Huobi PrimeList niêm yết AEGIS vào ngày 6 tháng 7

Kính gửi người dùng,

Huobi Global niêm yết AEGIS trên Primelist vào lúc 20:00 (UTC+7) vào ngày 6 tháng 7 năm 2022.

Tương tự như Huobi Prime, Primelist là nền tảng niêm yết token mới trên Huobi Global để niêm yết token chất lượng cao. Với Primelist, người tham gia có cơ hội mua token mới với giá thấp và giao dịch khi sự kiện kết thúc.

 

Tất cả các sự kiện trong tương lai của Primelist sẽ tích hợp vào trang Newlisting. Vui lòng tham gia Primelist trên trang NewListing về phía trên.

Về ​​AEGIS>>

Bấm để tham gia:

Liên kết ứng dụng>>>

 

Tokens mở bán: 

 

Token

AEGIS

Thời gian mở bán

09:00 (UTC+7) vào ngày 5 tháng 7, 18:00 (UTC+7) vào ngày 6 tháng 7

 (Giao dịch sẽ mở lúc 20:00 (UTC+7) vào ngày   6 tháng 7)

Nguồn cung token khả dụng để bán

5.000.000  token (0.45% tổng cung)

Tổng phiếu trong đợt bán

1.500 phiếu (mỗi cổ phiếu tạo thành từ 333,33 token)

Giá thanh toán

0.03 USDT mỗi token

 

Làm thế nào để tham gia:

Để đủ điều kiện tham gia vào đợt mở bán token, bạn cần đáp ứng các yêu cầu về khối lượng giao dịch chỉ định và số dư tài sản. 

 

Điều kiện:

Hoàn thành xác minh ID (KYC)

●    Đăng ký trên Huobi Global và hoàn tất quy trình xác minh ID (KYC) trước 09:00 (UTC+7) vào ngày 5 tháng 7 (nếu bạn chưa thực hiện).

Yêu cầu về khối lượng giao dịch giao ngay hàng ngày

●    Đạt đến khối lượng giao dịch giao ngay hàng ngày tối thiểu là 500 USDT trên bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào trong 3 ngày trước khi kết thúc giai đoạn đăng ký.

●    Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày sẽ được tính trong 3 ngày liên tiếp dựa trên giờ địa phương của quốc gia bạn đã đăng ký.

●    Khối lượng giao dịch giao ngay trung bình hàng ngày = Tổng khối lượng giao dịch giao ngay 3 ngày trước khi bắt đầu đăng ký/3.

●    Không có khối lượng nào từ các giao dịch giao ngay mà phí được sử dụng bằng thẻ tích điểm sẽ tính vào nhiệm vụ giao dịch giao ngay.

●    Trong thời gian đăng ký, bạn có thể kiểm tra khối lượng giao dịch của mình bất kỳ lúc nào trên trang sự kiện. Khối lượng giao dịch bao gồm cả mua và bán (không bao gồm giao dịch rửa) trên tất cả các cặp giao dịch khả dụng (không bao gồm các cặp stablecoin như USDT/HUSD, PAX/HUSD, USDC/HUSD, USDC/USDT, TUSD/HUSD, DAI/USDT, TUSD/USDT, PAX/USDT, USDD/USDT và DAI/HUSD,UST/USDT).

Yêu cầu về số dư tổng tài sản

●    Ảnh chụp nhanh về số dư tổng tài sản của bạn sẽ được thực hiện vào một thời điểm ngẫu nhiên hàng ngày từ 23:00:00 (UTC + 7) ngày 1 tháng 7 đến 22:59:59 (UTC + 7) ngày 4 tháng 7 năm 2022.

●    Số dư tài sản trung bình tối thiểu cần thiết để tham gia AEGIS Primelist là 100 USDT

●    Kích cỡ đơn lệnh tối đa bạn sẽ nhận tỷ lệ thuận với tổng số dư tài sản của bạn trên Huobi. Số dư tổng tài sản của bạn càng cao, kích cỡ đặt lệnh tối đa càng lớn. Bạn càng sở hữu nhiều tài sản, số lượng token bạn có thể đặt lệnh càng lớn.

