Làm cách nào để rút tài sản an toàn khỏi Huobi Global?

Rút tài sản khỏi Huobi Global rất đơn giản. Nếu bạn chưa làm điều đó trước đây, bạn có thể sử dụng bài học này làm hướng dẫn cho mình. Chúng tôi sẽ sử dụng USDT để minh họa cách chuyển mã thông báo từ tài khoản Huobi Global của bạn sang ví hoặc nền tảng bên ngoài.
1. Đăng nhập vào ví Huobi Global của bạn và nhấp vào[Cân bằng], sau đó[Tổng quan về nội dung].
2. Nhấp vào [Rút].
3. Chọn mã thông báo bạn muốn rút. Trong ví dụ này, chúng tôi sẽ rút USDT.
4. Nhập địa chỉ rút tiền. Hãy nhớ rằng việc nhập sai địa chỉ sẽ dẫn đến việc mất mã thông báo của bạn. Để giảm thiểu rủi ro điều này xảy ra, chúng tôi khuyên bạn nên sao chép và dán địa chỉ.
5. Chọn chuỗi mà bạn muốn rút mã thông báo của mình và chỉ định số tiền bạn muốn rút. Bạn sẽ thấy phí giao dịch tương ứng và số tiền cuối cùng bạn sẽ nhận được. Lưu ý rằng phí sẽ được trừ vào số tiền rút mà bạn nhập trong tab 'Số tiền Rút'. Do đó, nếu bạn muốn nhận một số tiền cụ thể trên ví hoặc nền tảng bên ngoài, hãy nhớ thêm phí trên số tiền rút.
Bạn bắt buộc phải đảm bảo tất cả các thông tin liên quan là chính xác trước khi thực hiện chuyển khoản, vì tài sản của bạn sẽ bị mất vĩnh viễn nếu bạn chọn sai mạng.
6. Xác minh rằng tất cả thông tin là chính xác và đọc cảnh báo rủi ro. Đánh dấu các bước này là xong bằng cách nhấp vào tab có nội dung: “Tôi đã kiểm tra các chi tiết rút tiền ở trên và hiểu đầy đủ tất cả các rủi ro”. Nhấp chuột[Xác nhận]để xác nhận đơn đặt hàng của bạn.
7. Tùy thuộc vào cài đặt bảo mật của bạn, bạn cũng sẽ cần xác minh giao dịch bằng e-mail, điện thoại và mã xác minh Google.
Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tối đa $300 dưới dạng Tiền thưởng chào mừng 'để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!
vi