Dành riêng cho Nhà tiếp thị liên kết: Giới thiệu Bạn bè để Hưởng giảm 50% Phí Giao dịch

Kính gửi người dùng Huobi,

Huobi sẽ ra mắt chiến dịch dành riêng Nhà tiếp thị liên kết của Huobi! Mời bạn bè đăng ký Huobi và họ có thể nhận bản dùng thử thành viên Prime 3 trong tối đa 30 ngày. Giới thiệu bạn bè ngay!

 

Thời gian sự kiện: 19:00 (UTC+7) ngày 2 tháng 12 năm 2022 - 19:00 (UTC+7) ngày 16 tháng 12 năm 2022

Điều kiện: Nhà tiếp thị liên kết của Huobi

Làm thế nào để tham gia:

 

Quy tắc Sự kiện:

 1. Giới thiệu bạn bè đăng ký Huobi và những người bạn mà bạn mời có thể nhận bản dùng thử thành viên Prime 3 trong 10 ngày.
 2. Những người được mời sẽ nhận thêm bản dùng thử thành viên Prime 3 trong 20 ngày nếu họ đạt khối lượng giao dịch tích lũy ít nhất 3.000 USDT trong 10 ngày kể từ ngày đăng ký.
 3. Mỗi người được mời có thể hưởng bản dùng thử thành viên Prime 3 trong tối đa 30 ngày, đồng nghĩa tiết kiệm 50% phí giao dịch.

 

Vui lòng lưu ý:

 • Để tham gia sự kiện, bạn cần bấm vào Đăng ký ngay hoặc liên hệ với người quản lý kinh doanh độc quyền của bạn.
 • Trong thời gian sự kiện, chỉ những người dùng mới đăng ký qua liên kết giới thiệu của Nhà tiếp thị liên kết mới có thể nhận bản dùng thử thành viên Prime 3.
 • Khối lượng giao dịch trong sự kiện (mua + bán) đề cập đến khối lượng tất cả giao dịch giao ngay và giao dịch hợp đồng tương lai đã hoàn thành trong thời gian sự kiện.
 • Chỉ khối lượng giao dịch đã thanh toán phí giao dịch mới tính cho sự kiện. Khối lượng giao dịch stablecoin, giao dịch không có phí giao dịch hoặc mức phí âm và những giao dịch liên quan đến sử dụng thẻ tích điểm hoặc phiếu hoàn tiền không được bao gồm trong tính toán khối lượng cho mục đích của sự kiện.
 • Bản dùng thử thành viên Prime 3 trong 10 ngày sẽ phân phối vào tài khoản của người được mời sau khi họ đăng ký Huobi. Những người được mời có thể kiểm tra trong Phần thưởng của tôi trên Ứng dụng Huobi. Bản dùng thử thành viên Prime 3 trong 20 ngày sẽ phân phối sau khi người được mời hoàn thành nhiệm vụ giao dịch.
 • Bản dùng thử thành viên Prime 3 sẽ hết hạn, vì vậy hãy sử dụng trước ngày hết hạn. Nếu không, phần thưởng sẽ không hợp lệ.

 

Đặc quyền Thành viên Prime:

Huobi đã chính thức ra mắt hệ thống thành viên Prime mới cho tất cả người dùng. Người dùng Prime 3 sẽ hưởng những đặc quyền sau:

 • Phiếu Đảm bảo giành CandyDrop x1 mỗi tháng
 • Phiếu 2x Cơ hội CandyDrop x2 mỗi tháng
 • Chiết khấu độc quyền đối với phí giao dịch giao ngay và hợp đồng tương lai
 • Thêm giảm 12% phí giao dịch khi nắm giữ HT
 • Nắm giữ HT có thể tăng cấp Prime của bạn. Người dùng nắm giữ HT có thể hưởng hệ số nhân gấp 3 lần với HT (được chuyển đổi thành USDT) khi tổng tài sản của họ sử dụng để đánh giá khả năng đủ điều kiện nâng cấp Prime của họ.
 • Quà tặng sinh nhật đặc biệt
 • Quà kỷ niệm: Kỷ niệm hành trình cùng nhau.

>>Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về những đặc quyền thành viên Prime

 

Điều khoản & Điều kiện:

 • Do yêu cầu tuân thủ của địa phương, người dùng từ một số quốc gia và lãnh thổ không đủ điều kiện tham gia sự kiện. Vui lòng tham khảo chi tiết Thỏa thuận Người dùng Huobi.
 • Không thể sử dụng tài khoản phụ để tham gia sự kiện. Khối lượng giao dịch từ các tài khoản phụ sẽ được tính vào tài khoản chính của họ.
 • Market maker không đủ điều kiện để tham gia sự kiện.
 • Nếu bạn vẫn chưa nhận phần thưởng, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng trực tuyến 24/7 hoặc gửi email tới [email protected] để được hỗ trợ.
 • Người dùng bị phát hiện liên quan đến bất kỳ hành vi gian lận, bao gồm nhưng không giới hạn rửa tiền, thao túng nhiều tài khoản và tự giao dịch, sẽ bị loại. Huobi có quyền đóng băng các tài khoản đó, tịch thu bất kỳ khoản lợi nhuận gian lận và áp dụng hình phạt khác cho là cần thiết.

Huobi có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Nội dung trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi.

Nhắc nhở Rủi ro: Giao dịch tài sản kỹ thuật số và tài sản kỹ thuật số phái sinh đi kèm với rủi ro lớn do giá cả biến động. Xin vui lòng đọc Nhắc nhở Rủi ro tại đây. Huobi sẽ không chịu trách nhiệm về những khoản lỗ giao dịch của bạn.

 

Huobi

Ngày 2 tháng 12 năm 2022

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/huobi

Huobi có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.