Kiếm thu nhập từ tiền điện tử không cần phải phức tạp. Huobi Global giới thiệu Kiếm tiền từ Huobi vào ngày 26 tháng 1 năm 2021 để giảm bớt các rào cản gia nhập cho các nhà đầu tư mới để nhận được lợi nhuận tốt hơn và dễ dàng hơn trong không gian tiền điện tử. Nó hoạt động giống như một tài khoản tiết kiệm, cho phép các nhà đầu tư gửi tiền điện tử nhàn rỗi của họ vào ví để kiếm lãi (bạn có thể đọc bài học chi tiết hơn của chúng tôi về Huobi Earn đây).

Cách thực hiện khoản tiền gửi đầu tiên của bạn trên Huobi Earn

1. Trên trang web chính của Huobi Global, hãy nhấp vào [Tài chính], sau đó [Kiếm tiền từ Huobi].
2. Chọn một tùy chọn kiếm tiền phù hợp. Bạn sẽ thấy Huobi Global ưu đãi đặc biệt trong 'Các tùy chọn phù hợp với thu nhập ổn định'.
Ngoài ra, bạn có thể duyệt qua các tùy chọn khác để phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình trong [Đặc sắc], [Khôn ngoan] [Khuyến nghị đặc biệt] các lớp học.
Bạn cũng có thể tìm kiếm một mã thông báo cụ thể bằng cách sử dụng [Mã thông báo tìm kiếm] chuyển hướng.
3. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ gửi USDT vào Kiếm tiền từ Huobi với thời hạn khóa linh hoạt, có nghĩa là các mã thông báo đã gửi có thể được rút bất kỳ lúc nào mà không bị hạn chế. Bạn có thể làm điều tương tự bằng cách tìm mã thông báo USDT từ danh sách, nhấp vào [Linh hoạt]và nhấp vào [Gửi tiền ngay].
Bạn có thể bật nút 'Chuyển khoản tự động' để cho phép chuyển số dư có sẵn trong Tài khoản Exchange sang Tài khoản kiếm tiền linh hoạt của bạn mỗi ngày lúc 18:00 (GMT + 8).
4. Chọn số tiền bạn muốn đặt cọc và đảm bảo rằng tất cả thông tin hợp đồng là chính xác.
5. Chọn hộp cho biết bạn đồng ý với Hợp đồng kiếm tiền của Huobi sau khi bạn đã đọc nó, sau đó nhấp vào [Tiếp theo].
6. Chạy kiểm tra lần cuối để đảm bảo rằng tất cả các thông tin chính xác đã ở đúng vị trí. Để hoàn tất khoản tiền gửi, hãy nhấp vào [Xác nhận mua].
Lưu ý rằng nếu bạn chọn kỳ hạn khóa không phải là 'Linh hoạt', bạn chỉ có thể rút tiền gửi của mình vào ngày đáo hạn. Ví dụ: nếu thời gian đáo hạn là 90 ngày, bạn chỉ có thể nhận lại tiền của mình sau khi thời hạn đó trôi qua.
Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tối đa $300 dưới dạng Tiền thưởng chào mừng 'để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!
vi