Huobi Token (HT) là gì?

Huobi Token (HT) là tiền điện tử gốc của sàn giao dịch Huobi Global. Nó thuộc về một nhóm tiền điện tử thường được gọi là mã thông báo trao đổi. Huobi Token đã được phát hành và phân phối vào năm 2018 cho người dùng Huobi theo một kế hoạch tặng quà đặc biệt, nơi người dùng nền tảng được thưởng bằng các mã thông báo miễn phí. Trong tổng nguồn cung cấp 500 triệu HT, 300 triệu đã được phân phối cho người dùng của Huobi, 100 triệu dành cho phần thưởng và hoạt động của nền tảng, và 100 triệu khác là tiền đặt trước cho các ưu đãi của nhóm. Sau khi tặng quà, người dùng có thể giao dịch và hưởng lợi từ các cơ hội mà Huobi Token có sẵn trên nền tảng Huobi. 

Theo thiết kế, số lượng Huobi Token đang lưu hành sẽ thấp hơn mỗi tháng do một cơ chế được gọi là đốt. Sự kiện ghi mã thông báo xảy ra khi Huobi mua lại và phá hủy mã thông báo. Huobi phân bổ 20% doanh thu của mình mỗi tháng để mua lại và phá hủy HT. Cụ thể hơn, 15% doanh thu của nó được dùng để đốt HT từ nguồn cung lưu thông, và 5% còn lại được dùng để đốt phần thưởng khuyến khích nhóm HT. Giảm nguồn cung cấp mã thông báo giúp hỗ trợ giá mã thông báo trên thị trường và có thể tăng giá trị của nó theo thời gian. Một mục đích khác của những mục tiêu này là giữ cho lạm phát ở mức thấp.  

HT là một Mã thông báo ERC-20 có nghĩa là nó hoạt động trên Chuỗi khối Ethereum. Nó là một tài sản kỹ thuật số phi tập trung có giá trị tương quan chặt chẽ với sự phổ biến của nền tảng của Huobi. Do đó, những người nắm giữ HT sẽ thấy giá trị nắm giữ của họ tăng lên khi Huobi tăng khối lượng và thị phần. Mặc dù những lợi ích thiết thực của HT chỉ có sẵn trên Nền tảng Huobi, mã thông báo cũng có thể giao dịch trên các nền tảng khác. Theo logic tương tự, cũng có thể gửi chúng đến ví phần cứng.

Có rất nhiều trường hợp sử dụng cho HT. Chỉ cần giữ HT trong ví trao đổi Huobi cho phép người dùng hưởng lợi từ chiết khấu phí giao dịch lên tới 65%. Holding HT cũng cho phép người dùng truy cập các dự án tiền điện tử mới và kiếm mã thông báo từ chúng thông qua nền tảng Huobi Prime. Huobi Prime cung cấp cho bất kỳ ai nắm giữ số lượng Huobi Tokens điều kiện tiên quyết có thể mua một mã thông báo mới ra mắt với mức chiết khấu trước khi nó được niêm yết trên sàn giao dịch Huobi. Giờ đây, người dùng có thể tham gia vào các đợt ra mắt mã thông báo trước đây chỉ được cung cấp cho một nhóm nhà đầu tư độc quyền.  

Chủ sở hữu Huobi Token cũng có thể đặt các token của họ hoạt động một cách thụ động. Người dùng có thể đặt HT của họ vào Công cụ PrimePool của Huobi để tham gia vào các dự án niêm yết mới. Tất cả những gì người dùng cần làm là khóa mã thông báo của họ trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, họ được thưởng bằng airdrop miễn phí của mã thông báo mới. Nói cách khác, nó hoạt động như một công cụ để nhận mã thông báo từ các dự án mới. Phần thưởng được phân phối dựa trên phân bổ mà người dùng đang cung cấp và lượng thời gian đặt cược. Các phân bổ dự án mới này có thể đánh giá cao giá trị và cho phép bất kỳ người dùng nào mở rộng nguồn thu nhập của họ. Primepool cũng là một cách an toàn để kiếm tiền vì khoản thanh toán được đảm bảo.  

Ngoài ra còn có một cách phổ biến để kiếm lãi bằng cách sử dụng Huobi Token trong hệ sinh thái phi tập trung của riêng Huobi, Chuỗi Huobi ECO (HECO). Chuỗi HECO là một chuỗi khối công cộng phi tập trung, tương thích với EVM với hợp đồng thông minh khả năng tương thích và hỗ trợ giao dịch hiệu suất cao. Nó có chức năng xuyên chuỗi và phí gas thấp. Hiện hành ứng dụng phi tập trung (dapps) trên HECO có các chức năng khai thác và đặt cược phi tập trung, khả năng khai thác ghi nợ và tín dụng, các dự án cho vay và nhiều dự án tài chính khác đang được triển khai. Bạn có thể xem đầy đủ danh sách các dapp của HECO tại đây. Việc cố định HT có thể xảy ra trực tiếp thông qua Sàn giao dịch Huobi hoặc trên mạng HECO.  

Huobi có cách tiếp cận dựa vào cộng đồng nhằm hướng tới sự phát triển trong tương lai của nền tảng này. HT bao gồm quyền biểu quyết cho phép người dùng bỏ phiếu về các vấn đề khác nhau như danh sách tiền xu trong tương lai. Ví dụ: quyết định về việc thay đổi khoảng thời gian ghi mã thông báo từ hàng quý sang hàng tháng chỉ dựa trên Phiếu bầu của chủ sở hữu HT. Mã thông báo cũng là một vé tham dự các sự kiện của Huobi như của Huobi Ngày Pizza Bitcoin. Đó là ngày bánh pizza hàng năm do Huobi Global tổ chức, nơi những người nắm giữ HT nhận được phần thưởng độc quyền. Ngoài ra, các công ty khác nhau chấp nhận nó như một khoản thanh toán cho các dịch vụ của họ.  

Mặc dù giá của HT đang tăng lên, nhưng phạm vi ứng dụng và sử dụng rộng rãi của mã thông báo có nghĩa là có nhiều cách khác để kiếm lợi nhuận từ việc nắm giữ HT thay vì chỉ thực hiện chiến lược mua và giữ. để kiếm tiền một cách thụ động, trở thành một phần của các dự án mới và tận hưởng nhiều lợi ích khác khiến việc nắm giữ mã thông báo cũng có giá trị trong tương lai.  


Chào mừng đến với tương lai của tài chính! Đăng ký tài khoản Huobi để đầu tư vào Huobi Token, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Người dùng mới có thể kiếm được phần thưởng trị giá lên tới $300 với Phần thưởng chào mừng của chúng tôi! Đăng ký tài khoản ngay hôm nay >> 

vi