Cách tham gia cộng đồng Huobi Global

Huobi Global không chỉ là một sàn giao dịch. Đó là một cộng đồng tiền điện tử kết nối những người có sở thích đa dạng về tiền điện tử và blockchain.
Tham gia cộng đồng Huobi Global là miễn phí cho bất kỳ ai trên toàn thế giới. Bạn có thể trở thành thành viên cộng đồng bất kể bạn là nhà phát triển, HODL-er, nhà thiết kế hay người dùng Huobi. Trên thực tế, càng có nhiều tài năng độc đáo tham gia vào cộng đồng, thì cộng đồng đó càng mạnh.
Bối cảnh tiền điện tử đang thay đổi nhanh chóng - công nghệ phát triển, giá mã thông báo thay đổi và các quy định thay đổi. Việc rèn luyện kết nối với những người có nhiều loại kiến thức và kỹ năng khác nhau có thể rất hữu ích trong việc giúp bạn bắt kịp với nhiều thành phần của thị trường tiền điện tử luôn thay đổi.
Trong tình huống tối ưu, bạn sẽ có một nhóm chủ mưu, trong đó mỗi người chịu trách nhiệm về những việc như nghiên cứu mã thông báo, tin tức hàng ngày, phân tích kỹ thuật, công nghệ và cấu trúc thị trường hiện tại. Cộng đồng Huobi Global không được cấu trúc theo cách này nhưng nó có hàng trăm nghìn người dùng có giá trị to lớn đối với cộng đồng. Một số người chia sẻ tin tức mới nhất, những người khác thảo luận về kỹ thuật, nhưng những người khác chỉ đơn giản là có được niềm vui bằng cách đăng meme.
Khi bạn là một phần của cộng đồng Huobi Global, bạn có thể:
  • đặt câu hỏi và nhận câu trả lời về bất kỳ điều gì xảy ra trong thị trường tiền điện tử
  • kết nối với những người khác nhau và tham gia vào các cuộc thảo luận mà không phán xét
  • luôn cập nhật về các thông báo, chương trình khuyến mãi và danh sách mã thông báo của Huobi Global
  • nghe các quan điểm khác nhau từ các chuyên gia cũng như những người không phải là chuyên gia
Bạn có thể trở thành thành viên của cộng đồng Huobi Global theo một số cách, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn. Để bắt đầu, bạn cần có Huobi Global tài khoản để mua và bán mã thông báo, tham gia vào các chiến dịch khác nhau và hưởng lợi từ các khả năng khác mà sàn giao dịch có thể cung cấp.
Thứ hai, bạn có thể theo dõi Huobi Global trên các kênh truyền thông xã hội như Twitter, Instagram, và Facebook để xem các bài đăng mới nhất, phản ứng với chúng và tham gia vào các cuộc trò chuyện. 
Bạn cũng cần một nơi để bạn có thể trò chuyện riêng tư và là nơi diễn ra hầu hết các cuộc trò chuyện nội bộ của cộng đồng. Đây là nơi mà Huobi Global TelegramBất hòa các kênh đi kèm.
Những người không thông thạo tiếng Anh hoặc chỉ muốn giao tiếp bằng các ngôn ngữ khác có thể kết nối với những người dùng khác như vậy thông qua các kênh cộng đồng đa ngôn ngữ.
Hãy nhớ luôn thận trọng khi tham gia một nhóm. Cách tốt nhất để đảm bảo bạn đang tham gia một nhóm chính thức là theo các liên kết trên kênh truyền thông xã hội của Huobi Global. Bạn cũng có thể xác minh bất kỳ kênh nào bằng cách gửi tin nhắn Twitter cho Huobi Global.
Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tới $300 dưới dạng 'Tiền thưởng chào mừng' để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!
vi