Hướng dẫn: Mua và bán trên Huobi P2P

Huobi P2P là một nền tảng giao dịch ngang hàng (P2P) thân thiện với người dùng. Nó cho phép bạn chuyển đổi một cách an toàn tiền tệ fiat thành tiền điện tử và ngược lại với những người dùng khác trên toàn thế giới mà không có nguy cơ gian lận. Bạn có thể giao dịch với những người dùng khác ở mức giá ưa thích của mình và sử dụng phương thức thanh toán ưa thích của mình, tất cả đều không tính phí.
Bài học này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từng bước về mua và bán trên Huobi P2P.
Trước khi thực hiện giao dịch P2P đầu tiên, bạn phải xác minh tài khoản P2P của mình. Thực hiện việc này bằng cách nhấp vào biểu tượng hình người ở góc trên cùng bên phải của trang này, sau đó chọn [Nhận biết] từ menu thả xuống.
Sau đó nhấn vào [P2P][Kiểm chứng].
Bây giờ, bạn có thể bắt đầu mua và bán trên Huobi P2P.
1. Đầu tiên, hãy truy cập trang chính của Huobi Global. Sau đó nhấn vào [Mua tiền điện tử] ở góc trên bên trái.
2. Nhấp vào [Thị trường P2P].
3. Nếu bạn muốn mua mã thông báo, hãy nhấp vào [Mua]và nếu bạn muốn bán, hãy nhấp vào [Bán]. Sau đó chọn mã thông báo bạn muốn mua / bán bằng cách nhấp vào [USDT], [BTC], [ETH] hoặc là [HT]. Ngoài ra, hãy chọn cặp FIAT bằng cách nhấp vào [ĐÔ LA MỸ], sau đó chọn đơn vị tiền tệ chính xác từ menu thả xuống.
4. Bây giờ, hãy xác định số lượng bạn muốn mua / bán và phương thức thanh toán bạn muốn sử dụng. Bằng cách này, giao diện sẽ chỉ hiển thị cho bạn những người mua / người bán có liên quan.
Nhập giá trị mua hoặc bán vào hộp 'Nhập số tiền' và nhấp vào [Xác nhận]. Sau đó nhấn vào [Tất cả các khoản thanh toán] và chọn tùy chọn chính xác từ menu thả xuống.
5. Ví dụ: bây giờ, giả sử bạn muốn mua 1.000 USDT bằng EUR bằng chuyển khoản ngân hàng SEPA. Sau khi chỉ định tất cả các chi tiết nói trên, hãy chọn đối tác cho giao dịch của bạn bằng cách nhấp vào [Mua USDT].
Xin lưu ý rằng bạn có thể xem thông tin về những người mua và người bán khác nhau bằng cách nhấp vào tên của họ. Bạn nên ưu tiên những người có xác minh nâng cao, tỷ lệ hối đoái tốt, lịch sử giao dịch thành công và nhãn dán 'Người dùng đã xác minh' màu vàng bên cạnh tên của họ.
6. Sau khi nhấp vào [Mua USDT], bạn sẽ thấy cửa sổ hoàn tất đơn hàng của mình. Nhập số tiền phù hợp và đảm bảo rằng bạn hài lòng với số tiền bạn sẽ nhận được. Sau đó nhấn vào [Xác nhận] để bắt đầu yêu cầu mua USDT.

Sau đó, đợi người bán giải phóng tài sản. Trong khi đó, bạn có thể liên hệ với người bán hoặc dịch vụ khách hàng của nền tảng. Sau khi người bán giải phóng tài sản, giao dịch đã hoàn tất.

Vui lòng chỉ nhấn nút phát hành sau khi xác nhận tài sản đã đến nền tảng thanh toán ưa thích của bạn!

Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tối đa $300 dưới dạng Tiền thưởng chào mừng 'để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!
vi