Sự kiện Trade to Earn tháng 9 hiện đang HOẠT ĐỘNG! Giành chia sẻ tổng phần thưởng trị giá 50.000 đô!

Trade to Earn>>>

Bấm vào liên kết sự kiện ở trên để bắt đầu chiến thắng!

 

Chi tiết sự kiện: "Trade to Earn" là siêu sự kiện khai thác tập trung vào giao dịch chiến lược. Trong thời gian sự kiện, số tiền bạn đầu tư trong khi chạy chiến lược Giao dịch Huobi sẽ được tính như là hashrate khai thác của bạn. Phần thưởng sẽ trao cho bạn tương ứng với hashrate của bạn và sẽ được tính mỗi phút. Hashrate càng cao, thu nhập của bạn càng cao, vì vậy bạn đầu tư nhiều thì bạn càng kiếm nhiều phần thưởng.

Cổng giao dịch Bot>>>

 

Quy tắc: Chờ đợi để giành chia sẻ tổng giải thưởng 50.000 USDT bằng cách giao dịch bất kỳ token trong thời gian diễn ra sự kiện. Bạn có thể làm như vậy bằng cách sap chép hoặc tạo chiến lược riêng bạn trên Giao dịch Bot.

Thời gian: 10 ngày từ 19:00 (UTC+7) ngày 5 tháng 9 năm 2022 đến 19:00 (UTC+7) ngày 15 tháng 9 năm 2022.

Cặp giao dịch: Bất kỳ

Giải thưởng: Thu nhập của bạn sẽ tính dựa trên tỷ lệ đầu tư của bạn mỗi phút trong thời gian sự kiện diễn ra. Tổng giải thưởng là HYPE tương đương 50.000 USDT.

Cách tính phần thưởng: Phần thưởng mỗi phút = ( Số tiền đầu tư hiện tại của bạn/Tổng tiền đầu tư ban đầu của tất cả người dùng tham gia) * Tổng giải thưởng/14400.

Lưu ý: 14400 là tổng số phút của sự kiện.

Tiêu chí tham gia: Trong thời gian sự kiện diễn ra, tất cả người dùng đang chạy bất kỳ chiến lược (gồm cả chiến lược sao chép hoặc đã tạo) đều đủ điều kiện tham gia khai thác.

Nói cách khác, tất cả chiến lược được tạo trước sự kiện và tiếp tục chạy trong suốt thời gian diễn ra sự kiện sẽ được tính hashrate khai thác giúp bạn có thể kiếm được phần thưởng tương ứng.

 

Phân bổ giải thưởng:

  • Tất cả giải thưởng sẽ trao thưởng trong HYPE, 10000 USDT=55555 HYPE.  
  • Khi sự kiện kết thúc, bạn có thể kiểm tra phần thưởng của mình bằng cách bấm vào nút 'Thu thập phần thưởng' và chuyển đến Tài sản> Giao ngay.
  • Nếu giá hiện tại lệch khỏi phạm vi giá chiến lược hơn 10%, khoản đầu tư chiến lược sẽ không tính vào phần thưởng.

 

Huobi

Ngày 5 tháng 9 năm 2022

 

Tìm hiểu về giao dịch Bot:

Với rủi ro trong tầm kiểm soát, giao dịch Bot Huobi rất dễ sử dụng ngay cả với người mới. Bạn có thể sao chép chiến lược nổi bật hiện có chỉ bằng một nhấp chuột hoặc tạo chiến lược riêng bạn. Giao dịch 24/7 mà không bỏ lỡ bất kỳ thay đổi thị trường nào. Với giao dịch Bot, bạn có thể kiếm USDT trong thị trường tăng giá và kiếm tiền kỹ thuật số trong thị trường giá xuống một cách dễ dàng.

Cổng giao dịch Bot

Hướng dẫn giao dịch Bot

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/huobi

Huobi có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.