Báo cáo hoạt động hàng tháng của HT (tháng 4 năm 2022)

Kính gửi người dùng,

Lời chào từ Huobi! Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã không ngừng ủng hộ và tin tưởng HT.

Báo cáo tiến độ HT được cung cấp cho bạn tham khảo.

 

Ⅰ. Dữ liệu HT và Lịch sự kiện

1. Trên dữ liệu HT

Vào tháng 4 năm 2022, Huobi Global đã đốt 453.000 HT (khoảng 4,148 triệu USDT), thấp hơn 24,17% so với tháng 3. Tính đến ngày 15 tháng 5 năm 2022, số HT bị cháy lũy kế đạt 292,649 triệu.

Tỷ lệ giảm phát HT trong tháng ở mức 0,21%. Công thức tính toán: Tỷ lệ giảm phát HT = (453.000 HT cháy*(15% / 20%))/tổng số lượng lưu thông kỳ trước 165,168 triệu HT

Nguồn cung hiện có: 207.350.658 HT

Lượng lưu thông hiện tại: 164.828.460 HT

Số người nắm giữ HT: tăng 0,6% vào tháng 4 năm 2022

Lưu ý: Nguồn cung hiện có = Số lượng lưu thông hiện tại + Tổng số tiền đã khóa

 

Để biết cơ chế đốt Huobi Global HT, vui lòng đọc:

Thông báo của Huobi Global về Kết quả thăm dò ý kiến ​​cộng đồng về việc tối ưu hóa đốt HT (xem liên kết)

Thông báo của Huobi Global về việc tiếp tục đốt HT hàng tháng (xem liên kết)

Giao dịch hash: 0x0715b7dd81c19d8f9619bee5cd12f12a9d0bac7666bcb4fd77884fa3d7564d50

 

2. Dữ liệu thể chế

TokenInsight: Doanh thu của Huobi Global đã vượt quá 54 tỷ đô la vào tháng 4 năm 2022

Theo dữ liệu TokenInsight, doanh thu của sản phẩm giao ngay của Huobi trong tháng 4 đã vượt quá 54 tỷ đô Mỹ.

(Lưu ý: Dữ liệu trên được xuất bản độc lập bởi tổ chức nghiên cứu của bên thứ ba. Huobi Global chỉ trích dẫn dữ liệu của bên thứ ba và không chịu trách nhiệm pháp lý về thông tin đó.)

 

Ⅱ. Phát triển kinh doanh tại Huobi

1. Huobi Global thông báo ra mắt Newlisting vào ngày 24 tháng 4 năm 2022, nơi chúng tôi sẽ từng bước củng cố tất cả các hoạt động trực tuyến mới của mình như Candydrop, Primelist và các chiến dịch đặc biệt khác. Điều này cho phép người dùng của chúng tôi thấy tất cả các cơ hội kiếm được mã thông báo mới, miễn phí trong một nền tảng duy nhất.

2. Vào tháng 4, Huobi Global đã niêm yết các token sau - XDEFI, DAO, AMP, ONIT, SPRT, CEEK, EGS, BRWL, XCN, NOIA, VISION, XCUR, STG, NPT, NYM, CEL, VEMP, DODO, CAW, FACE, MOOV, PRQ, VEMP, CEL, DODO, PLATO, T, MOOV, ELU, FITFI, DOSE, MU, VOXEL, BBF, HUNT, NUM, PRIMATE, BREED - bao gồm cơ sở hạ tầng, nội dung Metaverse, NFT, DeFi và dAPP .

3. PrimeList tiếp tục mạnh mẽ vào tháng 4 với tỷ lệ tham gia ngày càng tăng từ người dùng của chúng tôi. EGS đã thu hút hơn 51.000 người dùng trong khi PLATO thu hút hơn 71.000 người dùng. Người tham gia chỉ cần đáp ứng các yêu cầu về khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trong thời gian quy định của hoạt động để tự động đủ điều kiện. Lợi nhuận từ hoạt động cũng tăng lên, với lợi nhuận từ những hoạt động tốt nhất nằm trong khoảng từ 9,1 lần đến 23,6 lần.

