Huobi Phát hành Báo cáo Hoạt động HT Hàng tháng (Tháng 11 năm 2022) và Đốt HT Hàng quý

Kính gửi người dùng Huobi,

Huobi gửi lời chào đến bạn! Chúng tôi cảm ơn bạn đã liên tục ủng hộ và tin tưởng HT.

 

I. Dữ liệu Đốt HT tháng 11

Vào tháng 11 năm 2022, số lượng HT bị Huobi đốt là 266.000 (khoảng 1.782.000 USDT), tăng 15,94% so với tháng 10. Tính đến ngày 15 tháng 12 năm 2022, tổng số HT bị Huobi đốt lên tới 296,02 triệu.

Tỷ lệ giảm phát HT trong tháng: 0,12% 

Nguồn cung hiện có: 203,98 triệu HT

 

Để tìm hiểu thêm về cơ chế đốt HT cũ của chúng tôi, vui lòng tham khảo:

Thông báo của Huobi về Kết quả thăm dò ý kiến ​​cộng đồng về việc tối ưu hóa đốt HT

Thông báo của Huobi về việc tiếp tục đốt HT hàng tháng

Giao dịch hash: 0x7eb1ec3e8e047576f67010224d66cfcf6e69178598a16117d69e37589afb263c 

 

II. Thông báo Nâng cấp Cơ chế Đốt HT

Dựa trên phản hồi từ cộng đồng, Huobi quyết định cải thiện hơn tính minh bạch về việc mua lại HT. Chúng tôi sẽ tuân theo những tiêu chuẩn thống nhất của ba nền tảng tiền kỹ thuật số hàng đầu để đốt HT hàng quý thay vì hàng tháng. Cơ chế mới sẽ bắt đầu có hiệu lực từ quý 1 năm 2023. Dựa theo cơ chế mới, số lượng HT bị đốt trong tháng 10, 11 và 12 năm 2022 sẽ công bố vào ngày 15 tháng 1 năm 2023. Số lượng HT bị đốt trong quý I năm 2023 sẽ được công bố vào ngày 15 tháng 4 năm 2023. Chúng tôi sẽ không công bố dữ liệu đốt HT hàng tháng vào ngày 15 tháng 2 và ngày 15 tháng 3 năm 2023. Sau đó, số tiền đã đốt trong mỗi quý sẽ được công bố vào ngày 15 của tháng đầu tiên của quý tiếp theo.

 

Cơ chế đốt HT là gì?

Huobi phân bổ 20% doanh thu để đốt HT.

Doanh thu Huobi gồm:

1. Phí giao dịch từ giao dịch giao ngay, hợp đồng tương lai và OTC, cũng như chuyển đổi coin.

2. Lãi suất cho vay ký quỹ biệt lập, cho vay ký quỹ chéo và cho vay OTC.

3. Phí rút tiền.

4. Doanh thu từ những hoạt động kinh doanh/sản phẩm/dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như đòn bẩy.

 

Chúng tôi sẽ đốt HT hàng quý thay vì hàng tháng và tiết lộ chi tiết công khai thường xuyên, như một phần trong những nỗ lực nhằm liên tục cải thiện tính công khai và minh bạch về việc đốt HT.

 

Số lượng HT bị đốt tính theo công thức:

H = R1  * 20% / P2 

 

R (doanh thu của Huobi) gồm:

1. Phí giao dịch từ giao dịch giao ngay, hợp đồng tương lai và OTC, cũng như chuyển đổi coin.

2. Lãi suất cho vay ký quỹ biệt lập, cho vay ký quỹ chéo và cho vay OTC.

3. Phí rút tiền.

4. Doanh thu từ những hoạt động kinh doanh/sản phẩm/dịch vụ khác nhau, chẳng hạn như đòn bẩy ETP.

Công thức tính P (giá HT trung bình):

P = Σ (Số lượng HT hàng ngày nhận được * Giá mở HT hàng ngày) / Số lượng HT hàng quý nhận được

 

Kể từ khi triển khai kế hoạch nâng tầm vị thế HT, HT đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng liên tục với hỗ trợ từ cộng đồng. Bằng cách liên kết với những lãnh đạo ngành, Huobi có vị thế tốt để làm cho cơ chế đốt HT trở nên công khai và minh bạch hơn. Quan trọng hơn, nâng cấp cho thấy rằng chúng tôi đang liên tục cải cách HT và phát triển cùng cộng đồng, điều này sẽ giúp chúng tôi tăng tốc trở lại top 3.

 

III. Dữ liệu Thể chế

TokenInsight: Doanh thu Huobi đã vượt quá 48 tỷ đô la Mỹ vào tháng 11 năm 2022.

Theo dữ liệu TokenInsight, doanh thu của những sản phẩm phái sinh và giao ngay Huobi trong tháng 11 đã vượt quá 48 tỷ đô la Mỹ.

(Lưu ý: Dữ liệu trên xuất bản độc lập bởi tổ chức nghiên cứu bên thứ ba. Huobi chỉ trích dẫn dữ liệu bên thứ ba và không chịu trách nhiệm pháp lý với thông tin đó.)

 

IV. Phủ sóng Truyền thông

Yahoo Finance: Làm mới thương hiệu Huobi, mở rộng ra toàn cầu giữa những thách thức của ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số

Huobi có kế hoạch mở văn phòng đại diện ở vùng Caribe, khu vực gần đây đã thu hút được nhiều sự chú ý về tiền kỹ thuật số khi Justin Sun trở thành nhà ngoại giao Grenada vào năm ngoái. Sàn giao dịch cho biết họ cũng sẽ tăng cường đầu tư vào Đông Nam Á, Châu Âu và những khu vực khác. Huobi cũng sẽ khám phá những hoạt động sáp nhập và mua lại chiến lược để mở rộng hệ sinh thái. Tên Huobi bao gồm hai ký tự tiếng Trung: “火” và “必.” Người đại diện phát ngôn cho biết: “Cái đầu tiên tượng trưng cho sức sống vĩnh cửu và truyền sự sống này qua những thế hệ tương lai trong văn hóa Trung Quốc, Và chữ thứ hai có nghĩa là “quyết tâm giành chiến thắng—đại diện cho tham vọng Huobi trong việc trở lại top 3 vị thế trong ngành.”

 

Chúng tôi chân thành đánh giá cao hỗ trợ và đóng góp lâu dài của những thành viên cộng đồng cho hệ sinh thái HT. Với sự ủng hộ của bạn, chúng tôi tin rằng chúng tôi sẽ xây dựng tương lai vững mạnh hơn cho HT.

 

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/huobi

Huobi có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.