Các loại tài khoản khác nhau trên Huobi Global là gì?

Huobi Global cho phép người dùng của mình truy cập các dịch vụ tài chính khác nhau liên quan đến tiền điện tử thông qua các tài khoản riêng biệt. Các nhà giao dịch sử dụng các tài khoản khác nhau để phân chia trách nhiệm và quản lý các giao dịch một cách hiệu quả và an toàn hơn. Nền tảng Huobi Global chia các tài khoản thành các loại sau: Giao dịch, Ký quỹ, Fiat, Phái sinh, Số lượng, Kiếm tiền từ Huobi, Nhóm, Tài sản thế chấp và Quyền chọn.
Trong bài học này, chúng ta sẽ đi qua từng tài khoản và chi tiết về cách sử dụng của nó.

Làm cách nào để truy cập các tài khoản này?

1. Bạn có thể tìm các tài khoản khác nhau của mình bằng cách nhấp vào [Số dư] ở trên cùng bên phải của màn hình, sau đó chọn [Tổng quan về tài sản] từ trình đơn thả xuống, thao tác này sẽ đưa bạn đến trang chứa tất cả các tài khoản khác nhau của bạn.
2. Bạn cũng có thể chọn một tài khoản cụ thể trực tiếp từ menu thả xuống.

Chín loại tài khoản khác nhau trên Huobi Global là gì?

Trao đổi tài khoản: Tài khoản Exchange của bạn chứa tất cả tài sản fiat và tiền điện tử mà bạn có thể chuyển sang các tài khoản khác hoặc rút sang các chuỗi khác. Các khoản tiền gửi của bạn sẽ xuất hiện trên tài khoản này, tài khoản này cũng chứa các tài sản sẵn sàng cho Giao dịch Giao ngay. Nói cách khác, nếu bạn không có tài sản trên tài khoản này, bạn không thể mở giao dịch.
Tài khoản ký quỹ: Tài khoản ký quỹ của bạn hiển thị tất cả các hợp đồng ký quỹ chéo và ký quỹ riêng biệt. Nó cũng chứa các số liệu quan trọng nhất liên quan đến các giao dịch đang mở của bạn và các hành động cho phép bạn quản lý các giao dịch của mình.
Nói tóm lại, giao dịch ký quỹ cho phép bạn vay vốn để thực hiện giao dịch đòn bẩy, có nghĩa là bạn có thể mở một vị thế lớn hơn số dư tài khoản của mình.
Tài khoản Fiat: Tài khoản này hiển thị các khoản nắm giữ fiat của bạn và cũng có thể được sử dụng để giữ các mã thông báo của bạn. Ví dụ: bạn có thể muốn giữ một số tài sản của mình ở đây để bạn có thể sử dụng Huobi P2P để mua và bán mã thông báo với mức phí bằng không. Một số nhà giao dịch cũng giữ một phần tài sản của họ ở đây để tách tài sản họ muốn giao dịch với những tài sản họ muốn bảo đảm và chuyển đổi sang fiat.
Tài khoản phái sinh: Tài khoản này là một phần của Huobi Futures, là nền tảng giao dịch phái sinh tài sản kỹ thuật số của Huobi Global. Tài khoản hiển thị tất cả các hợp đồng ký quỹ USDT và tiền xu, cũng như các giao dịch hoán đổi giao dịch ký quỹ và các chỉ số quan trọng nhất liên quan đến chúng. Tổng quan về tài khoản Phái sinh có thể hữu ích nếu bạn có nhiều hợp đồng đang mở đồng thời, vì bạn có thể xem liệu bất kỳ hợp đồng nào sắp được thanh lý hay không.
Nếu bạn không định giao dịch hợp đồng tương lai, bạn không cần chú ý đến tài khoản này.
Tài khoản số lượng: Tài khoản số lượng của bạn có liên quan đến giao dịch lưới, chiến lược giao dịch tự động và chương trình mua thấp và bán cao trong một phạm vi giá cụ thể để tạo ra lợi nhuận cho nhà giao dịch.
Tài khoản này chỉ hiển thị tài sản đã đầu tư của bạn sau khi chiến lược giao dịch lưới đã được tạo và mở. Khi giao dịch trên mạng lưới dừng lại, nền tảng sẽ tự động chuyển tài sản đã đầu tư cộng với lợi nhuận được tạo ra vào tài khoản Exchange.
Tài khoản kiếm tiền trên Huobi: Bạn có thể coi tài khoản Huobi Earn của mình như một tài khoản tiết kiệm năng suất cao. Nó cho phép các nhà đầu tư gửi tiền điện tử không hoạt động của họ vào một tài khoản riêng để kiếm lãi.
Có bốn loại sản phẩm tiền gửi Huobi Earn chính dành cho các nhà đầu tư đã đăng ký với Huobi Global (tài khoản hiển thị là Linh hoạt hoặc Cố định) - Nổi bật, Linh hoạt, Cố định và Người dùng mới.
Tài khoản nhóm: Huobi Pool là một thương hiệu con của Tập đoàn Huobi. Đây là một trong những nhóm đặt cược lớn nhất thế giới và bạn có thể sử dụng nó như một dịch vụ một cửa để khai thác mã thông báo. Người dùng đặt cược token của họ trên Huobi Pool có thể kiếm được phần thưởng đặt cược, Airdrop và Huobi Pool Tokens (HPT).
Tài khoản đảm bảo: Tài khoản này hiển thị các thông tin liên quan đến các khoản vay bạn đã thực hiện. Chỉ số 'Đã vay' hiển thị tổng cộng tất cả các khoản vay của bạn và 'Số tiền thế chấp hiện tại' đề cập đến tổng tài sản thế chấp, tức là số tiền hỗ trợ cho khoản vay của bạn. Cách thức hoạt động của các khoản cho vay tiền điện tử là khi bạn vay một số tiền nhất định, khoản tiền gửi của bạn phụ thuộc vào tỷ lệ khoản vay trên giá trị (LTV) đồng thời, thường bắt đầu từ 60%.
Tài khoản tùy chọn: Huobi Global cung cấp các hợp đồng cho Quyền chọn chênh lệch Châu Âu, Quyền chọn kiểu Mỹ và Quyền chọn cảm ứng cho các cặp BTC / USDT và ETH / USDT. Chế độ xem tài khoản Tùy chọn cho biết bạn có bao nhiêu BTC, ETH và USDT để mở hợp đồng mới và số tiền bị đóng băng.
Lưu ý rằng bạn không cần phải mở tài khoản mới (ngoại trừ Phái sinh, là một phần của Huobi Futures) để truy cập các dịch vụ khác nhau, vì bạn có thể truy cập chúng đơn giản bằng cách chuyển tài sản từ tài khoản này sang tài khoản khác.
Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tối đa $300 dưới dạng Tiền thưởng chào mừng 'để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!
vi