Báo cáo hoạt động hàng tháng của HT (tháng 2 năm 2021)

HT/USDT
--
--

Kính gửi người dùng:

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã không ngừng ủng hộ và tin tưởng HT.

Chúng tôi đã tổng hợp thông tin liên quan đến HT trong tháng Hai để bạn có thể xem qua.

 1. Lịch trình sự kiện và dữ liệu của Huobi Token
 2. Dữ liệu của Huobi Token
 • Vào tháng 2 năm 2021, Huobi Global đã tiêu hủy 5,385 triệu HT (khoảng 69,709 triệu USDT), cao hơn 19,85% so với tháng 1. Tính đến ngày 15 tháng 3 năm 2021, số lượng HT được tiêu hủy cộng lại là 392 triệuHT.
 • Tỷ lệ giảm phát HT trong tháng là 2,05%. Chức năng tính toán: Tỷ lệ lạm phát HT =(385 triệu HT số tiền được tiêu hủy * (15% / 20%)/tổng số lượng lưu hành của kỳ trước 196,809 triệu HT】

Tổng số HT lưu thông: 244.607.000 HT

Lượng HT lưu thông hiện tại: 192.770.700 HT

Tăng trưởng người nắm giữ HT so với tháng 1: cao hơn 23,6% so với tháng 1

Vui lòng tham khảo quy trình tiêu hủy HT của Huobi Global như sau:

Kết quả bình chọn của cộng đồng trong việc tiêu hủy HT Token

Thông báo về việc tiếp tục tiêu hủy hàng tháng của HT

 1. Hoạt động của Huobi Token trong tháng 3
 • Dịch vụ cho vay của Huobi Global đã thêm thêm HT cho khoản cho USDT.
 • Tính đến ngày 10 tháng 3, Huobi Global đã khởi động 15 hoạt động khai thác mới và 10 chương trình khai thác thanh khoản DeFi, với 115 triệu HT TVL và đã phát hành phần thưởng trị giá hơn 8,2 triệu đô la cho những người tham gia hoạt động staking HT.
 1. Dữ liệu công ty

TokenInsight: Vào ngày 10 tháng 2, công ty nghiên cứu blockchain TokenInsight cho biết trong "Tóm tắt thường niên năm 2020 của sàn giao dịch Huobi" rằng vào năm 2020, tổng khối lượng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng năm của Huobi là 2,84,2713 tỷ USD, bao gồm 60,184 tỷ USD giao ngay, 224,075 tỷ USD Hợp đồng tương lai và 123 triệu đô la giao dịch quyền chọn, về cơ bản bao gồm các dịch vụ giao dịch phổ biến trong thị trường tài sản kỹ thuật số.

(Lưu ý: Dữ liệu trên được xuất bản độc lập bởi các tổ chức nghiên cứu của bên thứ ba và Huobi Global chỉ trích dẫn dữ liệu của bên thứ ba. Huobi Global không chịu trách nhiệm pháp lý về dữ liệu của bên thứ ba.)

II Tình hình phát triển kinh doanh tại Huobi

 1. Vào tháng 2 năm 2021, Huobi Global đã niêm yết FLOW, ZKS và MASK.
 2. Vào ngày 3 tháng 3, Huobi Global đã khởi động chiến dịch KAVA5, cung cấp phần thưởng KAVA và Tesla tương đương 20.000 đô la cho các nhà giao dịch KAVA.
 3. Vào ngày 9 tháng 3, Huobi Global đã khởi động các chiến dịch airdrop & khai thác DOCK.
 4. Vào ngày 10 tháng 3, Huobi Global đã khởi động hoạt động khai thác XEM, thưởng cho các nhà giao dịch XEM Azera ES6 và 45.000 XEM.
 5. Vào ngày 11 tháng 3, Huobi Global đã ra mắt khai thác STPT, thưởng cho Tesla và 670.000 STPT cho các nhà giao dịch STPT.
 6. Vào ngày 25 tháng 2, Huobi Futures đã phát động chiến dịch " Huobi Futures Carnival, tổng giải thưởng lên đến 100.000 USDT". Tính đến cuối tháng 2, hợp đồng không kỳ hạn ký quỹUSDT của Huobi đã hỗ trợ 69 loại tài sản. Tất cả 39 loại hỗ trợ thanh toán thời gian thực và người dùng có thể rút lợi nhuận của họ bất kỳ lúc nào sau khi đóng vị thế của họ. Để tiếp tục mở rộng lợi ích và quyền lợi của các đối tác hoàn tiền phí giao dịch, Huobi Futures đã nâng cấp cơ chế hoàn tiền từ mức hoàn phí từ 40% lên 60% với thời lượng hoàn phí không kỳ hạn.

