Cách sử dụng đèn flash đóng

Flash Close là một chức năng đặt lệnh giúp các nhà giao dịch đóng các vị thế mua bán ngắn hoặc dài một cách thuận tiện và nhanh chóng. Khi sử dụng Flash Close, nhà giao dịch chỉ cần nhập số tiền đặt hàng - hệ thống sẽ tự động khớp 30 mức giá tốt nhất từ sổ lệnh để đạt được mức giá tốt nhất có thể. Nếu giao dịch để lại một lượng thặng dư chưa thực hiện, nó sẽ được chuyển thành một lệnh giới hạn thông thường.  

Từng bước một

1. Chuyển đến giao diện giao dịch của Huobi Futures và nhấp vào [Đóng]. Bạn có thể đặt Flash gần với Ngay lập tức hoặc hủy bỏ (IOC) và Điền-Hoặc-Giết (FOK) đơn đặt hàng giới hạn. 

2. Nếu bạn muốn đóng một vị thế bán. Đầu tiên, chọn IOC hoặc FOK. Tiếp theo, nhấp vào dấu hiệu tia chớp. Để hoàn tất đơn đặt hàng của bạn, hãy nhập số tiền, chọn giữa Chéo và Cô lập, điều chỉnh đòn bẩy và khi bạn sẵn sàng mở lệnh, hãy nhấp vào [Đóng ngắn]

3. Ngoài ra, nếu bạn muốn Đóng Long, chỉ cần làm theo cùng một logic nhưng sử dụng hộp ở phía bên tay phải. 

Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận được 'Tiền thưởng chào mừng' trị giá lên đến $300 để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi và bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của bạn. 

vi