Tiền thưởng chào mừng - bán USDT chiết khấu tại Huobi P2P

Để đánh giá cao sự hỗ trợ dành cho Huobi, giao dịch P2P sẽ tiếp tục giảm ngưỡng cho người dùng mới ở lần mua USDT đầu tiên.

Trong vòng 7 ngày sau khi đăng ký, người dùng mới có thể có cơ hội mua USDT chiết khấu một lần cho giao dịch P2P đầu tiên. Bạn có thể mua USDT với giá thấp nhất (bằng 1 đơn vị tiền tệ tại địa phương) bằng cách nhấp vào đơn đặt hàng tương ứng của người bán trên thị trường P2P.

 

Điều khoản và điều kiện:

1. Sự kiện này chỉ áp dụng cho các thị trường VND, MYR, RUB và UAH.

2. Có thể phát sinh phí khi mua tiền điện tử bằng tiền pháp định bên ngoài nền tảng Huobi. Các khoản phí như vậy sẽ do người mua chịu.

3. Bất kỳ hành vi gian lận nào, cũng như các giao dịch hiển thị thuộc tính tự kinh doanh hoặc thao túng thị trường, đều bị nghiêm cấm trong thời gian diễn ra sự kiện và sẽ dẫn đến việc tước bỏ tất cả các phần thưởng.

4. Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh các điều khoản của sự kiện này hoặc hủy bỏ sự kiện này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

 

Nhắc nhở rủi ro:

Giao dịch tài sản kỹ thuật số và các sản phẩm phái sinh tài sản kỹ thuật số có rủi ro cao do sự biến động giá đáng kể. Vui lòng hiểu đầy đủ tất cả các rủi ro và đưa ra quyết định thận trọng trước khi giao dịch. Vui lòng đọc lời nhắc rủi ro chi tiết của chúng tôi. Huobi sẽ không chịu trách nhiệm về giao dịch của bạn.

 

Huobi Global

Ngày 15 tháng 7 năm 2022

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi Global (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/huobi

Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi Global không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi Global. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.

 

Mua Crypto với 0% phí trên Huobi P2P

[ Tạo Quảng cáo P2P miễn phí| Web| App ]

[ Website P2P chính thức ]

[ Kênh Telegram giao dịch Fiat Huobi ]

[ Kênh Telegram Nhà quảng cáo P2P Huobi ]

[ Email Chăm sóc khách hàng chính thức ] [email protected]

[ Tải ứng dụng di động]