Huobi PrimeList niêm yết KCT (Konnect) vào ngày 22 tháng 5

Kính gửi những người dùng,

Huobi Global niêm yết KCT (Konnect) trên Primelist vào lúc 20:00 (UTC+7) ngày 25 tháng 5 năm 2022.

Tương tự như Huobi Prime, Primelist là một nền tảng niêm yết token mới trên Huobi Global để niêm yết token chất lượng cao. Với Primelist, người tham gia có cơ hội mua các token mới với giá thấp và có thể giao dịch khi sự kiện kết thúc.

 

Tất cả các sự kiện trong tương lai của Primelist đã được tích hợp vào trang Newlisting. Vui lòng tham gia Primelist trên trang NewListing về phía trước.

 

Về KCT (Konnect) >>>

 

Bấm để tham gia: 

App: https://www.huobi.co.ma/vi-vi/topic/newlisting

 

Mở bán token:

Token

KCT(Konnect)

Thời gian mở bán

18:00 (UTC+7) ngày 24 tháng 5 - 18:00 (UTC+7) ngày 25 tháng 5 (Giao dịch sẽ mở lúc 20:00 (UTC+7) ngày 25 tháng 5)

Tổng cung mở bán

20000000 tokens (0.2% tổng cung)

Tổng phiếu trong đợt mở bán

4000

Giá bán

0.01 USDT per token

Phương thức thanh toán

USDT

 

Làm thế nào để tham gia:

Để đủ điều kiện tham gia vào đợt bán mã thông báo này, bạn cần đáp ứng các yêu cầu về khối lượng giao dịch được chỉ định và số dư tổng tài sản.

Đủ điều kiện:

Hoàn thành xác minh ID (KYC)

 • Đăng ký trên Huobi Global và hoàn tất quá trình xác minh ID (KYC) trước 18:00 (UTC+7) ngày 24 tháng 5 (nếu bạn chưa làm như vậy).

Yêu cầu khối lượng giao dịch giao ngay hàng ngày

 • Đạt đến khối lượng giao dịch giao ngay hàng ngày tối thiểu 500 USDT của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong 3 ngày trước khi kết thúc giai đoạn đăng ký.
 • Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày sẽ được tính trong 3 ngày tự nhiên dựa trên giờ địa phương quốc gia bạn đã đăng ký.
 • Khối lượng giao dịch giao ngay trung bình hàng ngày = tổng khối lượng giao dịch giao ngay trong thời gian đăng ký/số ngày trong thời gian đăng ký.
 • Không có khối lượng giao dịch giao ngay nào mà phí được bù đắp bằng thẻ tích điểm sẽ được đưa vào tiến trình của nhiệm vụ giao dịch giao ngay.
 • Trong thời gian đăng ký, bạn có thể kiểm tra khối lượng giao dịch của mình bất kỳ lúc nào trên trang sự kiện. Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua và bán (không bao gồm giao dịch rửa) trên tất cả các cặp giao dịch có sẵn (không bao gồm các cặp stablecoin như USDT/HUSD, PAX/HUSD, USDC/HUSD, USDC/USDT, TUSD/HUSD, DAI/USDT, TUSD/USDT, PAX/USDT, và DAI/HUSD,UST/USDT). 

Yêu cầu về số dư tổng tài sản

 • Ảnh chụp nhanh về số dư tổng tài sản của bạn sẽ được thực hiện vào một thời điểm ngẫu nhiên hàng ngày từ 23:00:00 (UTC+7) ngày 20 tháng 5 đến 23:00:00 (UTC+7) ngày 23 tháng 5 năm 2022.
 • Số dư tài sản trung bình hàng ngày tối thiểu cần thiết để tham gia KCT Primelist là 100 USDT
 • Giá trị đơn lệnh tối đa bạn sẽ nhận được tỷ lệ thuận với tổng số dư tài sản của bạn trên Huobi. Số dư tổng tài sản của bạn càng cao, quy mô đặt lệnh tối đa bạn có thể nhận được càng lớn. Để hiểu mức cân bằng tổng tài sản bạn cần duy trì cho quy mô đơn lệnh nhất định, vui lòng tham khảo bảng sau:

