Nâng cấp Hard Fork Altair của Ethereum 

Ethereum của Nâng cấp Altair trên Beacon Chain đánh dấu một bước quan trọng trong hành trình Eth2 và một bằng chứng cổ phần cơ chế đồng thuận. Nâng cấp Altair đến 3 tháng sau khi Bản nâng cấp Mainnet London và hard fork Chuỗi Beacon trước khi hợp nhất để chuẩn bị cho việc hợp nhất với Ethereum Mainnet. 

Chuỗi báo hiệu Ethereum được ra mắt vào tháng 12 năm 2020 và chạy song song với Ethereum Mainnet. Kế hoạch là để hai chuỗi hợp nhất vào năm 2022 để cơ chế bằng chứng cổ phần của Beacon Chain và khả năng xử lý của Mainnet hợp đồng thông minh sẽ tạo thành Eth2. 

Hai sự thay đổi chính trong bản nâng cấp Altair là việc giới thiệu hỗ trợ cho các ứng dụng khách nhẹ và điều mà nhà phát triển Ethereum Tim Beiko gọi là “không hoạt động + hình phạt cắt giảm”. Máy khách nhẹ là các nút ít cồng kềnh hơn phần mềm nút đầy đủ. Giờ đây, các nhà phát triển sẽ có thể giới thiệu phần mềm ứng dụng khách nhẹ để xác thực các khối trên Chuỗi báo hiệu Ethereum. 

Khách hàng nhẹ cũng không cần phải đồng bộ hóa liên tục với chuỗi khối Ethereum đầy đủ và là một công cụ hấp dẫn cho những người xác nhận không muốn phải duy trì kết nối liên tục với chuỗi khối. 

Hình phạt chém sẽ giảm phần thưởng cho những người đặt cược không hoạt động trên mạng. Tại thời điểm ra mắt Beacon Chain, các hình phạt đối với các nhà phân phối không hoạt động (các nhà phân phối không tích cực tham gia vào việc xác thực giao dịch và hỗ trợ mạng) đã được giảm thiểu để khuyến khích sự tham gia vào Chuỗi Beacon, nhưng hiện sẽ được hiệu chỉnh để khuyến khích sự tham gia tích cực.  

Nâng cấp Altair cũng tạo cơ hội để kiểm tra các giới hạn của Beacon Chain trước khi hợp nhất. Kế hoạch là để Altair là bản nâng cấp duy nhất cho Beacon Chain trước khi hợp nhất với Mainnet vào năm 2022. 

ETH đặt cọc trên Beacon Chain vẫn không thể rút được ngay cả sau khi Altair. Chỉ có thể rút ETH đã đặt cọc sau khi hợp nhất với Eth2. Bạn có thể đặt cược ETH thông qua Huobi Global.

Nâng cấp Altair "không ảnh hưởng đến tài khoản người dùng cuối, hợp đồng và trạng thái được bảo mật bởi chuỗi bằng chứng công việc" nhưng các nhà khai thác nút sẽ phải tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng khách nút báo hiệu


Chào mừng đến với tương lai của tài chính! Đăng ký tài khoản Huobi để đầu tư vào Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Người dùng mới có thể kiếm được phần thưởng trị giá lên tới $300 với Phần thưởng chào mừng của chúng tôi! Đăng ký tài khoản ngay hôm nay >> 

vi