Bắt tay vào Hành trình Metaverse đầy Giải thưởng, Chia sẻ 100 triệu đô la Giải thưởng trong Prime Fest: Tiger Year

Kính gửi người dùng,

Để kỷ niệm Năm Nhâm Dần sắp tới, Huobi Global sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình thú vị đến với metaverse trong Prime Fest: Tiger Year. Từ ngày 21 tháng 1 năm 2022 đến ngày 20 tháng 2 năm 2022, có tổng số giải thưởng trị giá 100 triệu đô la để giành lấy. Hãy đến nhận phần thưởng của bạn!

Trong suốt Lễ hội, có ba sự kiện phụ diễn ra, "Primelist Mỗi Ngày" để giành được token, "PrimeEarn Mỗi ngày" để kiếm APY tăng trong thu nhập của bạn và "Primebox Mỗi ngày" để giành độc quyền lên đến 10.000 USDT trong bí ẩn các giải thưởng hộp. Ngoài ra, bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ trong "Prime Fest: Tiger Year", bạn cũng có cơ hội giành được NFT phiên bản giới hạn!

 

Vui chơi với Metaverse và giành được các NFT hiếm

Khoảng thời gian: 19:00:00 (UTC+7) vào ngày 21 tháng 1 năm 2022 - 18:59:59 (UTC+7) vào ngày 13 tháng 2 năm 2022

Quy tắc:

Trong Lễ hội, bạn có thể tham gia bất kỳ nhiệm vụ nào hoặc rút thăm may mắn và giành chiến thắng nhân đôi bất ngờ trong Huobi NFT.

Giải A bất ngờ: Huobi DID

Bạn có thể tham gia vào "Prime Fest: Tiger Year" để yêu cầu DID (Nhận dạng phi tập trung) của riêng mình để tận hưởng quyền kiểm soát và quản lý tốt hơn đối với tài sản kỹ thuật số của bạn.

Cách nhận: Tham gia "Prime Fest: Tiger Year" để nhận nó

Giải B bất ngờ: Hình đại diện NFT năm Nhâm Dần

Bằng cách tham gia "Prime Fest: Tiger Year", bạn sẽ nhận được hình đại diện NFT Năm Tiger độc nhất của mình và có cơ hội giành được những NFT hiếm. Những người dùng may mắn giành được các NFT quý hiếm được hưởng một đặc quyền với tối đa 10 cơ hội rút thăm mỗi ngày cho các sự kiện phụ bao gồm "Magic Miner", "Giao dịch Quay thưởng" và "PrimeEarn mỗi ngày". (Lưu ý: Tất cả các cơ hội rút thưởng không được cộng dồn và không được chuyển sang ngày hôm sau.)

Làm thế nào để có được:

● Truy cập trang đích dành cho thiết bị di động của "Prime Fest: Tiger Year" lần đầu tiên để nhận NFT làm hình đại diện của bạn và có cơ hội giành được những NFT quý hiếm.

● Cơ hội giành được các giải thưởng NFT bao gồm các NFT quý hiếm bằng cách tham gia "Primelist mỗi này", "Primebox mỗi ngày" và "PrimeEarn mỗi ngày".

Điều khoản và điều kiện:

1. Chỉ những người dùng sở hữu NFT hoặc Ula hiếm mới có 10 cơ hội rút thăm mỗi ngày.

2. Người thắng cơ hội rút tiền thưởng có thể sử dụng cơ hội thưởng trong "Magic Miner", "Giao dịch và quay thưởng" và "PrimeEarn mỗi ngày".

3. Người dùng sẽ nhận được NFT thưởng của họ trong vòng 7 ngày sau khi yêu cầu hình đại diện NFT của họ.

4. Sự kiện này chỉ có thể truy cập được trên Ứng dụng Huobi.

5. Người dùng được yêu cầu hoàn thành xác minh ID trước khi tham gia sự kiện này. Việc không hoàn thành xác minh ID trước khi sự kiện kết thúc sẽ dẫn đến việc mất phần thưởng.

6. Người dùng từ các quốc gia hoặc khu vực sau không đủ điều kiện tham gia sự kiện này: Trung Quốc Đại lục, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Venezuela và Crimea.

7. Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh các điều khoản của sự kiện này hoặc hủy bỏ sự kiện này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

 

Primelist mỗi ngày

Khoảng thời gian: 19:00:00 (UTC+7) vào ngày 21 tháng 1 năm 2022 - 20:00:00 (UTC+7) vào ngày 30 tháng 1 năm 2022

Quy tắc:

Tham gia 7 vòng Primelist Mỗi ngày để nhận các token mới đầy hứa hẹn.

Nhiều điều bất ngờ đang chờ đợi:

1. Tham gia Primelist để có cơ hội giành được những NFT quý hiếm. Từ ngày 21 tháng 1 đến ngày 30 tháng 1, bạn có thể đủ điều kiện tham gia sự kiện Primelist mỗi ngày bằng cách đáp ứng yêu cầu nắm giữ HT hoặc khối lượng giao dịch. Bằng cách đăng ký bán token, bạn cũng có cơ hội giành được một NFT quý hiếm. 

2. Hoàn thành các nhiệm vụ bổ sung để nhận vé trúng thưởng Primelist được đảm bảo. Bạn có thể tham gia "Tiền thưởng chào mừng", "Magic Minner", "Giao dịch, Quay thưởng", "Phần thưởng hoàn lại", "Tiền thưởng dùng thử $200" và "Quay lại hợp đồng" trên một cơ sở hàng ngày để có cơ hội giành được vé trúng giải Primelist được đảm bảo. Những người may mắn giành được vé trúng thưởng được yêu cầu đăng ký bán token và giữ đủ số lượng USDT trong tài khoản của họ để thanh toán phí bán token.

3. Tận hưởng APY tăng trong thời gian giới hạn trên Huobi Earn bằng cách gửi tokenPrimelist mới. Bạn có thể gửi token Primelist mới vào Huobi Earn để tận hưởng APY tăng trong thời gian giới hạn lên đến 999%. Bạn cũng có thể đăng ký bất kỳ sản phẩm Kiếm tiền nào của token Primelist mới với số tiền tương đương ≥100 USDT để có cơ hội giành được phiếu thưởng tăng cường 80% APY.

Điều khoản và điều kiện:

1. Người thắng cuộc may mắn giành được vé trúng giải Primelist được đảm bảo từ "Tiền thưởng chào mừng", "Magic Minner", "Giao dịch, Quay thưởng", "Phần thưởng hoàn lại", "Tiền thưởng dùng thử $200" và "Quay lại hợp đồng" có thể đổi thưởng mới token Primelist sau khi hoàn thành đăng ký Primelist của họ.

2. Người dùng chỉ có thể nhận được vé trúng thưởng Primelist được đảm bảo của họ, các phiếu thưởng tăng cường NFT và APY được thưởng trong Prime Fest: Tiger Year thông qua Ứng dụng Huobi. Người dùng đã tham gia Primelist trên trang web Huobi sẽ không nhận được bất kỳ vé, NFT hay phiếu thưởng tăng cường APY nào.

3. Người dùng được yêu cầu hoàn thành xác minh ID trước khi tham gia sự kiện này. Việc không hoàn thành xác minh ID trước khi sự kiện kết thúc sẽ dẫn đến việc mất phần thưởng.

4. Người dùng từ các quốc gia hoặc khu vực sau không đủ điều kiện tham gia Primelist Every Day: Trung Quốc đại lục, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Venezuela và Crimea.

5. Các tài khoản phụ không đủ điều kiện để tham gia sự kiện này với tư cách là một tài khoản độc lập.

6. Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh các điều khoản của sự kiện này hoặc hủy bỏ sự kiện này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

 

PrimeEarn mỗi ngày

Khoảng thời gian: 20:00:00 (UTC+7) vào ngày 30 tháng 1 năm 2022 - 18:59:59 (UTC+7) vào ngày 6 tháng 2 năm 2022

Quy tắc:

Tham gia PrimeEarn để nhận phiếu thưởng tăng cường APY cao.

Sản phẩm

Loại

Yêu cầu gửi tiền

Cơ hội quay

Token

Gửi tiền 

≥100 USDT   

1 vòng

≥10,000 USDT

2 vòng

≥ 100,000 USDT

3 vòng

1. Gửi tiền vào PrimeEarn để tham gia rút thăm may mắn giành được 300% phiếu thưởng tăng cường APY, tiền thưởng dùng thử hợp đồng, thẻ tích điểm và NFT quý hiếm. Bằng cách đạt đến khối lượng tiền gửi cụ thể, bạn sẽ được thưởng với các cơ hội rút thăm tương ứng.

