【Sự kiện Token Airdrop】CandyDrop ra mắt NUM vào ngày 18 tháng 8

Kính gửi những người dùng có giá trị,

CandyDrop sẽ ra mắt NUM vào ngày 18 tháng 8 năm 2022.

 

Thời gian đăng ký:

NUM: 11:00 (UTC) ngày 18 tháng 8 năm 2022 - 15:00 (UTC) ngày 20 tháng 8 năm 2022

 

Nhấp vào đây để tham gia (chỉ phiên bản APP).

 

Làm thế nào để tham gia:

Tham gia

1. Điều kiện đủ

Trong thời gian diễn ra sự kiện, người dùng sẽ có 1 cơ hội tham gia sự kiện CandyDrop 100 USDT về khối lượng giao dịch giao ngay trung bình hàng ngày của cặp giao dịch được quy định trong 3 ngày.
Cơ hội tham gia = khối lượng giao dịch giao ngay trung bình hàng ngày của cặp giao dịch được quy định trong 3 ngày / 100

 

2. Cách tham gia

Người dùng quan tâm có thể nhấp vào trang sự kiện để đăng ký. Vui lòng kiểm tra khối lượng giao dịch giao ngay trung bình hàng ngày của bạn nếu đăng ký của bạn không thành công.

Bấm vào đây để tham gia.

 

3. Giành Candydrops của bạn

● Token CandyDrop sẽ được phân bổ ngẫu nhiên cho những người tham gia đã đăng ký. Người chiến thắng sẽ nhận được token miễn phí. Giải thưởng token sẽ được chuyển đến Tài khoản giao ngay của người chiến thắng trong vòng 12 giờ.

Dự án Tổng khối lượng Airdrop
NUM  965,938 NUM

 

Tính toán phân bổ

● Tỷ lệ chiến thắng thực tế của người dùng cá nhân = Tổng số người chiến thắng/Tổng số người tham gia sự kiện * 100%

● Tỷ lệ thắng và phân bổ token cuối được tính toán dựa trên tính toán dữ liệu người dùng, gồm khối lượng giao dịch, tần suất giao dịch, số dư tài sản và nắm giữ HT, v.v.

● Khi tính toán số dư tài sản cho người có HT, phần HT sẽ nhân 1,5 lần.

 

4. Ngôi sao may mắn CandyDrop
* Ngôi sao may mắn CandyDrop: Sẽ có một người tham gia được chọn từ mỗi vòng CandyDrop trở thành ngôi sao may mắn CandyDrop của chúng tôi, người đó có thể tận hưởng airdrop đặc biệt trị giá 1.000USDT!
* Yêu cầu giải thưởng Ngôi sao May mắn: Ngôi sao May mắn CandyDrop sẽ được nhận thấy qua thông báo SMS, và cửa sổ bật lên, hộp thư đến và cửa sổ bật lên từ ứng dụng Huobi. Người chiến thắng may mắn cần gửi email cho bộ phận chăm sóc khách hàng của Huobi ([email protected]) về cách họ có thể nhận được phần thưởng.
* Nhiệm vụ bắt buộc cho Ngôi sao may mắn CandyDrop: Ngôi sao may mắn CandyDrop được mời tham gia Huobi Live của chúng tôi, nơi họ có thể chia sẻ kinh nghiệm của họ với các hoạt động CandyDrop của Huobi. Họ sẽ mất việc không đủ điều kiện nhận 1.000USDT nếu họ không hoàn thành nhiệm vụ này. Bộ phận chăm sóc khách hàng của Huobi sẽ liên hệ với người may mắn trúng thưởng 3 ngày làm việc trước khi diễn ra chương trình Huobi Live.

 

Lưu ý:

● Người dùng được yêu cầu hoàn thành xác minh ID trước khi tham gia sự kiện này. Việc không hoàn thành xác minh ID trước khi sự kiện kết thúc sẽ dẫn đến việc mất phần thưởng.

● Người dùng chỉ có thể tham gia sự kiện này trên Ứng dụng Huobi.

● Các tài khoản phụ không đủ điều kiện để tham gia sự kiện này với tư cách là một mục độc lập.

● Các market maker không đủ điều kiện để tham gia sự kiện này.

● Khối lượng giao dịch giao ngay bao gồm khối lượng giao dịch giao ngay, ETP, ký quỹ và lưới.

● Do yêu cầu tuân thủ của địa phương, người dùng từ các quốc gia và khu vực sau không đủ điều kiện tham gia sự kiện này: Trung Quốc đại lục, Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Singapore, Venezuela và Crimea.

● Chỉ mua và bán (không gồm giao dịch rửa) của cặp giao dịch được quy định (NUM/USDT, HT/USDT, HT/USDC, BTC/USDT, BTC/USDC, ETH/USDT, ETH/USDC) mới tính trong phép tính khối lượng giao dịch.

● Tỷ lệ giao dịch giao ngay sử dụng Thẻ tích điểm để trừ phí sẽ không được tính vào số tiền trung bình hàng ngày cho hoạt động này.

● Huobi Global có quyền quyết định cuối cùng về sự kiện này. Trong trường hợp gian lận, Huobi Global có quyền loại những người dùng có liên quan và tước phần thưởng của họ.

● Ở trên chỉ dành cho mục đích thông tin. Huobi Global không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi Global.

 

Nhắc nhở rủi ro: Giao dịch tài sản kỹ thuật số và các tài sản kỹ thuật số phái sinh đi kèm với rủi ro cao do sự biến động giá đáng kể. Vui lòng hiểu đầy đủ tất cả các rủi ro và đưa ra quyết định thận trọng trước khi giao dịch. Vui lòng đọc lời nhắc rủi ro chi tiết của chúng tôi. Huobi sẽ không chịu trách nhiệm về các khoản lỗ giao dịch của bạn.

 

Huobi Global

Ngày 18 tháng 8 năm 2022

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi Global (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/huobi

Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi Global không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi Global. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.