III Độ bao phủ trên phương tiện truyền thông

 1. Times:Huobi đã tham gia cộng đồng New Champions để hợp tác với WEF nhằm đưa ra những ý tưởng và cách tiếp cận của chúng tôi nhằm giải quyết những thách thức toàn cầu, trở thành công ty tiền tệ kỹ thuật số thứ hai trên thế giới được chấp thuận tham gia cộng đồng.
 2. CoinNess: Giám đốc thị trường toàn cầu của Huobi Ciara Sun: Đổi mới toàn diện và các phẩm chất có giá trị khác có thể giúp phụ nữ Blockchain có thể vươn lên top đầu của thị trường.

Ciara Sun, Phó Chủ tịch Thị trường Toàn cầu tại Huobi, Michael Saylor, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Christina Lomazzo, Trưởng bộ phận Blockchain tại UNICEF, Alissa

Ostrove, Giám đốc của CryptoCompare và Sparrow, là một trong những diễn giả tại hội thảo "Quyền năng của phụ nữ trong chuỗi khối" được tổ chức trực tuyến vào ngày 9 tháng 3, theo Coinness. Christina Lomazzo, Giám đốc nhân sự của CryptoCompare Alissa Ostrove, người đồng sáng lập Spartan Melody He, và giáo sư Tonya Evans của Trường Luật Penn State cũng có mặt trong số những người tham dự.

 1. Lĩnh vực tài chính:Đồng sáng lập Huobi, Du Jun: mong muốn kinh doanh đầu tư tài sản kỹ thuật số sẽ gia nhập thị trường chính thống

CoinDesk, vào ngày 4 tháng 3, Huobi Technology Holdings Limited (sau đây gọi là "Huobi Technology", 01611, HK) đã thông báo rằng công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của họ, Huobi Capital Management, đã được Ủy ban Chứng khoán và Tương lai Hồng Kông cho phép phát hành các quỹ tiền điện tử.

Người đồng sáng lập Huobi, Du Jun, cho biết, "Tại Hoa Kỳ, các tổ chức do Tesla đại diện đang dần đưa Bitcoin vào phân bổ tài sản chính thống, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số được cấp phép của Hoa Kỳ Coinbase đã chính thức gửi bản cáo bạch của mình, thực hiện bước cuối cùng trước khi niêm yết và giao dịch, và Nasdaq cũng đang thu hút các công ty blockchain tham gia, điều này sẽ ảnh hưởng đến khu vực châu Á và tương tự như vậy là xu hướng phát triển của ngành công nghiệp blockchain.

        4. The Block: Công ty chị em của sàn giao dịch Huobi để khởi chạy các quỹ BTC, ETH thuần túy ở Hồng Kông

Công ty “chị em” của sàn giao dịch Huobi có kế hoạch ra mắt ba quỹ đầu tư 100% vào tài sản tiền điện tử

Các quỹ tiền điện tử thuần túy xuất hiện sau khi nó nhận được giấy phép quy định mới từ các cơ quan quản lý Hồng Kông ngoài việc đạt được giấy phép loại 9 vào năm ngoái.

Hẹn gặp lại vào báo cáo trong tháng tới!

Huobi Global

Ngày 15 tháng 3 năm 2021