Báo cáo hoạt động hàng tháng của HT (tháng 1 năm 2022)

Người dùng thân mến,

Huobi Xin chào! Chúng tôi cảm ơn quý khách hàng đã không ngừng ủng hộ và tin tưởng HT.

Báo cáo sau đây về tiến độ của HT được cung cấp để bạn xem xét.

 

I. Lịch sự kiện và dữ liệu HT

1. Trên dữ liệu HT

Vào tháng 1 năm 2022, Huobi Global đã đốt 0,823 triệu HT (khoảng 7,57 triệu USDT), thấp hơn 40,29% so với tháng 12. Tính đến ngày 15 tháng 2 năm 2022, số lượng HT bị cháy cộng lại là 290,997 triệu.

Tỷ lệ giảm phát HT trong tháng là 0,37%. Chức năng tính toán: Tỷ lệ giảm phát HT = (0,823 triệu HT cháy * (15% / 20%)) / tổng số lượng lưu thông kỳ trước 166,685 triệu HT

Tổng số tiền lưu thông HT: 209.002.650 HT

Lượng HT lưu thông hiện tại: 166.067.455 HT

Tăng trưởng số người nắm giữ HT trong tháng 1: cao hơn 2,95% so với tháng trước

Về cơ chế ghi cho Huobi Global HT:

Thông báo của Huobi Global về Kết quả thăm dò ý kiến ​​cộng đồng về việc tối ưu hóa cơ chế đốt HT(xem liên kết)

Thông báo của Huobi Global về việc tiếp tục đốt HT hàng tháng(xem liên kết)

Giao dịch Hash: 0x18dbde74995d9677006439eafb0b3111e5b80195982cab8adfcdefbe23648e20

 

2. Sự kiện HT

Các hoạt động của Huobi PrimeList đã tiếp tục diễn ra vào tháng Giêng. Người dùng có dưới 300HT đủ điều kiện cho các hoạt động này, cho thấy lợi nhuận cao nhất nhận được trong LOVE là 3200% và ERTHA là 1577%.

Vào tháng 1, các hoạt động PrimeList đã tiếp tục với sự tham gia đông đảo hơn bao giờ hết. LOVE đã thu hút hơn 102 nghìn người dùng và ERTHA thu hút hơn 219 nghìn. Bằng cách chỉ nắm giữ số lượng HT tương ứng trong thời gian diễn ra sự kiện, người dùng đủ điều kiện cho các hoạt động tương ứng. Lợi nhuận từ các hoạt động ngày càng cao hơn với những hoạt động tốt nhất nằm trong khoảng từ 15x đến 32x.

 

3. Dữ liệu từ các tổ chức

So sánh tiền điện tử: Vào tháng 1 năm 2022, doanh thu tại Huobi Global đạt 64,7 tỷ đô la Mỹ.

Theo báo cáo của British CryptoCompare trong BÀI ĐÁNH GIÁ TRAO ĐỔI tháng 1, doanh thu của các sản phẩm giao ngay tại Huobi trong tháng 1 vừa qua đạt 64,7 tỷ đô la Mỹ.

(Lưu ý: Huobi Global chỉ trích dẫn dữ liệu nói trên do tổ chức bên thứ ba độc lập công bố mà không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với dữ liệu đó.

 

II. Những tiến bộ trong ngành kinh doanh của Huobi

1. Nhân kỷ niệm đầu năm Canh Dần, Huobi Global sẽ đưa bạn tham gia vào một hành trình metaverse đầy hấp dẫn trong Prime Fest: Tiger Year. Phần thưởng và giải thưởng trị giá 100 triệu đô la Mỹ sẽ được nhận từ ngày 21 tháng 1 đến ngày 13 tháng 2 năm 2022.

2. Vào tháng 1 vừa qua, Huobi Global đã triển khai nhiều cơ sở hạ tầng hơn, bao gồm aurora, Rain, ertha, celo, efi, slc, XYO, LOOKS, TRAC, POKT, LOVE, LQTY, INV, NCT, OCEAN, ASTR, GARI, SCRT , VRA, SUKU, LOOT, ACA, CTX, DIA, MPL, PLU, UNFI, ATS, STORE, Spellfire, HBB, Trace, WALLET, SNS và NFT, DeFi, trong số các tài sản ứng dụng phi tập trung khác.

3. Các khoản cho vay tiền điện tử: Ngày 7 tháng 1, các quy tắc thanh lý buộc nâng cấp cho các khoản vay tiền điện tử lớn hơn; Ngày 13 tháng 1, bổ sung tài sản có thể vay CRO, CELO, CHZ, ENJ.

