Hướng dẫn đầy đủ về Ethereum 

Được lên ý tưởng vào năm 2013 bởi Vitalik Buterin và ra mắt vào năm 2015, Ethereum là nền tảng blockchain được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và là tiền điện tử lớn thứ hai sau Bitcoin. Ngoài việc là một loại tiền điện tử, blockchain của Ethereum có thể được sử dụng để tạo ra các mã thông báo ERC-20 và các mã thông báo không thể thay thế ERC-721, được sử dụng để cung cấp năng lượng cho dapp (ứng dụng phân tán), hợp đồng thông minh, DAO và cũng có thể được sử dụng như một phương tiện các loại tiền điện tử khác.  

 Điều này hoàn toàn có thể xảy ra bởi vì Ethereum đã được khái niệm hóa như một chuỗi khối có thể lập trình được. Điều này có nghĩa là nó không chỉ là một sổ cái phân tán của một loại tiền kỹ thuật số như Bitcoin: nó là một kho lưu trữ mã được phân phối. Khả năng lưu trữ và chạy mã phân tán, không tin cậy trên Mạng Ethereum đã mở ra một thế giới đầy tiềm năng cho công nghệ blockchain. 

Về Ethereum 

Lịch sử của Ethereum 

Mọi thứ bạn cần biết về Ethereum 2.0 

Ethereum's London Hard Fork Giải thích nâng cấp

 

Ứng dụng Ethereum  

DeFi là gì? 

Cách bảo vệ bạn khỏi tin tặc DeFi

Hợp đồng thông minh là gì? 

Sự khác biệt giữa ERC-20 và ERC-721 là gì? 


Chào mừng đến với tương lai của tài chính! Đăng ký tài khoản Huobi để đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Người dùng mới có thể kiếm được phần thưởng trị giá lên tới $300 với Phần thưởng chào mừng của chúng tôi! Đăng ký tài khoản ngay hôm nay >> 

vi