Huobi Global hủy bỏ 21 cặp giao dịch vào ngày 18 tháng 3

Kính gửi người dùng,

Là một phần trong nỗ lực không ngừng của chúng tôi nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm giao dịch tốt hơn, Huobi Global sẽ hủy niêm yết các cặp giao dịch sau vào lúc 08:00 (UTC) vào ngày 18 tháng 3 năm 2022:

ACT/ETH, BKBT/ETH, BUT/ETH, CVNT/ETH, DKA/ETH, EGCC/ETH, FTI/ETH, IIC/ETH, KCASH/ETH, LOL/BTC, MDS/BTC, MTA/ETH, NODE/BTC, PAI/BTC, PEARL/ETH, STAKE/ETH, TRIO/ETH, UMA/ETH, WNXM/ETH, YEE/ETH, YFII/ETH

 

Xin lưu ý:

  • Do cặp giao dịch UMA/ETH và YFII/ETH bị hủy niêm yết, các tùy chọn vay tiền điện tử của UMA/ETH và YFII/ETH đã bị đóng. Các lệnh cho vay tiền điện tử hiện tại sẽ không bị ảnh hưởng.
  • Vui lòng chọn các cặp giao dịch có liên quan khác để giao dịch nếu bạn nắm giữ bất kỳ tài sản nào của ACT, BKBT, BUT, CVNT, DKA, EGCC, FTI, IIC, KCASH, LOL, MDS, MTA, NODE, PAI, PEARL, STAKE, TRIO, UMA , WNXM, YEE và YFII.
  • Vui lòng hủy các lệnh đang chờ xử lý của các cặp giao dịch trên một cách kịp thời. Khi các cặp giao dịch bị xóa, các lệnh đang chờ xử lý sẽ tự động bị hủy và các tài sản đó sẽ được trả lại tài khoản Exchange của bạn.

 

Cảm ơn bạn đã thông cảm.

 

Huobi Global

Ngày 15 tháng 3 năm 2022

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi Global (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.com/invite/xrAq7Fv7Xx

Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi Global không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi Global. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi rotại đây.