"Giao dịch và quay thưởng" mới nhất chia sẻ 3.000.000 đô Hot Token, NFT, Phân bổ Primelist và hơn thế nữa

Kính gửi người dùng,

Tết Nguyên đán đang cận kề. Hãy bắt đầu một năm Hổ thịnh vượng với 3 tuần Giao dịch, Quay thưởng !

Phiên bản Năm Hổ của Giao dịch và quay thưởng là một phần của Prime Fest: Năm hổ, có nghĩa là bạn không chỉ có thể giành được các đợt airdrop hàng ngày trị giá 3 triệu đô của các hot tokens, bao gồm DOGE, SHIB, HT, ADA, TRX, cũng như phân bổ Huobi Primelist, mà còn có các giải thưởng lớn từ Lễ hội, chẳng hạn như NFT phiên bản giới hạn, phiếu thưởng tăng cường Huobi Earn APY và nhiều giải thưởng token khác!

Khoảng thời gian sự kiện: 23:00 (UTC+7) 20 tháng 1 - 23:00 (UTC+7) 31 tháng 3 năm 2022

 

Bạn có thể thắng được gì?

Airdrop hàng ngày: Tổng cộng 3 triệu đô DOGE, SHIB, HT, ADA, TRX, và các hot token khác được tặng mỗi ngày.

Giải thưởng lớn: Phân bổ trị giá 50 USDT từ đợt bán token Huobi Primelist tiếp theo trong vòng xếp hàng.

Các giải thưởng khác từ Prime Fest: Năm hổ: NFT phiên bản giới hạn, Huobi Earn  các phiếu thưởng tăng cường APY và nhiều giải thưởng token hơn.

 

Làm thế nào để tham gia?

Tổng cộng có 70 vòng. Bắt đầu từ 23:00 (UTC+7) vào ngày 20 tháng 1, mỗi vòng sẽ chạy trong 24 giờ, sau đó là một vòng mới ngay lập tức.

Người dùng đạt được các yêu cầu sau có thể quay "Wheel of Fortune" để nhận airdrop các token nóng và có cơ hội giành được giải thưởng lớn của phân bổ Huobi Primelist vào ngày:

* Tính toán tiền gửi ròng:

- Số tiền gửi ròng hàng ngày = Khối lượng tiền gửi - khối lượng rút

- Khối lượng tiền gửi = Mua qua P2P + đặt cọc + mua qua Mua nhanh

- Khối lượng rút = Bán qua P2P + rút + bán qua Bán nhanh

- Việc gửi và rút tiền giữa các tài khoản Huobi không được tính toán.

Người dùng có thể quay tối đa 15 lần mỗi vòng.

** Prime Fest: Buff đặc biệt trong năm Hổ **

Người dùng nhận được NFT phiên bản giới hạn trong Prime Fest: Năm Hổ cũng giành được tối đa 10 cơ hội rút thăm trong Giao dịch và quay thưởng mỗi ngày. Cơ hội rút tiền thưởng có thể được sử dụng trong các sự kiện bao gồm Magic Miner, Giao dịch và quay thưởng và PrimeEarn mỗi ngày. (Lưu ý: Tất cả các cơ hội rút thưởng không được cộng dồn và không được chuyển sang ngày hôm sau.)

 

Làm thế nào để sử dụng buff đặc biệt từ Prime Fest: Tiger Year?

Bạn cần hoàn thành một trong các nhiệm vụ ký quỹ, giao dịch giao ngay hoặc giao dịch phái sinh trong "Giao dịch, Quay, Giành" và nhận 3 vòng quay từ nhiệm vụ CÙNG trước khi có thể sử dụng ưu đãi.

 

Bấm để tham gia sự kiện này:

WEB:https://www.huobi.com/en-us/topic/trading-activity-tmpl/?code=Lottery220320161023
APP:https://www.huobi.com/en-us/topic/trading-activity-tmpl/h5/?code=Lottery220320161023

 

Phân phối phần thưởng:

Tất cả các giải thưởng airdrop sẽ được ghi có vào tài khoản Huobi của bạn trong vòng 14 ngày làm việc sau khi sự kiện kết thúc. Nếu bạn không nhận được airdrop của mình trong vòng 14 ngày làm việc, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trực tuyến 24/7 của chúng tôi hoặc gửi email tới [email protected]để được hỗ trợ.

Các mã thông báo bạn nhận được từ phần thưởng hàng ngày của sự kiện này có thể được tự do giao dịch, chuyển nhượng hoặc rút tiền từ tài khoản của bạn.

 

Phân bổ của Huobi Primelist là gì?

Phân bổ Huobi Primelist là giải thưởng lớn trong sự kiện này. Người chiến thắng may mắn sẽ được phân bổ token trị giá 50 USDT được liệt kê trong đợt bán Huobi Token Primelist tiếp theo (khu vực xếp hàng) sau sự kiện này.

 

Điều khoản và điều kiện

● Sự kiện này chỉ dành cho các tài khoản chính đã vượt qua xác minh ID.

Không có khối lượng giao dịch giao ngay nào mà phí được bù đắp bằng thẻ điểm sẽ được đưa vào tiến trình của nhiệm vụ giao dịch giao ngay.

● Tất cả các cơ hội quay có được trong mỗi vòng sẽ không có giá trị sau khi vòng kết thúc và không thể tiếp tục.

● Thông báo này chỉ mang tính chất tham khảo. Vui lòng truy cập liên kết ở trên để kiểm tra thêm thông tin chi tiết về sự kiện.

● Trong thời gian diễn ra sự kiện, nếu giao dịch các tài sản kỹ thuật số mới được niêm yết, vui lòng chờ đợi 1-2 ngày để dữ liệu giao dịch được đăng nhập vào hệ thống của sự kiện.

● Do các yêu cầu tuân thủ của địa phương, người dùng từ các quốc gia hoặc khu vực sau không đủ điều kiện tham gia sự kiện này: Trung Quốc đại lục, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan, Syria, Venezuela và Crimea.

● Khối lượng giao dịch tính cả mua và bán (không bao gồm giao dịch rửa) trên tất cả các cặp giao dịch có sẵn (không bao gồm USDT / HUSD, PAX / HUSD, USDC / HUSD, USDC / USDT, TUSD / HUSD, DAI / USDT, TUSD / USDT, PAX / USDT , UST / USDT và DAI / HUSD).

● Sự kiện này không thể dành cho nhà sản xuất chợ.

Khối lượng giao dịch ký quỹ không được tính vào khối lượng giao dịch spot.

● Huobi Global có quyền quyết định cuối cùng về sự kiện này. Trong trường hợp gian lận, Huobi Global có quyền loại những người dùng có liên quan và tước phần thưởng của họ.

Nhắc nhở rủi ro: Giao dịch tài sản kỹ thuật số và các tài sản kỹ thuật số phái sinh đi kèm với rủi ro cao do biến động giá đáng kể. Vui lòng hiểu đầy đủ tất cả các rủi ro và đưa ra quyết định thận trọng trước khi giao dịch. Vui lòng đọc lời nhắc rủi ro chi tiết của chúng tôi tại https://www.huobi.com/support/en-us/detail/360000188081.

 

Huobi Global

Ngày 20 tháng 1 năm 2021

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi Global (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi Global không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi Global. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản  Cảnh báo Rủi ro tại đây.