Nhận thức được rủi ro liên quan đến đầu tư tiền điện tử

Đầu tư tiền điện tử đã trở thành một thị trường được chấp nhận trên toàn cầu và là một cách rất phổ biến để giao dịch và đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, giống như mọi loại hình đầu tư khác, đầu tư tiền điện tử luôn đi kèm với rủi ro. Mặc dù Huobi Global nỗ lực hết sức để giảm thiểu những rủi ro này, nhưng không thể loại bỏ chúng và chúng tôi muốn tất cả người dùng của mình nhận thức được những điều sau:

Vì giá cả của tài sản kỹ thuật số biến động mạnh, người dùng có thể mất tất cả hoặc một phần đáng kể giá trị của bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào họ mua. Người dùng nên cân nhắc mức độ rủi ro của họ và chỉ đưa ra các quyết định cẩn thận, sáng suốt khi giao dịch bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào. Bằng cách niêm yết tài sản kỹ thuật số trên Huobi Global, Huobi Global không đưa ra bất kỳ khuyến nghị hoặc tuyên bố nào về giá trị của tài sản kỹ thuật số đó. Huobi Global sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà người dùng có thể phải chịu khi mua tài sản kỹ thuật số được liệt kê trên Huobi Global.

Bất kỳ nội dung nào có trong bất kỳ chương trình khuyến mãi, thông báo, biểu ngữ hoặc ấn phẩm nào khác của Huobi Global (sau đây gọi là “Khuyến mãi”) chỉ dành cho mục đích thông tin và không được hiểu là lời khuyên hoặc khuyến nghị giao dịch. Huobi Global không tuyên bố hoặc đảm bảo về bất kỳ Khuyến mại nào trên Huobi Global do người dùng thực hiện vì Khuyến mại được thực hiện với rủi ro riêng của họ. Huobi Global sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào mà người dùng có thể phải chịu từ các hoạt động đó. 

Tuyên bố từ chối trách nhiệm này không chứa tất cả các rủi ro, điều khoản và điều kiện liên quan mà bạn nên biết trước khi giao dịch tài sản kỹ thuật số trên Huobi Global. Vui lòng đọc thỏa thuận người dùng của chúng tôi tại https://www.huobi.com/support/en-us/detail/360000298561. Sau khi đọc, nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc liệu giao dịch tài sản kỹ thuật số trên Huobi Global có phù hợp với mình hay không, vui lòng tìm lời khuyên của cố vấn chuyên nghiệp.

Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tối đa $300 dưới dạng 'Tiền thưởng chào mừng 'để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!

vi