Giới thiệu và kiếm tiền: Kiếm tới $80.000 hàng tháng

Một trong những điểm thu hút lớn của Huobi Global là Giới thiệu và kiếm chương trình, được thiết kế để cung cấp cho người dùng của chúng tôi khoản thanh toán cao nhất trong suốt thời gian tồn tại. Phần thưởng cơ bản khi giới thiệu một người bạn với Huobi là 30% tất cả phí giao dịch của họ - trong 2 năm! Bất kỳ ai cũng có thể đủ điều kiện nhưng những người dùng có ảnh hưởng xã hội rất mạnh có thể kiếm được nhiều tiền hơn.
Giới thiệu và Kiếm tiền trả cho bạn giá trị thực mà bạn đóng góp cho cộng đồng và sàn giao dịch của chúng tôi. Không giống như một hệ thống hộp bí ẩn mà phần thưởng khó duy trì hoặc khoản thanh toán một lần mất giá theo thời gian do lạm phát, hoa hồng trực tiếp của Huobi Global có nghĩa là bạn sẽ tiếp tục kiếm được miễn là những người được giới thiệu của bạn tiếp tục giao dịch.
Mở một cửa sổ trình duyệt mới và đi tới https://www.huobi.com/en-us/topic/invite/ để bắt đầu.
Tại đây trên trang Giới thiệu và Kiếm tiền, bạn sẽ tìm thấy tổng quan về số tiền hoa hồng bạn đã kiếm được cho đến nay. Hoa hồng từ giao dịch giao ngay của bạn bè bạn được trả vào Tài khoản Exchange của bạn hàng ngày bằng USDT, trong khi hoa hồng từ giao dịch hợp đồng tương lai của bạn bè bạn được thanh toán vào tài khoản hợp đồng tương lai của bạn mỗi giờ bằng mã thông báo mà bạn bè của bạn giao dịch hợp đồng tương lai.
Bạn cũng có thể biết mình đã giúp bạn bè tiết kiệm được bao nhiêu nếu bạn chọn chia sẻ của cải.
Chia sẻ sự giàu có
Huobi Global cho phép bạn tự do chia sẻ tiền hoa hồng của mình với bạn bè của bạn dưới hình thức chiết khấu phí giao dịch. Bạn có thể làm điều này bằng cách tạo các mã giới thiệu khác nhau với tỷ lệ chia sẻ khác nhau. Ví dụ: bạn có thể muốn cung cấp cho bạn bè của mình khoản giảm giá 10% đối với phí giao dịch của họ trong khi bạn vẫn nhận được hoa hồng 20%.
Trong phần 'Mã giới thiệu của tôi', hãy nhấp vào '+ Thêm mã mới'. Một hộp bật lên sẽ yêu cầu bạn chọn mức phân chia giữa tiền giảm giá của bạn bè và tiền hoa hồng của bạn. Nhấp vào 'Xác nhận' khi bạn hài lòng với cài đặt của mình và mã mới sẽ được tạo với cài đặt chia sẻ đó.
Giờ đây, bạn có thể chọn 'Sao chép liên kết' và chia sẻ nó qua mạng xã hội hoặc messenger hoặc chọn 'Tạo Áp phích' để tải xuống các hình ảnh quảng cáo có mã QR.
Bạn cũng có thể chọn mã giới thiệu mà bạn muốn đặt làm mã giới thiệu mặc định để chia sẻ.
Ở cuối trang, bạn có thể tìm thấy các bộ lọc để theo dõi và quản lý danh sách giới thiệu, tiền hoa hồng từ giới thiệu và khoản chiết khấu giao dịch mà họ đã kiếm được.
Sức mạnh của mạng của bạn
Nếu bạn có ảnh hưởng rất mạnh và tích cực đến những người trong mạng lưới của mình và có thể mời rất nhiều người trong 3 tháng, bạn cũng có thể đăng ký nâng cấp bậc hoa hồng của mình để kiếm được hoa hồng lên đến 60% cho một số loại nhất định của các ngành nghề (tùy theo các điều kiện cụ thể).
Nhưng ngay cả khi bạn không thể có hàng trăm người đăng ký và giao dịch trên Huobi Global, bạn sẽ luôn nhận được 30% tất cả phí giao dịch của bạn bè thông qua Giới thiệu và kiếm chương trình. Đó là một trong những giao dịch tốt nhất trong thế giới tiền điện tử!
Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tới $300 dưới dạng 'Tiền thưởng chào mừng' để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!
vi