Quyền chọn phái sinh của HTX sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào ngày 3 tháng 9, 18:00 (UTC + 7)

Kính gửi người dùng:
 
Quyền chọn phái sinh của HTX sẽ chính thức hoạt động và có sẵn trong cửa sổ Hợp đồng của Ứng dụng HTX (IOS/Android) và HTX Web vào ngày 3 tháng 9, 18:00 (UTC + 7). Đối với người dùng Việt Nam, nó sẽ xuất hiện ở thanh điều hướng phía trên sau khi đăng nhập và liên kết Website là https://www.huobi.bo/vi-vi/otc-option/exchange.
 
Phiên bản ứng dụng của HTX cung cấp quyền chọn dưới dạng sản phẩm quyền chọn đơn giản kiểu Mỹ có thể được thực hiện trước khi hết hạn. Người dùng sẽ có thể mua lệnh Call hoặc Put bằng các loại tiền tệ khác nhau (BTC, ETH và Doge). Đối với Quyền chọn phái sinh của HTX, người dùng sẽ là người mua, có thể được hưởng các lợi ích như đòn bẩy, không cần thanh lý và hoàn trả không giới hạn.
 
Phiên bản Web của Quyền chọn cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng hơn, chẳng hạn như quyền chọn kiểu Âu và quyền chọn kiểu Mỹ. Giờ đây, người dùng có thể đóng chênh lệch quyền chọn kiểu Âu và tùy chỉnh giá thực tế của các quyền chọn kiểu Mỹ trong phiên bản web. Xin chúc mừng!
 
Để tối đa hóa sự thuận tiện cho tất cả người dùng và nâng cao trải nghiệm người dùng, Quyền chọn phái sinh của HTX đơn giản hóa quy trình mua quyền chọn bằng cách cho phép người dùng chọn các yếu tố quyền chọn. Bằng cách này, người dùng mới và người dùng chuyên nghiệp có thể giao dịch quyền một cách thuận tiện hơn.
 
Đội ngũ kinh doanh Quyền chọn phái sinh sẽ tiếp tục đổi mới và tạo ra các quyền chọn cũng như các sản phẩm phái sinh cho tài sản kỹ thuật số. Nhiều sản phẩm, chức năng và lựa chọn hơn cho người dùng sẽ có trong tương lai.
 
Cảm ơn sự ủng hộ của bạn đối với Chứng quyền phái sinh của HTX!
Đội ngũ kinh doanh Quyền chọn phái sinh HTX

 

Find us on

E-Mall: [email protected]

Twitter:https://twitter.com/HTX_D_Warrant

Telegram:https://t.me/HTX_D_Warrant

 

HTX

3 tháng 9, 2021

Giao dịch khi đang di chuyển với ứng dụng giao dịch tiền điện tử di động của HTX

Nhấp vào đây để tải xuống cho iOS hoặc Android

Tìm chúng tôi trên

Twitter:https://twitter.com/huobiglobalvn

Facebook:https://www.facebook.com/huobiglobalvietnam

Instagram:https://www.instagram.com/huobiglobalofficial/

Reddit:https://www.reddit.com/r/HuobiGlobal/

Medium:https://huobiglobal.medium.com/

Telegram:

https://t.me/huobiglobalofficialvietnam

https://t.me/huobiglobalofficial

HTX có toàn quyền sửa đổi, điều chỉnh hoặc hủy thông báo này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần báo trước. Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo và HTX không đưa ra bất kỳ khuyến nghị hay đảm bảo nào đối với các khuyến mãi, sản phẩm hay tài sản kỹ thuật số trên HTX. Giá của các tài sản kỹ thuật số có độ biến động mạnh và giao dịch tài sản kỹ thuật số đi kèm rủi ro cao. Vui lòng đọc Cảnh báo rủi ro của chúng tôi.