Ký quỹ: Ngày 29 tháng 1, thêm các cặp giao dịch ký quỹ chéo và cô lập BTT / USDT.

4. Vào tháng 1, chúng tôi đã khởi chạy lại Hợp đồng tương lai USDT-Margined chính và triển khai các hoạt động cho người mới bắt đầu giao dịch hợp đồng. Ví dụ: chúng tôi đã triển khai các hoạt động như Tặng 100.000 đô la để kỷ niệm sự ra mắt của USDT-M Futures và AMA cùng những hoạt động khác, tiếp cận với tối đa 2,5 triệu người dùng.

5. Huobi Earn cung cấp tiền gửi không kỳ hạn HT và tiền gửi có kỳ hạn với APY là 0,8%. Vào tháng 1, người dùng Huobi Earn đã tích lũy được tổng lợi nhuận là 3,25 triệu U, 100 nghìn U trong số đó được đóng góp bởi các sản phẩm của HT.

6. Kể từ cuối tháng 1, Giao dịch hoán đổi USDT-Margined đã được thêm BTT, LUNA, AVAX, ROSE, LOOKS, JST, CELO, LPT, NFT, People và SOS. Hiện tại, Hoán đổi USDT-Margined của Huobi hỗ trợ tổng cộng 118 đồng tiền khác nhau và Hợp đồng tương lai USDT-Margined hỗ trợ 13 đồng tiền trong khi cung cấp đòn bẩy lên tới 200 lần cho BTC và ETH. Coin-Margined Swaps hỗ trợ 49 loại hợp đồng và Coin-Margined Futures hỗ trợ 13, bao gồm các tài sản nóng hổi của GameFi, SocialFi, NFT, DeFi, Polkadot và bộ nhớ.

 

III. Phủ sóng phương tiện

1. PR Newswire: Huobi ra mắt Chiến dịch Tết Nguyên đán trị giá 100 triệu đô la để hỗ trợ phát triển Metaverse

LONDON, ngày 23 tháng 1 năm 2022. Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, hôm nay đã công bố chính thức khởi động chiến dịch Tết Nguyên đán, được gọi là Prime Fest: Tiger Year. Kéo dài đến ngày 14 tháng 2 năm 2022, chiến dịch này khuyến khích người dùng khám phá các khả năng trong tương lai trong metaverse, một mạng lưới thế giới ảo mở rộng có thể kết hợp thực tế tăng cường, thực tế ảo, hình đại diện ba chiều 3D, video và các phương tiện giao tiếp khác trong tương lai.

2 、 PR Newswire: Huobi Global trở thành sàn giao dịch đầu tiên cung cấp khoản hoàn trả phí cho nhà sản xuất cho tất cả nhà giao dịch hợp đồng tương lai USDT-M

LONDON, ngày 30 tháng 1 năm 2022. Huobi Global, một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu thế giới, hôm nay đã thông báo khởi động chiến dịch chiết khấu phí giao dịch cho các hợp đồng tương lai ký quỹ USDT, trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên cung cấp chiết khấu phí nhà sản xuất (cao tới 0,015 %) Cho tất cả người dùng. Nền tảng này cũng cung cấp một trong những mức phí thấp nhất trên thị trường: ngay cả người dùng bình thường cũng có thể nhận được 0,02% phí người nhận để giao dịch hợp đồng tương lai ký quỹ USDT.

 

Quyết tâm đón nhận cộng đồng toàn cầu với trái tim cởi mở và hòa nhập hơn, HT đang sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thức trong các ấn phẩm bảng thông báo của mình trong tương lai để tiếp cận với nhiều người dùng toàn cầu hơn. Chúng tôi cảm ơn bạn cho sự hiểu biết và hỗ trợ của bạn.

 

Cho tới tháng sau.

 

Huobi Global

Ngày 15 tháng 2 năm 2022

 

Giao dịch tiện lợi trên ứng dụng Huobi Global (iOS/Android)

Tìm chúng tôi trên

Twitter: https://twitter.com/HuobiGlobal

Facebook: https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram: https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit: https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium: https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

Telegram Channel:

https://t.me/huobivietnam_thongbao

Huobi Global có toàn quyền quyết định sửa đổi hoặc điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước. Thông báo trên chỉ dành cho mục đích thông tin và Huobi Global không đưa ra khuyến nghị hoặc đảm bảo nào về bất kỳ tài sản kỹ thuật số, sản phẩm hoặc chương trình khuyến mãi nào trên Huobi Global. Giá của tài sản kỹ thuật số có độ biến động cao và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro. Vui lòng đọc văn bản  Cảnh báo Rủi ro tại đây.