Tổng số dư tổng tài sản trung bình trong 3 ngày

Giá trị đơn lệnh tối đa

100 ≤ x < 1,000

50 USDT

1,000 ≤ x < 2,000

100 USDT

2,000 ≤ x < 5,000

200 USDT

5,000 ≤ x < 10000

500 USDT

10,000 ≤ x < 20,000

1,000 USDT

20,000 ≤ x < 50,000

1,200 USDT

x ≥ 50,000

1,400 USDT

 • Số dư tài sản trong các tài khoản sau được bao gồm ảnh chụp nhanh: giao ngay, phái sinh, ký quỹ, fiat, Huobi Earn, quant, pool và quyền chọn.

Yêu cầu số dư USDT

 • Trong quá trình đăng ký, vui lòng đảm bảo rằng số dư USDT trong tài khoản của bạn lớn hơn số tiền cần thiết để thanh toán. 

 

Quy trình tham gia:

 • Từ 18:00 (UTC+7) ngày 24 tháng 5 đến 18:00 (UTC+7) ngày 25 tháng 5, người dùng đủ điều kiện có thể đăng ký tham gia sự kiện này. Số dư USDT của họ trong Tài khoản Exchange sẽ tự động bị khóa sau khi hoàn tất đăng ký.

(Lưu ý: Nếu bạn chưa đăng ký sự kiện, bạn sẽ không thể tham gia bán mã thông báo.)

 • Từ 18:00 (UTC+7) đến 19:30 (UTC+7) ngày 25 tháng 5, Hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên những người may mắn trúng thưởng từ tất cả những người tham gia đủ điều kiện. Người chiến thắng đủ điều kiện để mua tối thiểu 1 phiếu (trị giá 50 USDT) của KCT
 • Những người tham gia không giành được bất kỳ phiếu nào sẽ có USDT tự động được mở khóa và chuyển vào Tài khoản Exchange của họ.

 

Vui lòng chú ý:

 • Huobi Global sẽ mở nạp KCT và giao dịch giao ngay (KCT/USDT) vào lúc 20:00 (UTC+7) ngày 25 tháng 5.
 • Huobi Global sẽ mở nạp KCT lúc 17:00 (UTC+7) ngày 28 tháng 5.
 • Giao dịch ký quỹ, tương lai và khuyến mãi cho KCT với phần thưởng hấp dẫn sẽ hoạt động ngay sau khi mở giao dịch giao ngay của KCT.

Điều khoản và điều kiện:

 • Nếu không có lệnh nào trên sổ đặt hàng trong vòng 90% ~ 110% giá cuối cùng, tất cả các Lệnh thị trường mới được đặt để mua / bán sẽ tự động bị hủy để tránh trượt giá. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện đầy đủ đánh giá rủi ro khi giao dịch các mã thông báo mới được niêm yết, vì chúng thường chịu sự biến động giá cao.
 • Người dùng từ các quốc gia hoặc khu vực sau sẽ không được phép tham gia sự kiện Primelist này: Trung Quốc Đại lục, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Singapore, Sudan, Syria, Venezuela và Crimea.
 • Các đơn hàng sử dụng API sẽ không khả dụng trong Primelist.
 • Sự kiện Primelist không mở cho các tài khoản phụ.
 • Huobi Global có quyền giải thích cuối cùng cho tất cả các khía cạnh của sự kiện này và có quyền loại bất kỳ người tham gia nào có dấu hiệu gian lận.
 • Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

 

Ở trên chỉ dành cho mục đích thông tin. Huobi Global không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi Global.

 

Nhắc nhở rủi ro: Giao dịch tài sản kỹ thuật số và các tài sản kỹ thuật số phái sinh đi kèm với rủi ro cao do sự biến động giá đáng kể. Vui lòng hiểu đầy đủ tất cả các rủi ro và đưa ra quyết định thận trọng trước khi giao dịch. Vui lòng đọc lời nhắc rủi ro chi tiết của chúng tôi tại https://www.huobi.com/support/en-us/detail/360000188081.HuobiGlobalsẽkhôngchịutráchnhiệmvềgiaodịchcủabạn.

 

Huobi Global

19 tháng 5 năm 2022

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi Global (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/huobi

Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi Global không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi Global. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.