Kiếm tiền lãi từ việc nắm giữ mã thông báo của bạn

Giới thiệu về Huobi Earn

Huobi Earn cung cấp các tùy chọn thu nhập Linh hoạt và Cố định cho người dùng Huobi Global. Bạn có thể tối đa hóa giá trị của số dư trao đổi của mình bằng cách gửi các loại tiền điện tử cụ thể để kiếm lợi nhuận trong các khoản tiền gửi có kỳ hạn cố định và lãi suất phần trăm linh hoạt hàng năm (APY).

Huobi Earn là một lựa chọn lý tưởng cho những người dùng muốn nắm giữ tài sản tiền điện tử trong thời gian dài và những người không tích cực giao dịch việc nắm giữ mã thông báo của họ.

  1. Đăng nhập

Vui lòng nhấp vào "Đăng ký" qua www.huobi.com và đăng ký tài khoản Huobi Global bằng Email hoặc thông qua ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn.

1.1 Đăng ký bằng điện thoại di động của bạn

Nhập số điện thoại di động của bạn và thiết lập mật khẩu. Sau khi xác nhận mật khẩu của bạn, hãy nhấp vào “Đăng ký”. Hệ thống sẽ gửi mã xác minh SMS đến số điện thoại di động của bạn. Nhập mã xác minh SMS và nhấp vào “Xác nhận” để hoàn tất đăng ký.

1.2 Đăng ký bằng Email

Nhập email của bạn và thiết lập mật khẩu. Sau khi xác nhận mật khẩu của bạn, hãy nhấp vào “Đăng ký”. Hệ thống sẽ gửi một mã xác minh email đến địa chỉ email của bạn. Nhập mã xác minh email và nhấp vào "Xác nhận" để hoàn tất đăng ký.

  1. Nhận biết

Nhấp vào "Nhận dạng" để bắt đầu xác minh ID.

Để nhập thông tin cần thiết và nhấp vào "Xác minh". Việc xác minh sẽ được hoàn tất trong 24h.

mceclip16.png
mceclip17.png
  1. Đăng ký

Huobi Earn có thể được tìm thấy trong danh mục "Tài chính".

Nhấp vào “Đăng ký” để đăng ký các sản phẩm được liệt kê trong - Thu nhập nổi bật, Linh hoạt và Cố định. Thu nhập nổi bật là ưu đãi đặc biệt trong thời gian có hạn với số lượng có hạn. Tiền gửi linh hoạt mang lại lợi suất tốt mà không cần bất kỳ thời gian khóa nào. Tiền gửi cố định mang lại lợi nhuận cao hơn nhưng có một khoảng thời gian khóa.

mceclip20.png

3.1 Cách đăng ký Thu nhập linh hoạt

Nhấp vào “Đăng ký” trên sản phẩm liên quan và nhập số tiền bạn muốn gửi. Vui lòng nhấp vào ô đồng ý “ Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với Thỏa thuận dịch vụ người dùng của Huobi Earnings ” và nhấp vào “Đăng ký”.

mceclip21.png
mceclip22.png

Ngoài ra, bạn có thể chọn "Tự động chuyển". Khi bạn chọn Chuyển khoản tự động, hệ thống sẽ tự động gửi số dư có sẵn của mã thông báo đã chọn của bạn cho Huobi Earn vào lúc 18:00 (GMT + 8) mỗi ngày.

mceclip23.png

3.2 Cách đăng ký Thu nhập cố định

Nhấp vào “Đăng ký” trên sản phẩm liên quan và nhập số tiền bạn muốn gửi. Vui lòng nhấp vào ô đồng ý “ Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với Thỏa thuận dịch vụ người dùng của Huobi Earnings ” và nhấp vào “Đăng ký”.

mceclip24.png
mceclip25.png
mceclip26.png

Bạn cũng có thể chọn “Tự động chuyển sang thu nhập linh hoạt”. Nếu bạn chọn tùy chọn này, tiền gốc và lãi từ Thu nhập cố định sẽ được chuyển vào tài khoản Thu nhập linh hoạt của bạn khi đến hạn của Khoản tiền gửi cố định.

  1. Cách xem số dư tài khoản Kiếm tiền trên Huobi của bạn

Nhấp vào “Tài khoản” trong trang Kiếm tiền của Huobi để xem lại thông tin tài khoản (Bạn cũng có thể chọn “Tài khoản kiếm tiền bằng Huobi” từ danh sách thả xuống “Số dư” ở trên cùng). Trang này hiển thị số dư, tiền lãi tích lũy và tiền lãi của ngày hôm qua, cũng như danh sách các sản phẩm bạn đã đăng ký trong phần Thu nhập cố định và linh hoạt. Tại đây, bạn cũng có thể chuyển chức năng “Chuyển tự động” và “Chuyển tự động sang Thu nhập linh hoạt” và đổi mã thông báo từ tài khoản Thu nhập linh hoạt của mình.

mceclip27.png
mceclip28.png
  1. Xem lại các đơn đặt hàng kiếm tiền từ Huobi trước đây

Nhấp vào “Đơn đặt hàng” để xem lại thông tin đơn đặt hàng của bạn (Bạn cũng có thể chọn “Đơn đặt hàng kiếm tiền từ Huobi” từ danh sách thả xuống “Đơn đặt hàng” ở trên cùng). Trang này hiển thị hồ sơ của các đơn đặt hàng đăng ký, mua lại và lãi suất.

mceclip29.png
mceclip30.png
  1. chuộc lỗi

6.1 Cách đổi Thu nhập linh hoạt

Nhấp vào "Tài khoản" và Thu nhập linh hoạt. Nhấp vào “Đổi thưởng” để đổi sản phẩm Thu nhập linh hoạt. Nhấp vào hộp đồng ý “ Tôi đã đọc, hiểu và đồng ý với Thỏa thuận dịch vụ người dùng thu nhập của Huobi” và nhấp vào “Đổi”. Số dư Huobi Kiếm được cho sản phẩm đó sẽ được chuyển vào tài khoản tài sản trao đổi của bạn.

PS Xin lưu ý rằng hệ thống đang được bảo trì và bảo trì từ 00:00:00 - 01:00:00 (GMT + 8) mỗi ngày và việc đổi điểm sẽ không khả dụng trong thời gian này.

mceclip31.png
mceclip32.png

6.2 Cách đổi Huobi Kiếm tiền cố định

Khi đáo hạn, tiền gốc và lãi của tiền gửi cố định Huobi Earn sẽ được chuyển vào tài khoản tài sản trao đổi của bạn. Nếu bạn đã chọn “Chuyển tự động sang thu nhập linh hoạt”, thay vào đó, tiền gốc và lãi sẽ được chuyển vào tài khoản Thu nhập linh hoạt của bạn.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấp vào “Trợ giúp” và để lại tin nhắn / trò chuyện trực tiếp.


Chào mừng đến với tương lai của tài chính! Đăng ký tài khoản Huobi để đầu tư vào Huobi Token, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Người dùng mới có thể kiếm được phần thưởng trị giá lên đến $170 với Phần thưởng chào mừng của chúng tôi! Đăng ký tài khoản ngay hôm nay >>

vi