Hướng dẫn: Giao diện giao dịch Huobi Futures

Bạn có thể tùy chỉnh bố cục giao diện giao dịch của Huobi Futures bằng cách đi tới [Bố cục tùy chỉnh], sau đó chọn chế độ xem giao diện ưa thích của bạn từ phía bên trái của menu thả xuống, cũng như các vùng thông tin / hành động khác nhau từ phía bên phải của menu.
Để đơn giản hóa bài học này, hãy bắt đầu bằng cách nhấp vào [Đặt lại] ở cuối hộp Bố cục Tùy chỉnh.
Sau khi thiết lập lại giao diện giao dịch, bạn sẽ thấy màn hình sau.

Các phần khác nhau của giao diện giao dịch Huobi Futures

1. Phần menu chứa các liên kết đến các trang khác của Huobi Futures, chẳng hạn như hợp đồng tương lai ký quỹ tiền xu, hợp đồng ký quỹ USDT và chứng quyền d. Tab [Thị trường] sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn có thể xem tất cả các hợp đồng giao dịch được cung cấp trên các sàn giao dịch Huobi Global và Huobi Futures.
Ngoài ra, bạn có thể truy cập phần còn lại của các tùy chọn bằng cách di chuột qua các tab, thao tác này sẽ mở ra menu thả xuống với các tùy chọn khác nhau. Ví dụ: bằng cách xem Quản lý giao dịch, bạn có thể dễ dàng truy cập các tài sản phái sinh, Phân tích PnL, Hồ sơ giao dịch và các mục khác liên quan đến giao dịch của bạn.
2. Khu vực thứ hai từ trên xuống cho phép bạn truy cập thông tin liên quan đến hợp đồng, chẳng hạn như tên của hợp đồng hiện tại và số liệu thống kê chính liên quan đến hợp đồng. Tại đây, bạn cũng có thể thay đổi hợp đồng bằng cách đưa con trỏ đến mũi tên chỉ xuống.
3. Dưới đó là biểu đồ giá của hợp đồng đã chọn. Bạn sẽ thấy hiển thị thời gian thực của dữ liệu sổ đặt hàng ở bên phải của biểu đồ giá. Bạn cũng có thể bật chức năng Theo dõi người tạo và Theo dõi người làm theo yêu cầu từ đầu sách đặt hàng bằng cách nhấn vào nút trang chiếu.
Bạn có thể điều chỉnh độ chính xác của sổ đặt hàng trong menu thả xuống từ cuối sổ đặt hàng (theo mặc định là 0,01).
4. Trong khu vực này, bạn có thể thiết lập các mục đặt hàng. Hộp này chứa mọi thứ bạn cần để mở hoặc đóng giao dịch. Ví dụ: bạn có thể kiểm tra Tìm hiểu các loại đơn đặt hàng khác nhau để giúp bạn bắt đầu với các tùy chọn đơn đặt hàng khác nhau.
5. Hộp Tài sản cho phép bạn gửi và chuyển tài sản đến / từ tài khoản giao dịch Huobi Futures của bạn. Nó cũng cho thấy những tính toán quan trọng liên quan đến hợp đồng hiện tại và vị trí của bạn. Đảm bảo tuân theo Tỷ lệ ký quỹ để ngăn chặn thanh lý (tỷ lệ ký quỹ càng thấp, rủi ro càng cao. Khi tỷ lệ ký quỹ giảm xuống 0, nó sẽ kích hoạt thanh lý bắt buộc).
6. Khu vực này là tổng quan về các vị trí và tài sản của bạn. Bạn có thể nhấp vào Vị trí, Lệnh mở, Lịch sử đơn đặt hàng, Lịch sử giao dịch, Hồ sơ giao dịch, Tất cả vị trí và Tài sản ở đầu khu vực này để có được bức tranh toàn cảnh về các giao dịch và tài sản hiện tại / trước đây của bạn.
7. Giao diện giao dịch của Huobi Futures cho phép bạn thêm chỉ báo Độ sâu thị trường từ Bố cục tùy chỉnh. Nó hiển thị bằng đồ thị các lệnh mua và bán ở các mức giá khác nhau và do đó, có thể giúp bạn xác định xem bạn nên mở hay đóng một giao dịch.
Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tối đa $300 dưới dạng Tiền thưởng chào mừng 'để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!
vi