2. Top 10 người sớm hàng ngày đăng ký bất kỳ sản phẩm có thời hạn cố định nào của bất kỳ mã thông báo nào có số tiền tương đương ≥500 USDT sẽ được thưởng một phiếu thưởng tăng cường APY 80% cho mỗi người.

3. Phiếu thưởng tăng cường APY tỷ lệ cao có sẵn cho các khách hàng chính - số lượng đăng ký càng cao, tỷ lệ phiếu giảm giá càng cao (lên đến 500%).

4. Tham gia "Tiền thưởng chào mừng", "Magic Minner", "Giao dịch, Quay thưởng", "Phần thưởng hoàn lại", "Tiền thưởng dùng thử $200" và "Quay lại hợp đồng" để giành được nhiều phiếu thưởng tăng cường APY.

Ghi chú:

1. Tất cả số tiền đăng ký được quy đổi và tính bằng USDT tương đương.

2. Phần thưởng của cơ hội rút thăm và phiếu thưởng tăng cường APY không loại trừ lẫn nhau Người dùng đáp ứng một trong bốn điều kiện ở trên sẽ nhận được cơ hội rút thăm tương ứng và phiếu thưởng tăng cường APY. Những người tham gia tích cực đáp ứng tất cả bốn điều kiện trên sẽ nhận được mức thưởng cao nhất theo khối lượng tiền gửi tích lũy của họ.

3. Tất cả các phiếu thưởng tăng cường APY sẽ hết hạn sau 7 ngày kể từ ngày đổi.

4. Những khách hàng chính và những người chiến thắng sớm của phiếu thưởng tăng cường APY tỷ lệ cao có thể sử dụng phiếu thưởng từ 18:59:59 (UTC+7) vào ngày 18 tháng 2 năm 2022, để có APY tăng trong 7 ngày. Các phiếu giảm giá khác có thể được sử dụng theo các điều khoản của họ sau khi đổi.

5. Phiếu thưởng tăng cường APY nhận được làm phần thưởng chỉ có thể được sử dụng cho các token tương ứng. Chỉ có thể sử dụng một phiếu thưởng tăng cường APY cho mỗi đăng ký.

6. Phần thưởng bổ sung sẽ được thêm vào thu nhập trong các token tương ứng khi các phiếu thưởng tăng cường APY được đổi.

7. Phiếu thưởng tăng cường APY có các giới hạn khác nhau đối với số lượng đăng ký. APY ban đầu sẽ áp dụng cho bất kỳ số tiền đăng ký bổ sung nào vượt quá giới hạn phiếu 

thưởng. Đối với các khoản tiền gửi có kỳ hạn cố định, thu nhập từ phiếu thưởng tăng cường APY nhận được dưới dạng phần thưởng sẽ được chuyển đến tài khoản của người dùng trên Huobi Earn sau khi kết thúc khoảng thời gian cố định.

8. Tất cả thu nhập đạt được trong sự kiện này sẽ được phân phối trong các token tương ứng đã đăng ký.

Điều khoản và điều kiện:

1. Người dùng được yêu cầu hoàn thành xác minh ID trước khi tham gia sự kiện này. Việc không hoàn thành xác minh ID trước khi sự kiện kết thúc sẽ dẫn đến việc mất phần thưởng.

2. Người dùng từ các quốc gia hoặc khu vực sau không đủ điều kiện tham gia sự kiện Primelist này: Trung Quốc Đại lục, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Venezuela và Crimea.

3. Người dùng chỉ có thể tham gia rút thăm may mắn trên ứng dụng Huobi APP. Tất cả phần thưởng, bao gồm vé trúng thưởng Primelist được đảm bảo, NFT và phiếu thưởng tăng cường APY, được tặng trong Prime Fest: Tiger Year chỉ có thể truy cập được trên Ứng dụng Huobi. 

4. Huobi Global sẽ loại người dùng nếu họ bị phát hiện có liên quan đến bất kỳ hành vi gian lận nào trong sự kiện này.

5. Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh các điều khoản của sự kiện này hoặc hủy bỏ sự kiện này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

 

Primebox mỗi ngày

Thời gian thu thập :

19:00:00 (UTC+7) vào ngày 6 tháng 2 năm 2022 - 18:59:59 (UTC+7) vào ngày 13 tháng 2 năm 2022

Thời gian tạo hộp:

19:00:00 (UTC+7) vào ngày 6 tháng 2 năm 2022 - 18:59:59 (UTC+7) vào ngày 14 tháng 2 năm 2022

Quy tắc:

Tham gia Primebox Mỗi ngày để giành được tới 10.000 đô la trong những chiếc hộp bí ẩn!

