Làm thế nào để mua tiền điện tử trên Huobi P2P (Web)?

Mô tả chi tiết

Bước 1:  Truy cập Huobi P2P

Nếu bạn đã có tài khoản người dùng, hãy nhấp vào “Đăng nhập” và chuyển sang Bước 3.

Nếu bạn chưa có tài khoản người dùng, hãy nhấp vào “Đăng ký” trước.

mceclip0.png

Bước 2: Trên trang “Đăng ký”, chọn “Quốc tịch” và nhập “Số điện thoại”, sau đó đặt mật khẩu đăng nhập và nhấp vào “Đăng ký”.

mceclip1.png

Bước 3: Nhấp vào “Đăng nhập” ở góc trên bên phải, nhập tài khoản của bạn (số điện thoại đã đăng ký) và mật khẩu. Kéo thanh trượt sang phải, sau đó nhấp vào “Đăng nhập”. Hoàn thành quy trình Xác thực 2 yếu tố của bạn nếu cần.

mceclip2.png

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải, sau đó nhấp vào “Tài khoản & bảo mật”, chọn “Mật khẩu quỹ” và nhấp vào “Đặt” ở phía bên phải.

mceclip3.png

Bước 5 : Tại trang xác minh ID, bạn phải điền đầy đủ thông tin nhận dạng của mình, bao gồm: tên thật, số CMND.

mceclip4.png

Bước 6 : Trên menu điều hướng trên cùng bên phải, chọn “Mua tiền điện tử” và sau đó chọn “Thị trường P2P”.

Bước 7: Chọn tài sản kỹ thuật số bạn muốn giao dịch (lấy “Mua USDT” làm ví dụ), chọn giá ưu tiên và phương thức thanh toán, sau đó nhấp vào “Mua USDT”.

mceclip5.png

Bước 7: Nhập tổng số / số tiền bạn muốn và nhấp vào “Xác nhận”.

mceclip6.png

Bước 8: Trên trang đặt hàng, xác nhận số tiền (tổng) và phương thức thanh toán của đơn hàng.

Chuyển khoản thanh toán của bạn cho người bán thông qua phương thức thanh toán mà người bán yêu cầu trong thời hạn giới hạn. Sau khi chuyển khoản, hãy chắc chắn rằng bạn bấm vào “Tôi đã thanh toán“.

(Xin lưu ý rằng bạn cần chuyển khoản thanh toán của mình cho người bán trực tiếp theo phương thức thanh toán mà người bán yêu cầu. Nếu bạn đã chuyển khoản cho người bán, ĐỪNG nhấp vào “Hủy” trừ khi tài khoản của bạn đã nhận được tiền hoàn lại từ người bán. Nếu bạn chưa thực sự hoàn thành thanh toán, vui lòng ĐỪNG nhấp chuột "Xác nhận”Vì hành vi đó không được các quy định giao dịch cho phép.)

mceclip7.png
mceclip8.png

Sau đó, đợi người bán phát hành tài sản kỹ thuật số.

(Bạn có thể liên hệ với người bán hoặc dịch vụ khách hàng của nền tảng. Để biết chi tiết, hãy tham khảo phần cuối của trang này.)

mceclip9.png

Bước 9: Sau khi người bán giải phóng tài sản kỹ thuật số, giao dịch đã hoàn tất.

Bạn có thể nhấp vào “Chuyển ngay” để chuyển tài sản kỹ thuật số của mình từ Tài khoản OTC sang Tài khoản trao đổi toàn cầu của Huobi.

Bạn có thể kiểm tra các tài sản kỹ thuật số mà bạn vừa mua bằng cách nhấp vào "Số dư" ở góc trên bên phải.

mceclip10.png

Ghi chú:

1, Nếu bạn chưa nhận được tài sản kỹ thuật số của mình trong vòng 5 phút sau khi bạn nhấp vào “Tôi đã thanh toán”. Vui lòng nhấp vào “Khiếu nại” để được nhân viên dịch vụ khách hàng của nền tảng can thiệp vào quá trình giao dịch thông qua hộp trò chuyện.

mceclip11.png
mceclip12.png
mceclip13.png

2, BTC / USDT / ETH / EOS / HT / HUSD / XRP / LTC / BCH có sẵn cho các giao dịch thông qua Huobi P2P. Nếu bạn cần giao dịch các tài sản kỹ thuật số khác, vui lòng tạo giao dịch trên nền tảng giao dịch chính của Huobi Global.

3, Nếu có vấn đề hoặc tranh chấp khác, bạn có thể liên hệ với dịch vụ khách hàng chính thức của Huobi bằng cách nhấp vào nút “Trợ giúp” ở góc dưới bên phải của trang.


Chào mừng đến với tương lai của tài chính! Đăng ký tài khoản Huobi để đầu tư vào Huobi Token, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Người dùng mới có thể kiếm được phần thưởng trị giá lên đến $170 với Phần thưởng chào mừng của chúng tôi! Đăng ký tài khoản ngay hôm nay >>

vi