Tại sao chọn đầu tư với Huobi Global?

  1. Tăng trưởng giá trị lớn
  2. Khả năng tiếp cận dễ dàng
  3. Bảo mật cao
  4. Phí thấp
  5. Thị trường 24/7
  6. Tăng trưởng ngành liên tục
  7. Thị trường toàn cầu
  8. Đa dạng hóa rủi ro
  9. Sự riêng tư

1. Tăng trưởng giá trị lớn

Một trong những lý do lớn nhất khiến mọi người đầu tư vào tiền điện tử trên Huobi Global là sự tăng trưởng giá trị khổng lồ trên thị trường tiền điện tử trong 10 năm qua. $1,000 đã đầu tư vào Bitcoin 10 năm trước có giá trị khoảng $20 triệu ngày nay. Mặc dù bản thân Bitcoin có thể không đạt được tốc độ tăng trưởng tương tự trong tương lai, nhưng nhiều mã thông báo mới có thể mang lại lợi nhuận 500% hoặc 1.000%. Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng gấp 6 lần trong khoảng thời gian từ tháng 11 năm 2020 đến tháng 11 năm 2021 từ $500 tỷ lên hơn $3 nghìn tỷ. So sánh điều này với NYSE, nó đã trả lại khoảng 8% lợi tức đầu tư mỗi năm.

2. Khả năng tiếp cận dễ dàng

Các dịch vụ và sàn giao dịch tiền điện tử như Huobi Global dễ tiếp cận hơn nhiều so với các ngân hàng truyền thống. Không có phí, hàng đợi hoặc biểu mẫu và bạn có thể thực hiện tất cả trực tuyến và thông qua ứng dụng Huobi dành cho thiết bị di động. Bạn chỉ cần cung cấp email và số điện thoại để tạo tài khoản và việc xác minh ID người dùng bằng tài liệu ID thích hợp có thể được hoàn tất trong vòng vài ngày hoặc vài giờ để bạn có thể truy cập đầy đủ vào các dịch vụ của Huobi Global.

3. Bảo mật cao

Huobi Global là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử sớm nhất trên thế giới và đã giúp mọi người giao dịch an toàn kể từ năm 2013. Hệ thống bảo mật của chúng tôi đã hoạt động hiệu quả trong việc ngăn chặn các vụ hack và các sự cố khác và chúng tôi tự hào nói rằng người dùng của chúng tôi chưa bao giờ phải chịu bất kỳ tổn thất tài chính nào do vấn đề bảo mật nền tảng. Trên hết, Huobi Global đã dành hàng triệu đô la cho một quỹ để đảm bảo người dùng của chúng tôi chống lại loại rủi ro hack này.

4. Phí thấp

Huobi Global cung cấp một số phí giao dịch thấp nhất trên thị trường. Phí cho người dùng bình thường trên sàn giao dịch giao ngay của chúng tôi chỉ là 0,2%, có nghĩa là người dùng của chúng tôi có thể giữ nhiều lợi nhuận hơn cho mình với mỗi giao dịch thành công. Của chúng tôi Thị trường P2P không tính phí, vì vậy bạn có thể sử dụng phương thức thanh toán ưa thích của mình để mua và bán tiền điện tử cho fiat bằng nội tệ của chính chúng tôi. Nhiều ngân hàng tính phí hàng tháng, phí giao dịch, phí ATM và phí để có thẻ ngân hàng.

5. Thị trường 24/7

Không giống như thị trường chứng khoán mở và đóng theo múi giờ mà chúng đang ở, thị trường tiền điện tử mở cửa 24/7. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng giao dịch bất kể bạn ở múi giờ nào và bất kể đó là ngày.

6. Tăng trưởng ngành liên tục

Ngành công nghiệp tiền điện tử luôn phát triển và thêm vào các cơ hội đầu tư mới và thú vị, thường có tiềm năng tăng trưởng rất năng động. Bitcoin ra mắt vào năm 2009 và Ethereum giới thiệu hợp đồng thông minh chức năng vào năm 2015. DeFi trở thành xu hướng chủ đạo vào khoảng năm 2019 và NFT, GameFi và blockchain metaverses là chủ đề nóng trong năm 2021.

7. Thị trường toàn cầu

Đầu tư với Huobi Global cho phép bạn tiếp cận thị trường toàn cầu không biên giới. Bạn có thể giao dịch, hình thành cộng đồngvà kiếm lợi nhuận với mọi người từ khắp nơi trên thế giới, mà không gặp phải sự chậm trễ xuyên biên giới, chờ đợi các khoản thanh toán của bạn rõ ràng hoặc tỷ giá hối đoái cắt cổ. Hơn nữa, tiền điện tử không phải chịu rủi ro và quyết định chính sách kinh tế của bất kỳ quốc gia nào, mà theo dõi tình cảm toàn cầu về cung và cầu nói chung.

8. Đa dạng hóa rủi ro

Có câu: đừng bỏ tất cả trứng vào một giỏ. Đi vào tiền điện tử đầu tư có nghĩa là bạn sẽ có thể đa dạng hóa bất kỳ các khoản đầu tư bạn đã có. Mặc dù cổ phiếu, trái phiếu, tài sản và thậm chí giữ tiền mặt đều là những lựa chọn đầu tư hợp lệ, nhưng việc thêm tiền điện tử vào tài sản nắm giữ của bạn có nghĩa là bạn sẽ ít có khả năng mất tất cả tiền của mình trong một sự kiện thị trường.

9. Quyền riêng tư

Huobi Global giữ thông tin cá nhân và tài khoản của bạn ở chế độ riêng tư và an toàn. Một mình bạn chịu trách nhiệm quản lý Cá nhân bạn thông tin và thông tin tài chính.

Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận 'Tiền thưởng chào mừng' để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!

vi