Mua tiền điện tử bằng Fiat

Một trong những câu hỏi đầu tiên mà mọi người hỏi khi bắt đầu sử dụng không gian tiền điện tử là "Làm cách nào để mua tiền điện tử hoặc BTC bằng tiền fiat của tôi?" 

Nếu bạn chưa quen với tiền điện tử và không biết phải làm thế nào để thực hiện nó, đây có vẻ là một nhiệm vụ khó khăn. Bán mã thông báo để nhận mã thông báo khác rất dễ dàng và bạn có thể thực hiện điều đó thông qua Huobi Global bằng cách chỉ cần gửi mã thông báo tiền điện tử của bạn để nhận bắt đầu với giao dịch. 

Nhưng nếu bạn đang tìm cách mua mã thông báo bằng tiền tệ fiat, bạn cần một nền tảng hợp pháp và an toàn như Huobi Global để giao dịch để bạn không trở thành con mồi của các vụ hack và lừa đảo. 

Bằng cách đăng nhập vào Huobi Global, bạn sẽ thấy Tab “Mua tiền điện tử” cho phép bạn mua mã thông báo tiền điện tử thông qua một trong hai phương thức mà Huobi cung cấp. 

Mua & Bán nhanh 

Phương pháp đầu tiên là thông qua Mua & Bán nhanh 

Mua & Bán nhanh Huobi | https://www.huobi.com/en-us/

Với “Mua & Bán nhanh”, bạn sẽ có thể mua mã thông báo bằng Thẻ MasterCard hoặc Thẻ VISA của mình. 

Bạn sẽ có thể thanh toán bằng các loại tiền tệ khác nhau như USD, CNY, SGD, HKD, VND, MYR, v.v.  

Các loại tiền được hỗ trợ trên Huobi Mua và Bán nhanh | https://www.huobi.com/en-us/

Sau khi chốt số tiền bạn muốn mua, bạn có thể chọn từ 30 loại mã thông báo khác nhau để mua bao gồm BTC, ETH, HT, UNI, XRP, LTC và nhiều loại khác. 

Tiền điện tử trên Huobi Mua và Bán nhanh | https://c2c.huobi.com/en-us/one-trade/buy

Tiếp theo, nó sẽ đưa bạn đến một trang nơi bạn cần xác nhận chi tiết mua hàng của mình để giao dịch được tiến hành. 

Sau khi bạn xác nhận các chi tiết là đúng, bạn sẽ phải thanh toán và các mã thông báo sẽ được ghi có vào tài khoản của bạn. 

Phương pháp này cho phép bạn nhanh chóng và yên tâm khi mua mã thông báo bằng thẻ của mình và mã thông báo tiền điện tử sẽ xuất hiện trong ví của bạn gần như ngay lập tức. 

Huobi P2P 

Phương pháp khác là thông qua P2P, viết tắt của Peer-to-Peer. Điều này cho phép bạn mua mã thông báo tiền điện tử từ những người dùng khác trên Houbi Global. Bạn sẽ không phải trả phí cho một giao dịch P2P và bạn có thể chọn nhà quảng cáo theo tiêu chí của riêng mình. 

Để truy cập trang P2P, bạn sẽ phải đăng nhập vào Huobi, nhấp vào “Mua tiền điện tử” và chọn “Thị trường P2P” 

Thị trường Huobi P2P | https://c2c.huobi.com/en-us/one-trade/buy

Trên trang P2P, bạn sẽ có thể “Mua” hoặc “Bán” Tiền điện tử với Fiat thông qua Chuyển khoản ngân hàng. 

Trước khi mua hoặc bán tiền điện tử của mình, bạn sẽ cần thiết lập Phương thức thanh toán cũng như hoàn thành KYC. 

Hoàn thành KYC trước khi sử dụng Tính năng P2P | https://c2c.huobi.com/en-us/one-trade/buy

Khi chúng được thiết lập, bạn sẽ có thể bắt đầu mua mã thông báo bằng tiền tệ fiat.  

Bạn có thể chọn người bán từ danh sách quảng cáo dựa trên tỷ lệ hoàn thành của họ, số lượng mã thông báo họ có sẵn, tối thiểu và tối đa họ có thể bán, giá bán và phương thức thanh toán. 

Người bán USDT trên Thị trường P2P | https://c2c.huobi.com/en-us/one-trade/buy

Khi bạn đã chọn người bán, thông tin chi tiết của họ sẽ được hiển thị trên màn hình. 

Nhà quảng cáo trên Thị trường P2P | https://c2c.huobi.com/en-us/one-trade/buy

Nhập số tiền bạn muốn mua và nhấn enter. Điều này tạo ra một đơn đặt hàng cho các mã thông báo và các mã thông báo tạm thời bị đóng băng trên tài khoản Huobi của người bán trong khi bạn hoàn tất giao dịch. 

Bạn sẽ được đưa đến một màn hình nơi bạn sẽ thấy chi tiết chuyển khoản ngân hàng. Khi bạn đã chuyển tiền xong, hãy nhấp vào “Đã chuyển, Tiếp theo”.  

Chuyển tiền cho người bán trên Thị trường P2P | https://c2c.huobi.com/en-us/one-trade/buy

Sau khi người bán xác nhận rằng việc chuyển đã được thực hiện, Huobi sẽ mở các mã thông báo và chuyển chúng cho bạn. Bạn sẽ nhận được Tiền điện tử trong Ví Huobi của mình trong tab “Fiat”. Nền tảng sẽ tự động quét mọi giao dịch và phát hiện các giao dịch đáng ngờ. 

Trên hết, người bán được yêu cầu hoàn thành KYC trước khi có thể mua hoặc bán tiền điện tử trên nền tảng. Xác minh nhà quảng cáo được chứng nhận và Nhận dạng khuôn mặt được triển khai để giúp các giao dịch của bạn an toàn hơn. Nhà quảng cáo được chứng nhận phải đặt cọc trung thực với Huobi để đổi lại trạng thái Nhà quảng cáo được chứng nhận, có nghĩa là họ đã đưa ra một hình thức đảm bảo cho độ tin cậy của mình. 

Thực hiện các giao dịch P2P bên ngoài nền tảng Huobi có thể khiến bạn gặp nhiều rủi ro khác nhau, vì vậy chúng tôi khuyến khích bạn chỉ sử dụng nền tảng an toàn và đáng tin cậy của Huobi. 

Trong trường hợp bạn gặp khó khăn hoặc không chắc chắn về một số tính năng nhất định, Nhóm dịch vụ khách hàng của Huobi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi bạn gặp bất kỳ sự cố nào với nền tảng P2P của chúng tôi. 


Sẵn sàng để bắt đầu hành trình đầu tư của bạn? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận được Phần thưởng Chào mừng trị giá lên đến $300 để giúp bạn trong hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy kiểm tra tính năng P2P, nơi bạn có thể chuyển đổi tiền điện tử của mình thành Fiat hoặc Fiat thành tiền điện tử! 

vi