Xung quanh Blockchain với Huobi Global (ngày 7 tháng 2 năm 2022)

Chào mừng bạn đến với Vòng quanh Blockchain, bản tóm tắt hàng ngày của Huobi Learn về thị trường tiền điện tử.
Trong cuộc hôn nhân đầu tiên của Metaverse, Ryan và Candice Hurley từ Phoenix, Arizona đã sử dụng danh tính kỹ thuật số của họ vào cuối tuần. Buổi lễ do Phó Tư pháp của Tòa án Tối cao Arizona Clint Bolick chủ trì, với sự tham dự của các nhân chứng và một đám đông ảo gồm 2.000 khách. Rose Law Group, nơi có bất động sản Decentraland được sử dụng làm địa điểm tổ chức đám cưới, được cặp đôi thuê để hợp thức hóa hợp pháp của họ. Công ty đã phát triển một “khuôn khổ hôn nhân tổng hợp” bằng cách kết hợp Thỏa thuận tiền hôn nhân ảo đã xác minh xác định danh tính ảo của cặp đôi và tài sản kỹ thuật số như được ghi lại trên blockchain. Giấy phép Hôn nhân Siêu thể cũng được sử dụng để xác định, ghi lại và mã hóa danh tính ảo và vị trí kết hôn của họ dưới dạng NFT.
Didi Taihuttu, tộc trưởng của cái gọi là 'Gia đình Bitcoin', đang cùng vợ và ba con di cư đến Bồ Đào Nha vì các luật thuế tiền điện tử thuận lợi của đất nước, bao gồm thuế 0% đối với BTC. Gia đình người Hà Lan đã thanh lý tất cả những gì họ sở hữu để đổi lấy BTC và lối sống du mục vào năm 2017, khi giá của BTC vào khoảng $900. Mặc dù quy mô tài sản tiền điện tử của họ vẫn là một bí mật, Didi cho biết nó được bảo vệ trong các hầm bí mật ở bốn lục địa khác nhau. Anh trai và em gái của anh ấy cũng có thể tham gia cùng anh ấy - họ đang bán nhà và đầu tư thu nhập của mình vào BTC. Ngoài ra, gia đình nói với CNBC rằng họ muốn "phá vỡ trải nghiệm người nước ngoài điển hình" bằng cách xây dựng làng tiền điện tử của riêng họ ở Bồ Đào Nha.
Google đã tiết lộ trong báo cáo thu nhập quý 4 gần đây gọi một số chi tiết về chiến lược Web3 và blockchain của mình, với Giám đốc điều hành Sundar Pichai cho biết nhóm Cloud của công ty đang “xem xét cách họ có thể hỗ trợ nhu cầu của khách hàng trong việc xây dựng, giao dịch, lưu trữ giá trị và triển khai sản phẩm của họ trên các nền tảng dựa trên blockchain ”. Trưởng bộ phận chiến lược về tài sản kỹ thuật số tại đơn vị Đám mây của Google, Richard Widmann, cho biết công ty đang xem xét các loại dịch vụ khác nhau mà họ có thể cung cấp trực tiếp cho các nhà phát triển blockchain, trong khi Giám đốc điều hành Cloud của Google, Thomas Kurian cho biết họ đã xác định các lĩnh vực phát triển tiềm năng, bao gồm bán lẻ và chăm sóc sức khỏe .
BuzzFeed đang bị các thành viên cộng đồng Web3 cáo buộc là 'doxxing', sau khi người trước đó tiết lộ danh tính của hai trong số bốn người sáng lập ban đầu của Câu lạc bộ Du thuyền Bored Ape (BAYC) NFT, Greg Solano và Wylie Aronow - trước đây chỉ được biết đến với cái tên 'Gordon Goner' và 'Gargamel', tương ứng. Nhà báo Kate Notopoulos của BuzzFeed, người đã đánh giá cao họ trong một bài báo có tựa đề Chúng tôi tìm thấy tên thật của những người sáng lập câu lạc bộ du thuyền Bored Ape, đã tự bảo vệ mình bằng cách chỉ ra rằng những người sáng lập bộ sưu tập BAYC NFT không thể “chịu trách nhiệm” nếu không ai biết họ là ai . Nhà phát triển tiền điện tử Cobie cho biết Buzzfeed đang “lừa mọi người vì nhấp chuột và doanh thu quảng cáo”, trong khi nhà đầu tư mạo hiểm Mike Solana nói rằng không có lý do gì để làm như vậy vì họ là “những con khỉ hoạt hình theo nghĩa đen”.
Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã đề xuất thêm một tính năng như “giao dịch mang theo khối” trong một “đợt hard fork trong tương lai gần” để giải quyết vấn đề khí truyền dữ liệu và giải quyết các vấn đề về quy mô, do giá ETH đang tăng. Trong một người giải thích được xuất bản trên Reddit, ông cho biết các giao dịch như vậy “chứa một lượng lớn dữ liệu không thể truy cập bằng thực thi EVM, nhưng cam kết của chúng có thể được truy cập”. Ông cũng cho biết thêm, định dạng này sẽ được kết nối với khối beacon và các nút đồng thuận, có nghĩa là “hoàn toàn tương thích với thông số kỹ thuật của Danksharding trong tương lai”.
Cho tôi xem tiền
Theo dữ liệu từ Huobi Global, BTC hiện tăng nhẹ ở mức $42.420, sau khi giảm xuống dưới đường xu hướng hai lần và sau đó quay trở lại trên đường xu hướng trong hai tuần qua, cho thấy thị trường đang trải qua quá trình tìm đáy giai đoạn. Mức hỗ trợ tiếp cận là xung quanh 41,000, với khả năng kháng cự là 42,800. ETH đã cho thấy một xu hướng tăng trong tuần qua, tăng 25% từ 2.450 lên 3.050. Lãi và lỗ của nó trong hai ngày qua đã bù trừ cho nhau và giá dự kiến sẽ ổn định hoặc có xu hướng giảm nhẹ trong tương lai gần.
Khối lượng giao dịch cuối tuần của BTC trên các sàn giao dịch tập trung lớn thấp hơn đáng kể so với thứ Sáu, nhưng phù hợp với hầu hết các ngày trong tuần trong tuần trước. Khối lượng giao dịch giao ngay đã giảm trong tuần qua do các thị trường tiền điện tử lớn ở châu Á nghỉ lễ Tết Nguyên đán. Mặt khác, mã thông báo trò chơi tăng giá vào cuối tuần: giá Axie Infinity (AXS), Decentraland (MANA) và Gala (GALA) đã tăng hai con số trong 24 giờ qua.
Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử trong tuần qua đã tăng 10% lên $1,68 nghìn tỷ, mức phục hồi 25% từ mức đáy ngày 24 tháng 1, mặc dù vẫn còn quá sớm để nói liệu thị trường đã tìm thấy đáy hay chưa. Tuy nhiên, hai chỉ báo chính - phí bảo hiểm Tether / CNY và cơ sở hợp đồng tương lai CME - gần đây đã tăng giá, báo hiệu rằng tâm lý nhà đầu tư tích cực đang thúc đẩy sự phục hồi giá này. Tuy nhiên, dữ liệu vẫn giảm, cho thấy Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ có ít khả năng tăng lãi suất hơn; nhà phân tích thị trường Lyn Alden gần đây đã gợi ý rằng họ có thể hoãn việc tăng giá sau khi dữ liệu việc làm của Mỹ không khuyến khích được công bố vào ngày 2 tháng 2.
Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tối đa $300 dưới dạng Tiền thưởng chào mừng 'để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!
vi