●    Số dư tài sản trong các tài khoản sau được bao gồm trong ảnh chụp nhanh: giao ngay, phái sinh, ký quỹ, pháp định, Huobi Earn, quant, nhóm và quyền chọn.

Yêu cầu số dư USDT

●    Trong quá trình đăng ký, vui lòng đảm bảo rằng số dư USDT trong tài khoản của bạn lớn hơn số tiền cần để mua.

 Quá trình tham gia:

●    Từ 09:00 (UTC+7) ngày 5 tháng 7 đến 18:00 (UTC+7) ngày 6 tháng 7, người dùng đủ điều kiện có thể đăng ký tham gia sự kiện này. Số dư USDT của họ trong Tài khoản Exchange sẽ tự động bị khóa sau khi hoàn tất đăng ký.

(Lưu ý: Nếu bạn chưa đăng ký sự kiện, bạn sẽ không thể tham gia đợt mở bán token.)

●    Từ 18:00 (UTC+7) đến 19:30 (UTC+7) ngày 6 tháng 7, hệ thống sẽ chọn ngẫu nhiên những người may mắn trúng thưởng từ tất cả người tham gia hợp lệ. Người chiến thắng đủ điều kiện để mua tối thiểu 1 phiếu AEGIS (trị giá 10 USDT)

●    Những người tham gia không giành được bất kỳ phiếu nào, USDT của họ tự động được mở khóa và phát hành vào Tài khoản Exchange của họ.

Vui lòng lưu ý: 

●    Huobi Global sẽ mở nạp AEGIS và giao dịch giao ngay (AEGIS/USDT) vào lúc 20:00 (UTC+7) ngày 6 tháng 7.

●    Huobi Global sẽ mở rút AEGIS lúc 17:00 (UTC+7) ngày 9 tháng 7

●    Giao dịch ký quỹ, giao dịch hợp đồng tương lai và khuyến mãi AEGIS với phần thưởng hấp dẫn sẽ hoạt động ngay sau khi giao dịch giao ngay AEGIS mở. Hãy chờ đợi!

Điều khoản và điều kiện:

●    Nếu không có lệnh trên sổ đặt lệnh trong khoảng 90% ~ 110% giá giao dịch cuối cùng, tất cả Lệnh thị trường mới được đặt để mua/bán sẽ tự động bị hủy để tránh trượt giá. Hãy đảm bảo rằng bạn đã thực hiện đầy đủ đánh giá rủi ro khi giao dịch các token mới được niêm yết, vì chúng thường chịu sự biến động giá cao.

●    Người dùng từ các quốc gia hoặc khu vực sau sẽ không được phép tham gia sự kiện Primelist này: Trung Quốc Đại lục, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, Cuba, Iran, Triều Tiên, Singapore, Sudan, Syria, Venezuela và Crimea.

●    Các đơn hàng được thực hiện bằng API hoặc với mức phí âm sẽ không thể tham gia sự kiện Primelist.

●    Người dùng là market maker sẽ không thể tham gia sự kiện Primelist.

●    Sự kiện Primelist không mở cho các tài khoản phụ.

●    Huobi Global có quyền đưa ra giải thích cuối cùng cho tất cả các vấn đề của sự kiện này và có quyền loại bất kỳ người tham gia nào có dấu hiệu gian lận.

●    Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc thay đổi hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

 

Ở trên chỉ dành cho mục đích thông tin. Huobi Global không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào đối với bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc quảng cáo nào trên Huobi Global.

Nhắc nhở rủi ro: Giao dịch tài sản kỹ thuật số và các tài sản kỹ thuật số phái sinh đi kèm với rủi ro cao do sự biến động giá đáng kể. Vui lòng hiểu đầy đủ tất cả các rủi ro và đưa ra quyết định thận trọng trước khi giao dịch. Vui lòng đọc văn bản Lời nhắc rủi ro của chúng tôi tại đây. Huobi Global sẽ không chịu trách nhiệm về giao dịch của bạn.

 

Huobi Global

Ngày 1 tháng 7 năm 2022

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi Global (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Discord:

https://discord.gg/huobi

Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi Global không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi Global. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản Cảnh báo Rủi ro tại đây.