướng > bấm vào "Huobi Earn" trong menu thả xuống.

Bấm vào đây>>

 • Người dùng ứng dụng: Đăng nhập vào Ứng dụng Huobi của bạn > bấm vào "Huobi Earn" trên trang chính > chọn "PrimeEarn"

Bấm vào đây>>

 

Huobi

Ngày 18 tháng 1 năm 2023

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/huobi

Huobi có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.