Hướng dẫn: Cách mua Bitcoin bằng lệnh thị trường

Lệnh thị trường là gì?

Lệnh thị trường là lệnh mua hoặc bán tài sản ngay lập tức ở mức giá tốt nhất hiện tại. Giao dịch sẽ được hoàn thành gần như ngay lập tức, gần với giá ban đầu. Có thể có sự khác biệt về giá nếu thiếu tính thanh khoản, có thể xảy ra với các mã thông báo nhỏ hơn. Đơn đặt hàng của điểm đánh dấu là tức thì, có nghĩa là chúng không đi qua sổ đặt hàng.

Khi nào bạn nên sử dụng lệnh thị trường?

Lệnh thị trường có thể là một lựa chọn hợp lý nếu bạn có nhu cầu mở hoặc đóng giao dịch ngay lập tức. Ví dụ: nếu người dùng nhận được tin tức tích cực về một mã thông báo và cho rằng nó đang tăng giá, sẽ là hợp lý nếu bạn nhanh chóng mở giao dịch ở mức giá thị trường hiện tại. Đây cũng được coi là cách dễ nhất để mở giao dịch, vì người dùng chỉ phải xác định số tiền anh ta muốn phân bổ.
1. Để mở một lệnh thị trường, bước đầu tiên là mở giao diện giao dịch Huobi Global. Bạn có thể thực hiện bằng cách nhấp vào [Giao dịch ngay], sau đó nhấp vào [Trao đổi].
2. Tiếp theo, nhập 'BTC' vào thanh tìm kiếm và nhấp vào BTC / USDT. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn BTC / HUSD, tùy thuộc vào sở thích của bạn.
3. Khi bạn đã chọn cặp giao dịch, bạn có thể xác nhận điều đó trong phần phía trên biểu đồ thị trường.
4. Bạn sẽ thấy bảng điều khiển đặt lệnh dưới biểu đồ thị trường. Để mở lệnh thị trường Bitcoin, bạn phải nhấp vào [Thị trường].
Khi lệnh thị trường chọn 'giá thị trường tốt nhất', bạn chỉ phải xác định số lượng USDT bạn muốn giao dịch. Bạn có thể nhập số tiền vào tab 'Tổng' hoặc trượt tab màu xanh lục để chọn phần trăm bạn muốn phân bổ từ các khoản nắm giữ có sẵn của mình.
5. Sau khi xác định số lượng USDT bạn muốn phân bổ (ví dụ: 1.000 USDT), hãy nhấp vào [Mua BTC] để mở giao dịch.
6. Tương tự, bạn có thể bán BTC của mình bằng cách sử dụng phía bên phải của bảng điều khiển đặt hàng. Chỉ cần chỉ định số lượng BTC bạn muốn bán và nhấp vào [Bán BTC] để mở giao dịch.
7. Lưu ý rằng bạn không thể mở giao dịch nếu số dư trong tài khoản của bạn không đủ. Bạn có thể gửi mã thông báo vào tài khoản của mình bằng cách nhấp vào [Gửi tiền] hoặc chuyển tiền bằng cách nhấp vào [Thẻ tín dụng].
Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tối đa $300 dưới dạng Tiền thưởng chào mừng 'để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!
vi