Báo cáo hoạt động hàng tháng HT (Tháng 9 năm 2022)

Kính gửi những người dùng,

Huobi Global xin chào! Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã không ngừng ủng hộ và tin tưởng HT.

Báo cáo tiến độ HT cung cấp tại đây để bạn tham khảo.

 

 

Ⅰ. Dữ liệu HT và Lịch sự kiện

1. Trên dữ liệu HT

Vào tháng 9 năm 2022, Huobi Global đã đốt 411.000 HT (trị giá khoảng 1,863 triệu USDT), thấp hơn 1,23% so với tháng 8 năm 2022. Tính đến ngày 15 tháng 10 năm 2022, số HT bị đốt cộng lại đạt 295,509 triệu.

Mức giảm phát HT trong tháng là 0,19% Công thức tính: Mức giảm phát HT = (411.000 HT đốt * (15% / 20%)) / tổng số lượng lưu thông kỳ trước (162,992 triệu HT)

Nguồn cung hiện tại: 204.490.828 HT

Lượng lưu thông hiện tại: 162,683,587 HT

Số lượng người giữ HT: tăng -4,45% vào tháng 9 năm 2022 (Điều chỉnh cơ cấu thống kê)

Lưu ý: Nguồn cung hiện tại = Số lượng lưu thông hiện tại + Tổng số lượng đã khóa

 

Để hiểu hơn về cơ chế đốt HT, vui lòng đọc:

Thông báo của Huobi Global về Kết quả thăm dò ý kiến ​​cộng đồng về việc tối ưu hóa đốt HT (xem liên kết)

Thông báo của Huobi Global về việc tiếp tục đốt HT hàng tháng (xem liên kết)

Giao dịch Hash: 0xeeed0c8ae09591ac55c64d603d8fb197811e6fa12a2e539468e34dd7450bd5db 

 

2. Dữ liệu thể chế

TokenInsight: Doanh thu Huobi Global đã vượt quá $60,05 tỷ vào tháng 9 năm 2022

Theo dữ liệu TokenInsight, doanh thu sản phẩm giao ngay và phái sinh Huobi Global trong tháng 9 đã vượt quá $60,05 tỷ.

(Lưu ý: Dữ liệu trên xuất bản độc lập bởi tổ chức nghiên cứu bên thứ ba. Huobi Global chỉ trích dẫn dữ liệu từ bên thứ ba và không chịu trách nhiệm pháp lý về thông tin.)

 

Ⅱ. Thông tin cập nhật doanh nghiệp Huobi Global 

1. Trong thời gian từ ngày 5 tháng 9 đến ngày 15 tháng 9, Huobi Global đã phát động sự kiện kỷ niệm ETH 2.0: Tham gia Cuộc thi Giao dịch Huobi Global và Chia sẻ Tổng Giải thưởng 2.000.000 USDT.

2. Vào tháng 9, Huobi Global đã niêm yết những loại tiền kỹ thuật số sau - BABY, XNO, METIS, TON, USN, VINU, ERG, SKEB, MMF, IPV, SWEAT, ETHW, ETF, MPLX, EUROC, WBT, SYLO, SOUL, WAXL, INR, UNQ, DFX, BRISE, BITCI, ORBS, UFT, v.v., như NFT, Layer2, MEME, chuỗi công khai, nền tảng người sáng tạo, Metaverse, stablecoin, CEX, ví, DeFi, GameFi, cơ sở hạ tầng và token DEX.

3. PrimeList tiếp tục đẩy mạnh trong tháng 9 với tỷ lệ tham gia ngày càng tăng từ người dùng. Chúng tôi đã thu hút hơn 7.000 người dùng tham gia sự kiện NHỎ của mình. Người tham gia chỉ cần đáp ứng yêu cầu về khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày trong thời gian quy định để tự động đủ điều kiện tham gia sự kiện. Lợi nhuận từ hoạt động cũng tăng đều, với mức tăng tối đa là 3 lần.

4. Từ ngày 23 tháng 9 đến ngày 30 tháng 9, Huobi Futures đã triển khai chương trình giveaway siêu phần thưởng dùng thử. Người dùng mới nạp vào tài khoản ký quỹ USDT của họ và giao dịch hợp đồng tương lai có thể giành tới $3.000 phần thưởng dùng thử.

 

Ⅲ. Phạm vi truyền thông

PYMNTS: Huobi Global hợp tác với AstroPay cho khoản thanh toán từ tiền pháp định sang tiền kỹ thuật số (Fiat-to-Crypto) Mỹ Latinh

Sàn giao dịch tiền kỹ thuật số Huobi Global đang hợp tác với giải pháp thanh toán trực tuyến AstroPay để đưa dịch vụ thanh toán từ tiền pháp định sang tiền kỹ thuật số (fiat-to-crypto) Châu Mỹ Latinh, theo thông cáo báo chí vào thứ Ba (ngày 20 tháng 9). “Châu Mỹ Latinh thực hiện thu thập đối với dân số trẻ và tràn đầy nhiệt huyết đối với ngành tiền kỹ thuật số và chúng tôi đã quan sát thấy mức gia tăng đáng kể về số lượng người dùng Huobi Global mới từ khu vực trên”, Giám đốc tài chính toàn cầu Huobi Global , Lily ZHANG cho biết trong thông cáo được phát hành.

 

Quyết tâm chào đón cộng đồng toàn cầu với trái tim cởi mở và hòa nhập, HT đang sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức trong ấn phẩm bảng thông báo trong tương lai để tiếp cận với nhiều người dùng hơn.

 

 

Hẹn lại bạn vào tháng sau!

Huobi Global

Ngày 15 tháng 10 năm 2022

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi Global (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/huobi

Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi Global không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi Global. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.