Cách mở tài khoản Huobi Futures

Mở tài khoản trên Huobi Futures chỉ cần một vài bước đơn giản. Nếu bạn đã có tài khoản trên Huobi Global, bạn có thể kích hoạt cùng một tài khoản trên Huobi Futures mà không cần mở tài khoản mới.
1. Trên Huobi Futures trang chủ, bấm vào [Đăng ký] để tạo một tài khoản. Nếu bạn đã có tài khoản trên Huobi Global, hãy nhấp vào [Đăng nhập].
2. Nếu bạn đang tạo tài khoản lần đầu tiên, bạn cũng có thể nhập Mã giới thiệu hợp đồng tương lai của mình ở giai đoạn này nếu bạn đã nhận được mã từ bạn bè.
3. Khi bạn đã đăng nhập, hãy nhấp vào [Các dẫn xuất].
4. Để bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai, trước tiên bạn phải kích hoạt tài khoản Huobi Futures của mình bằng cách hoàn tất xác minh ID. Nhấp chuột [Xác minh ngay].
Lưu ý rằng các yêu cầu để mở tài khoản Huobi Futures khác nhau tùy theo quốc gia. Ngoài ra, một số các quốc gia cấm giao dịch kỳ hạn.
5. nhấp chuột [Kiểm chứng].
6. Chọn tài liệu ID ưa thích của bạn, sau đó nhấp vào [Kiểm chứng].
7. Bắt đầu quá trình xác minh bằng cách nhấp vào [Bắt đầu].
8. Sau đó, bạn có thể tiếp tục quá trình trên điện thoại di động của mình vì tài liệu của bạn có thể dễ truy cập hơn ở đó hoặc bạn có thể chụp ảnh bằng webcam của máy tính.
9. Việc xác minh chỉ mất tối đa 5 phút. Chờ cho đến khi xác minh hoàn tất.
10. Sau khi ID của bạn và các thông tin cần thiết khác để xác minh được chấp thuận, bạn sẽ thấy dấu hiệu 'Đã phê duyệt' màu xanh lục. Sau đó, bạn có thể quay lại giao diện giao dịch của Huobi Futures (nhấp vào [Các dẫn xuất] từ menu trên cùng).
11. Sau khi đáp ứng tất cả các yêu cầu và hoàn tất Xác minh ID, vui lòng đọc kỹ và đồng ý với Thỏa thuận người dùng nền tảng Huobi và Lời nhắc rủi ro.
12. Nhấp vào 'Kích hoạt ngay' để hoàn tất quá trình kích hoạt tài khoản.
13. Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu giao dịch trên Huobi Futures.
14. Lưu ý rằng bạn phải có đủ số dư trong tài khoản để bắt đầu giao dịch. Bạn có thể mua thêm tài sản hoặc chuyển chúng từ tài khoản Huobi Global của mình bằng cách nhấp vào [Mua] hoặc là [Chuyển giao] và làm theo các bước cần thiết.
Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tối đa $300 dưới dạng Tiền thưởng chào mừng 'để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!
vi