1. Trong thời gian thu thập thẻ, bạn có thể nhận thẻ bằng cách tham gia "Tiền thưởng chào mừng", "Magic Minner", "Giao dịch, Quay thưởng", "Phần thưởng hoàn lại", "Tiền thưởng dùng thử $200" và "Quay lại hợp đồng"

2. Có 5 loại thẻ, đó là "WHALE", "YIELD FARMER", "BOUNTY HUNTER", "DIAMOND HANDS" và "MINER". Thẻ của bạn có thể được chuyển cho người dùng khác trên Ứng dụng Huobi thông qua liên kết chia sẻ.

3. Người nhận thẻ cần nhấp vào liên kết chia sẻ để nhận thẻ đã chuyển trên Ứng dụng Huobi.

4. Tất cả các thẻ được xếp hạng từ 1 sao, 2 sao đến 3 sao theo độ hiếm tăng dần. Nhiệm vụ hoàn thành càng khó, cơ hội giành được thẻ cấp cao càng cao.

5. Bằng cách thu thập 5 thẻ cùng cấp, bạn có thể tạo ra một hộp bí ẩn của cấp đó. Cấp hộp càng cao, giải thưởng bên trong càng lớn.

6. Từ 19:00 (UTC+7) ngày 6 tháng 2 đến 18:59:59 (UTC+7) ngày 13 tháng 2 năm 2022, người dùng đầu tiên mở hộp 3 sao mỗi ngày sẽ giành được giải thưởng hộp bí ẩn lớn trị giá 10.000 USDT! (Thẻ Whale để tạo hộp 3 sao phải được nhận vào cùng khoảng thời gian trong ngày bắt đầu từ 19:00 (UTC+7) hàng ngày trong suốt 24 giờ và không thể được cấp bởi người dùng khác.)

7. Tổng cộng 100 hộp bí ẩn trị giá 10.000 USDT sẽ được trao ngẫu nhiên cho những người may mắn trúng giải trong sự kiện.

8. Sẽ không nhận thêm thẻ mới khi sự kiện kết thúc. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tạo hộp bí ẩn bằng các thẻ hiện có của mình trong vòng 1 ngày sau ngày kết thúc. Sau đó, thẻ của bạn sẽ hết hạn.

9. Phần thưởng thêm của Avatar NFT Năm Nhâm Dần. Nhận một cơ hội rút thăm may mắn bằng cách mở một chiếc hộp bí ẩn. Người dùng may mắn sẽ nhận được Hình đại diện NFT năm Nhâm Dần!

Điều khoản và điều kiện:

1. Người dùng được yêu cầu hoàn thành xác minh ID trước khi tham gia sự kiện này. Việc không hoàn thành xác minh ID trước khi sự kiện kết thúc sẽ dẫn đến việc mất phần thưởng.

2. Người dùng từ các quốc gia hoặc khu vực sau không đủ điều kiện tham gia sự kiện này: Trung Quốc Đại lục, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Venezuela và Crimea.

3. Người dùng chỉ có thể tham gia sự kiện này trên ứng dụng Huobi APP. Sẽ không có phần thưởng nào được trao khi hoàn thành nhiệm vụ qua trang web Huobi.

4. Các tài khoản phụ không đủ điều kiện để tham gia sự kiện này với tư cách là một tài khoản độc lập.

5. Huobi Global sẽ loại người dùng nếu họ bị phát hiện có liên quan đến bất kỳ hành vi xấu nào trong sự kiện này.

6. Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh các điều khoản của sự kiện này hoặc hủy bỏ sự kiện này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

Ở trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi Global không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi Global.

 

Nhắc nhở rủi ro:

Giao dịch tài sản kỹ thuật số và các sản phẩm phái sinh tài sản kỹ thuật số có rủi ro cao do biến động giá đáng kể. Vui lòng hiểu đầy đủ tất cả các rủi ro và đưa ra quyết định thận trọng trước khi giao dịch. Vui lòng đọc lời nhắc rủi ro chi tiết của chúng tôi tại https://www.huobi.com/support/en-us/detail/360000188081. Huobi Global sẽ không chịu trách nhiệm về giao dịch của bạn.

 

Ngày 21 tháng 1 năm 2022

Huobi Global