Giới thiệu về Trace Network Labs

Trace Network Labs sử dụng sức mạnh của công nghệ web 3.0 để cung cấp trải nghiệm liên quan đến metaverse cho hàng tỷ người dùng tiếp theo vào thế giới ảo.

Tính năng chính:

Trace Network Labs sử dụng sức mạnh của công nghệ web 3.0 để cung cấp trải nghiệm dựa trên chuỗi khối & liên quan đến metaverse cho hàng tỷ người dùng tiếp theo đến với lĩnh vực ảo. 

Các dịch vụ mới nhất của Trace Network Labs bao gồm: 

BLING- Phiên bản giới hạn của thị trường toàn cầu dành cho các NFT quý hiếm và độc quyền về các sản phẩm & phụ kiện sang trọng và phong cách sống. TNL giúp các thương hiệu sang trọng & phong cách sống tạo, tiếp thị và phân phối NFT độc quyền cho khán giả toàn cầu. Trace hướng tới mục tiêu trở thành cổng thực tế cho các thương hiệu, doanh nghiệp, dự án và người tiêu dùng phong cách sống đến với metaverse. 

BUDDY- Danh tính kỹ thuật số cá nhân và độc quyền làm hình đại diện giống thực cho người dùng Metaverse. TNL cung cấp cho người dùng metaverse khả năng tạo ra một hình đại diện metaverse bất khả tri sẽ có khả năng duy nhất để di chuyển từ metaverse này sang metaverse khác - giống như hộ chiếu cho thế giới ảo. 

MetaBOX: MetaBox cho phép người dùng tạo, tùy chỉnh và đồng sở hữu bất động sản sang trọng & đắm chìm trong metaverse. MetaBox cung cấp nhiều loại sản phẩm của hầu hết các thương hiệu cao cấp để nâng cấp ngôi nhà, biệt thự của bạn và tất cả những khả năng khác trong lĩnh vực bất động sản. 

TNL nhằm mục đích tạo ra một hệ sinh thái cho phép một cá nhân tạo không gian ảo độc quyền riêng, sống cuộc sống của họ và tự do lang thang theo lối sống thực của họ. Tạo điều kiện cho sự phát triển của lối sống xa hoa đối với metaverse khi ranh giới giữa thực và ảo tiếp tục được thu hẹp.

Phân phối và khóa token:

Phân bổ Tỷ lệ phân bổ Lịch trình phát hành token
Vòng gọi vốn hạt giống 5,71% 5% được mở khóa vào ngày 0, sau đó hàng ngày trong 15 tháng
Vòng gọi vốn chiến lược 8% 5% được mở khóa vào ngày 0, sau đó hàng ngày trong 12 tháng
Vòng gọi vốn riêng-I 2,67% 5% được mở khóa vào ngày 0, sau đó hàng ngày trong 12 tháng
Vòng gọi vốn riêng-II 1,25%

5% được mở khóa vào ngày 0, sau đó hàng ngày trong 12 tháng

Vòng gọi vốn công khai 0,5% 100% được mở khóa
Hệ sinh thái, xây dựng cộng đồng & Nhà phát triển kinh doanh 29,87% 1,5% trên THE, 1,5% hàng tuần cho đến tuần thứ 4 và số dư hàng tháng cho đến tháng 18
Đội ngũ 20% 10% được mở khóa vào tháng thứ 6, sau đó hàng ngày trong 12 tháng
Cố vấn 10% Khóa trong 30 ngày và sau đó hàng ngày cho đến tháng thứ 15
Mức giá thấp nhất tiếp theo (LPF) 2% 100% được mở khóa
Quỹ 20% 10% được mở khóa vào tháng thứ 9, sau đó hàng ngày trong 24 tháng

Tiến trình dự án:

BLING NFTMarketplace: Tháng 1 năm 2022

Metabuddy- Tháng 2 năm 2022

MetaBox-  Quý 2 năm 2022

Nền tảng đội ngũ:

Cả hai nhà đồng sáng lập đều có hơn 2 thập kỷ kinh nghiệm trong ngành trong việc cung cấp các giải pháp cho ngành công nghiệp sang trọng & phong cách sống.

Nhóm phát triển có kinh nghiệm trung bình trên 3,5 năm và đã làm việc trên các dự án NFT, Tài chính phi tập trung (defi) khác nhau trước khi tham gia Trace Network vào tháng 3 năm 2021.

Liên kết liên quan:

Kênh Telegram: https://t.me/tracenetwork

Twitter: https://twitter.com/trace_network

Medium: https://medium.com/trace-network

Nội dung trên trang này do đội ngũ Trace Network Labs cung cấp.

 

Huobi Global

Ngày 24 tháng 1 năm 2022

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi Global (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi Global không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi Global. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản  Cảnh báo Rủi ro tại đây.