Huobi Earn: Đầu tư tiền điện tử đơn giản hóa

Kiếm tiền từ Huobi hoạt động giống như một tài khoản tiết kiệm, cho phép các nhà đầu tư gửi tiền điện tử nhàn rỗi của họ vào một chiếc ví để kiếm lãi suất, tương tự như việc có một tài khoản tiết kiệm trong hệ thống ngân hàng truyền thống. Đây không chỉ là một dịch vụ dễ tiếp cận cho những người không quen với giao dịch, nó còn là một công cụ hữu ích cho các nhà giao dịch cần gửi tiền của họ một cách sinh lợi trong khi chờ đợi cơ hội giao dịch tiếp theo.

Kiếm lãi bằng Huobi Earn cũng dễ tiếp cận hơn nhiều so với việc gửi tiền vào ngân hàng truyền thống. Không có phí, hàng đợi hoặc biểu mẫu và bạn có thể thực hiện tất cả trực tuyến và thông qua ứng dụng Huobi dành cho thiết bị di động.

Có bốn loại sản phẩm ký quỹ chính dành cho các nhà đầu tư đã đăng ký với Huobi Global:

  • Tiền gửi nổi bật
  • Tiền gửi linh hoạt
  • Tiền gửi cố định
  • Tiền gửi của người dùng mới

Mỗi sản phẩm tiền gửi này đều cho phép các nhà đầu tư kiếm được lợi nhuận trong khi để lại mã thông báo của họ trong khoản tiền gửi. Sự khác biệt chính giữa chúng là thời gian khóa và lợi nhuận mã thông báo.

Tiền gửi nổi bật

Khoản tiền gửi nổi bật là khoản tiền gửi khuyến mãi đặc biệt mà Huobi Global thường chạy trong một khoảng thời gian ngắn.

Trong thời gian khuyến mãi, các nhà đầu tư có thể kiếm được tới 50% APY trên tiền điện tử mà họ đã gửi, nhưng khoản tiền gửi này đi kèm với thời gian khóa từ bảy đến 60 ngày, tùy thuộc vào chiến dịch.

Huobi Kiếm tài khoản nổi bật 

Các chiến dịch đặc biệt này có một số lượng giới hạn mã thông báo có thể được chấp nhận và chúng sẽ chỉ chạy trong một khoảng thời gian nhất định. Đăng ký cho Huobi Global Telegram để được cập nhật bất cứ khi nào một chiến dịch mới bắt đầu.

Tiền gửi linh hoạt

Như tên cho thấy, sản phẩm này cho phép bạn linh hoạt rút và gửi tiền điện tử của mình vào bất kỳ thời điểm nào.

Điều này hoạt động tốt nhất cho các nhà đầu tư đang muốn mua một số mã thông báo nhất định, nhưng giá mục tiêu của các mã thông báo này có thể không được đáp ứng trong tương lai gần.

Huobi Kiếm tài khoản linh hoạt

Tiền lãi được cộng gộp hàng ngày và bằng cách kích hoạt chức năng tự động chuyển tiền, nhà đầu tư có thể để ví này tự vận hành mà không cần lo lắng về việc tính lãi kép.

Khoản tiền gửi này mang lại tính thanh khoản cao nhất, vì các nhà đầu tư có thể rút tiền ngay lập tức để mua hoặc bán mã thông báo, cho phép họ mua hoặc chốt lời tốt khi giá tăng đột biến.

Tiền gửi cố định

Sự khác biệt chính giữa tiền gửi Linh hoạt và Cố định là thời gian khóa và lợi tức. Mặc dù Tiền gửi linh hoạt cho phép nhà đầu tư rút tiền bất kỳ lúc nào, nhưng Khoản tiền gửi cố định có thời hạn khóa theo quy định.

Tuy nhiên, bù lại việc rút tiền thiếu linh hoạt, Khoản tiền gửi cố định mang lại lợi suất cao hơn trên mã thông báo.

Tài khoản cố định Huobi

Thời gian khóa có thể thay đổi, thường từ bảy đến 30 ngày, tùy thuộc vào mã thông báo. Khoản tiền gửi này hoạt động tốt nhất cho các nhà đầu tư đang sử dụng mã thông báo HODLing và không bán chúng sớm.

Thời gian khóa HT Token

Tiền gửi của Bộ đếm thời gian đầu tiên

Tiền gửi lần đầu tiên là phần giới thiệu mới nhất về Huobi Earn. Khoản tiền gửi này cung cấp một bước đệm dễ dàng để người dùng mới kiếm được phần thưởng cao hơn khi gửi tiền điện tử của họ vào Huobi Earn. Những ưu đãi đặc biệt này chỉ dành cho người dùng mới.

Huobi Kiếm tỷ giá độc quyền của Giờ đầu tiên

Có hai sản phẩm tiền gửi chính cho người dùng mới trên Huobi: Linh hoạt và Cố định. Giống như các khoản tiền gửi được đề cập ở trên, Khoản tiền gửi linh hoạt cho phép rút tiền ngay lập tức trong khi Khoản tiền gửi cố định yêu cầu một khoảng thời gian khóa nhưng mang lại lợi suất cao hơn.

Hàng triệu nhà đầu tư trên khắp thế giới đã chuyển sang giao dịch tiền điện tử vì nó có thể mang lại lợi nhuận tốt hơn so với đầu tư truyền thống. Nhưng đối với các nhà đầu tư mới, giao dịch mang lại sự không chắc chắn và rủi ro đáng kể vì họ cần theo dõi thị trường để biết khi nào nên mua và khi nào nên bán.

Giao dịch tiết kiệm, có lợi nhuận đòi hỏi phải chú ý đến các chuyển động của thị trường, nhưng cũng phải đầu tư thời gian và nỗ lực để học các kỹ năng giao dịch như phân tích kỹ thuật, phân tích cơ bản và cách sử dụng các chỉ báo và giao diện giao dịch.

Tuy nhiên, kiếm thu nhập từ không gian tiền điện tử không cần quá khó. Huobi Global giới thiệu Kiếm tiền từ Huobi vào ngày 26 tháng 1 năm 2021, điều này làm giảm rào cản gia nhập cho các nhà đầu tư mới để có được lợi nhuận tốt hơn trong không gian tiền điện tử.

Tầm nhìn của Huobi cho Tương lai của Tài chính là cung cấp các dịch vụ tài chính cho tất cả mọi người và sàn giao dịch toàn cầu của họ đã tăng cường khả năng tiếp cận thương mại và đầu tư cho hàng triệu người trên khắp thế giới. Huobi cũng nhằm mục đích cung cấp các dịch vụ tài chính có thể bổ sung cho hệ thống ngân hàng truyền thống và điều đó tất nhiên phải bao gồm các dịch vụ tiền gửi có lãi suất thụ động như Huobi Earn.

Đối với cả nhà đầu tư mới và nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm, tận dụng Huobi Earn cho phép bạn kiếm thu nhập thụ động trong khi đợi tiền điện tử của bạn đạt được giá bán hoặc mua mục tiêu của họ. Khi lãi suất hợp thành và tăng lên, nó cung cấp nhiều sức mua hơn nếu bạn đang muốn mua mã thông báo và tăng số lượng mã thông báo bạn chờ được bán.

Tham gia với Huobi Earn bằng cách đăng ký tài khoản với Huobi Global. Truy cập Kiếm tiền từ Huobi và bắt đầu kiếm thu nhập thụ động với tiền điện tử nhàn rỗi của bạn. Đăng ký ngay!

vi