Hướng dẫn: Giao diện Huobi Exchange

Với lượng thông tin phong phú, giao diện của Huobi Exchange có thể có vẻ phức tạp, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu giao dịch. Bài học này nhằm mục đích chấm dứt sự nhầm lẫn bằng cách giải thích các bảng điều khiển khác nhau và cách chúng có thể được sử dụng.
1. Hãy bắt đầu bằng cách mở giao diện. Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào [Giao dịch ngay], sau đó là [Exchange].
2. Sau khi mở giao diện, bạn có thể chọn giữa chế độ sáng hoặc tối. Nhấp vào biểu tượng mặt trời cho chế độ sáng và nửa mặt trăng cho chế độ tối.
3. Ở phía trên bên trái của màn hình, bạn sẽ thấy giá trị ước tính của các khoản nắm giữ bằng USD (đảm bảo rằng bạn có đủ tiền để mở giao dịch). Theo đó, bạn có thể điều hướng giữa các mã thông báo khác nhau được cung cấp để giao dịch. Bạn có thể sử dụng thanh tìm kiếm để tìm một mã thông báo cụ thể hoặc chỉ cần cuộn và khám phá. Chọn giữa USDT, HUSD, BTC, ETH, HT, USDC và ALTS (altcoin) để hạn chế tìm kiếm nhằm tìm ra các cặp chính xác.
Bạn cũng có thể nhấp vào biểu tượng ngôi sao để thêm mã thông báo vào danh sách yêu thích của mình để không phải tìm kiếm chúng mỗi lần.
4. Tại đây, bạn sẽ thấy mã thông báo đã chọn và các chỉ số giá của nó. Trong ví dụ này, chúng tôi đã sử dụng cặp giao dịch BTC / USDT.
5. Ở trung tâm của giao diện, bạn sẽ thấy biểu đồ của cặp mã thông báo đã chọn trước đó. Trục y của biểu đồ hiển thị giá và trục x hiển thị thời gian. Bạn có thể phóng to và thu nhỏ biểu đồ bằng con lăn chuột hoặc cuộn bằng cách nhấp vào biểu đồ và di chuyển chuột. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi khoảng thời gian 'nến' từ 1 phút đến 1 tháng; mỗi 'ngọn nến' đại diện cho thời gian đã chọn.
Bạn có thể thay đổi chế độ xem biểu đồ thị trường bằng cách nhấp vào [Bản gốc], [Chế độ xem giao dịch] hoặc [Độ sâu] (chỉ báo độ sâu thị trường).
Mặc dù biểu đồ thị trường ban đầu là biểu đồ đơn giản nhất, [Chế độ xem giao dịch] cung cấp nhiều công cụ vẽ và chỉ báo phân tích kỹ thuật khác nhau. Bạn có thể chọn các công cụ vẽ từ phía bên trái của biểu đồ và chọn các chỉ số bằng cách nhấp vào biểu trưng bên trái ở trên cùng.
Bạn cũng có thể thích thử nghiệm với những công cụ này trong chế độ xem giao dịch toàn màn hình. Bạn có thể làm như vậy bằng cách nhấp vào biểu trưng khác ở bên phải.
Tại đây bạn có thể tùy chỉnh biểu đồ để phù hợp với nhu cầu giao dịch của mình.
Tùy chọn thứ ba cho hoạt động giao dịch của bạn là mở chỉ báo độ sâu thị trường. Nó hiển thị bằng đồ thị các lệnh mua và bán ở các mức giá khác nhau và do đó, có thể giúp bạn xác định xem bạn có nên mở / đóng một giao dịch hay không.
6. Dưới biểu đồ thị trường, bạn sẽ thấy bảng điều khiển đặt lệnh. Nó cho phép bạn đặt các lệnh Giới hạn, Thị trường, Lệnh Kích hoạt và Giới hạn Dừng. Đọc bài học của chúng tôi về các đơn đặt hàng khác nhau và cách sử dụng chúng tại đây.
Trước khi tạo đơn hàng, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ số dư. Bạn có thể gửi mã thông báo vào tài khoản của mình bằng cách nhấp vào [Gửi tiền] hoặc chuyển tiền bằng cách nhấp vào [Thẻ tín dụng]. Đồng thời đảm bảo rằng bạn đã chọn đúng loại đơn đặt hàng. Tùy thuộc vào loại đơn đặt hàng của bạn, bạn có thể phải cung cấp thông tin bổ sung, bao gồm giới hạn hoặc giá dừng.
7. Ở cuối giao diện giao dịch, bạn sẽ thấy các phần [Mở lệnh] và [Lịch sử đặt hàng]. Khi bạn đã gửi đơn đặt hàng thành công, đơn đặt hàng đó sẽ vẫn còn một phần hoặc toàn bộ trong sổ đặt hàng và đơn đặt hàng sẽ xuất hiện trong tab [Đơn đặt hàng đang mở]. Tab [Lịch sử đặt hàng] hiển thị tất cả các giao dịch trước đó đã hoàn thành trên thị trường.
Bảng điều khiển cũng hiển thị các lệnh đang mở và trước đó trong các phần [Bình thường], [Giới hạn dừng] và [Lệnh kích hoạt] riêng biệt. Tại đây, bạn sẽ thấy tất cả các thông tin cần thiết liên quan đến giao dịch của mình.
8. Ở phía bên phải của giao diện Huobi Trading, bạn sẽ thấy màn hình thời gian thực của sổ lệnh và dữ liệu giao dịch thị trường. [Sổ đặt hàng] hiển thị tất cả các lệnh mua và bán đang mở của mã thông báo - bạn có thể xem các lệnh riêng biệt bằng cách nhấp vào biểu trưng màu xanh lá cây hoặc màu đỏ. Tab [Giao dịch trên thị trường] hiển thị các giao dịch đã hoàn thành.
Bạn có thể điều chỉnh độ chính xác của sổ đặt hàng trong menu thả xuống từ đầu sổ đặt hàng bằng cách nhấp vào [0,01] và chọn chữ số chính xác.
Bạn cũng có thể bật các chức năng Theo dõi người tạo và Theo dõi người làm theo yêu cầu ở trên cùng bên phải của sổ đặt hàng bằng cách nhấp vào nó rồi chạm vào nút trang trình bày.
Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tối đa $300 dưới dạng Tiền thưởng chào mừng 'để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!
vi