Bắt đầu trên Sàn giao dịch tiền điện tử Huobi

Chào mừng bạn đến với Cộng đồng Huobi! Một khi bạn có đã đăng ký một tài khoản người dùng, có một số việc nữa bạn cần làm trước khi có thể bắt đầu sử dụng đầy đủ chức năng của nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới của chúng tôi. 

  1. Hoàn thành quy trình Biết-Khách-hàng (KYC) của bạn 
  2. Mua tiền điện tử trên Huobi
  3. Gửi tài sản vào tài khoản Huobi của bạn 
  4. Giao dịch tiền điện tử trên Sàn giao dịch Huobi 
  5. Khám phá kiếm tiền từ Huobi 
  6. Kích hoạt tài khoản phụ Huobi Futures của bạn 
  7. Giới thiệu bạn bè và kiếm tiền hoa hồng

Hoàn tất quá trình xác minh ID 

Quy trình Xác minh ID (còn được gọi là quy trình biết khách hàng của bạn (KYC)) là một tiêu chuẩn quốc tế để ngăn chặn các sàn giao dịch và các tổ chức tài chính khác bị sử dụng cho các hoạt động bất hợp pháp. Nó cũng cho phép trao đổi để hiểu khách hàng của mình và cung cấp cho họ các sản phẩm phù hợp với quốc gia và hồ sơ tài chính của họ. 

Quy trình KYC của Huobi yêu cầu người dùng xác minh danh tính của họ thông qua nền tảng của chúng tôi. Bạn có thể theo dõi của chúng tôi hướng dẫn xác minh IDvà hướng dẫn của chúng tôi để xác minh ID nâng cao. Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn nào khi hoàn tất xác minh KYC, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng bằng cách nhấp vào nút [Trợ giúp] ở dưới cùng bên phải của trang web chính của Huobi Global hoặc thông qua biểu tượng [Trò chuyện] trong ứng dụng Huobi.  

Mua tiền điện tử trên Huobi 

Có hai cách để mua tiền điện tử thông qua nền tảng Huobi: thông qua một trong các nhà cung cấp trên Thị trường Huobi P2P hoặc bằng cách sử dụng thẻ Visa hoặc Mastercard của bạn thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng để mua tiền điện tử trực tiếp từ Huobi. Các tùy chọn thanh toán khác có thể có sẵn tùy thuộc vào các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán địa phương của bạn. 

Mua từ thị trường P2P cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tỷ giá hối đoái tiền điện tử miễn phí do các nhà cung cấp và người dùng như bạn đặt trong một thị trường mở. Thị trường P2P cũng mang đến cho bạn cơ hội bán tiền điện tử của mình cho fiat mà không phải trả bất kỳ khoản phí hoặc chi phí nào. Các giao dịch trên thị trường P2P của Huobi được điều chỉnh bởi hệ thống P2P của Huobi, bao gồm dịch vụ “ký quỹ” và một khuôn khổ chống gian lận mạnh mẽ. 

Mua trực tiếp từ Huobi bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng rất tiện lợi và nhanh chóng, mặc dù các khoản phí và chi phí liên quan đến giao dịch sẽ được áp dụng. Phương pháp này phù hợp để mua một lượng nhỏ tiền điện tử. Tùy thuộc vào khu vực của bạn, Huobi cũng có thể chấp nhận các phương thức thanh toán khác như Apple Pay, SEPA, Sofort-Klarna, Faster Payments, v.v. 

Để biết hướng dẫn từng bước, vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng P2P. 

Gửi tài sản vào tài khoản Huobi của bạn 

Bạn cũng có thể chuyển tài sản mã thông báo của mình từ các nền tảng và ví khác sang tài khoản Huobi của mình. Vui lòng kiểm tra cẩn thận để đảm bảo bạn đang sử dụng đúng địa chỉ ví và đúng chuỗi khối khi gửi tiền.  

Để biết hướng dẫn từng bước, vui lòng tham khảo Hướng dẫn sử dụng cách gửi tiền điện tử và Hướng dẫn sử dụng cách rút tiền điện tử. 

Giao dịch tiền điện tử trên sàn giao dịch Huobi  

Các Sàn giao dịch giao ngay Huobi là dịch vụ phổ biến nhất trên nền tảng Huobi Global. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy giá theo thời gian thực cho hàng trăm mã thông báo mà bạn có thể mua và bán để có được mã thông báo bạn muốn nắm giữ.  

Nếu bạn mua thấp và bán cao, bạn cũng có thể kiếm lợi nhuận trên Huobi Spot Exchange hoặc sử dụng Bot giao dịch lưới để tự động hóa các động thái thị trường của bạn để tận dụng sự biến động của giá cả với nỗ lực tối thiểu từ phía bạn. 

Nếu bạn chưa quen với giao diện biểu đồ và trao đổi, bạn có thể tham khảo Hướng dẫn Sử dụng Giao dịch Giao ngay. 

Khám phá kiếm tiền từ Huobi 

Kiếm tiền từ Huobi là sản phẩm đầu tư để người dùng quản lý tài sản kỹ thuật số của mình. Thay vì chỉ giữ tài sản của bạn trên tài khoản trao đổi, bạn có thể gửi các phần tài sản nắm giữ của mình vào Thu nhập linh hoạt và Thu nhập cố định, điều này sẽ tạo ra APY trên tài sản mã thông báo của bạn. Các chương trình khuyến mãi đặc biệt "Thu nhập nổi bật" cũng được cung cấp định kỳ, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có. 

Nếu bạn muốn biết thêm, bạn có thể đọc Câu hỏi thường gặp về kiếm tiền từ Huobi và Hướng dẫn sử dụng. 

Kích hoạt tài khoản phụ Huobi Futures của bạn 

Giao dịch các sản phẩm phái sinh như Hợp đồng tương lai và Hợp đồng hoán đổi vĩnh viễn là một cách phổ biến để kiếm lợi nhuận từ thị trường. Để kích hoạt giao dịch hợp đồng tương lai cho tài khoản của mình, bạn sẽ cần tạo một ứng dụng riêng để kích hoạt Tài khoản phụ Huobi Futures của mình. Cần phải có một ứng dụng riêng biệt vì không phải tất cả các khu vực pháp lý đều có thể cho phép các nhà giao dịch bán lẻ tham gia vào giao dịch phái sinh hoặc các loại nhà giao dịch khác nhau có thể được phép truy cập vào các sản phẩm phái sinh. 

Để biết thông tin cụ thể về cách sử dụng giao diện Huobi Futures, vui lòng duyệt qua Hướng dẫn sử dụng Huobi Futures. 

Giới thiệu bạn bè và kiếm tiền hoa hồng từ phí giao dịch của họ

Huobi cung cấp một hệ thống phần thưởng dựa trên hoa hồng rất hấp dẫn cho những người dùng giới thiệu bạn bè của họ để giao dịch trên sàn giao dịch của chúng tôi. Bạn có thể nhận được 30% trở lên đối với tất cả phí giới thiệu của mình trên sàn giao dịch của Huobi Global. Tìm hiểu thêm về cách bắt đầu kiếm tiền hoa hồng!


Chào mừng đến với tương lai của tài chính! Đăng ký tài khoản Huobi để đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Người dùng mới có thể kiếm được phần thưởng trị giá lên tới $300 với Phần thưởng chào mừng của chúng tôi! Đăng ký tài khoản ngay hôm nay >> 

vi