4. Khoản vay tiền kỹ thuật số của Huobi: Vào ngày 20 tháng 4, giao dịch cross margin đã được thêm vào cho XCN/USDT và giao dịch isolated margin đã được thêm vào cho AMP/USDT và XCN/USDT. Vào ngày 24 tháng 4, NYM / USDT đã được thêm vào giao dịch isolated margin.

5. Từ ngày 17 đến ngày 22 tháng 4, Huobi Futures tổ chức Cuộc thi Bậc thầy, nơi những người tham gia có thể giành 100.000 USDT từ tổng giải thưởng.

6. Vào tháng 4, Giao dịch USDT-Margined Swap đã được thêm vào với GST, BAL, RUNE, METIS, MTL, ZRX, ANC, EGLD, NYM, XCN, GLMR, EGS và GMT. Hiện tại, Huobi USDT-Margined Swaps hỗ trợ tổng cộng 142 tokens, đồng thời cung cấp đòn bẩy lên tới 200 lần cho BTC và ETH.

 

Ⅲ. Phủ sóng phương tiện

1. PR Newswire: Huobi Global ra mắt giao dịch Bot lưới trên ứng dụng dành cho thiết bị di động của mình, thúc đẩy các nhà giao dịch kiếm lợi nhuận từ biến động giá

LONDON, ngày 2 tháng 4 năm 2022 - Huobi Global, một trong những sàn giao dịch toàn cầu hàng đầu thế giới, đã công bố một bot giao dịch trên ứng dụng di động Huobi Global cho phép các nhà đầu tư tận dụng sự biến động giá trong thị trường tiền điện tử. Bot giao dịch cho phép người dùng đặt, mua và bán các lệnh trong những khoảng thời gian đều đặn nhất định trên và dưới giá của một tài sản cụ thể.

2. PR Newswire: Huobi Global ra mắt tỷ lệ Funding chênh lệch giá , cho phép nhà giao dịch thu được phí funding với rủi ro thấp hơn

LONDON, ngày 25 tháng 4 năm 2022 - Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, đã công bố ra mắt sản phẩm chênh lệch tỷ lệ tài trợ cho giao dịch swaps vĩnh viễn, cho phép các nhà giao dịch thu được lợi nhuận từ phí cấp vốn cao trong khi tối ưu hóa chiến lược đầu tư của họ . "Huobi Futures cho phép chuyển đổi suôn sẻ giữa thị trường giao ngay và futures. Bằng cách sử dụng các chiến lược chênh lệch giá do sản phẩm mới của chúng tôi cung cấp, các nhà giao dịch swaps vĩnh viễn có thể kiếm được phí giao dịch dễ dàng hơn nhiều", Du Jun, Người đồng sáng lập của Huobi cho biết. "Cùng với hệ thống kiểm soát rủi ro phức tạp của chúng tôi có thể giúp giảm rủi ro thanh lý khi người dùng sử dụng các vị thế có đòn bẩy cao, các nhà giao dịch nên hoàn toàn tự tin khi giao dịch trên nền tảng của chúng tôi."

 

Quyết tâm đón nhận cộng đồng toàn cầu với trái tim cởi mở và hòa nhập hơn, HT đang sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức trong các ấn phẩm bảng thông báo của mình trong tương lai để tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

 

 

Chờ đợi tiếp tháng sau!

Huobi Global

Ngày 15 tháng 5 năm 2022

Tải xuống và thực hiện giao dịch trên ứng dụng Huobi Global (iOS / Android)

Tìm chúng tôi tại

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalofficial/

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficial

https://t.me/huobiofficial

https://t.me/HuobiFutures_en

Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo thêm. Ở trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi Global không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi Global. Giá của tài sản kỹ thuật số rất dễ biến động và giao dịch tài sản kỹ thuật số có rủi ro. Xem liên kết này để biết thêm chi tiết