Xung quanh Blockchain với Huobi Global (28 tháng 1 năm 2022)

Chào mừng bạn đến với Vòng quanh Blockchain, bản tóm tắt hàng ngày của Huobi Learn về thị trường tiền điện tử.
Giá cổ phiếu của Apple tăng vọt sau khi Giám đốc điều hành Tim Cook cho biết trong cuộc họp báo thu nhập quý 1 năm 2022 của công ty rằng ông nhận thấy “rất nhiều tiềm năng” và đang “đầu tư phù hợp” vào không gian Metaverse. Apple (AAPL) đã giảm khoảng 3% xuống khoảng $159,22 trong giờ giao dịch thông thường, nhưng đã tăng 8% lên $167,23 trong giao dịch ngoài giờ. Trong cuộc gọi, Cook cũng nhấn mạnh rằng AAPL đã có 14.000 ứng dụng trong App Store của mình được thiết kế với nền tảng ARKit dành cho nhà phát triển AR, có thể giúp người dùng truy cập Metaverse.
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdoğan được cho là đã chỉ thị cho đảng cầm quyền của đất nước, Đảng AK, thực hiện một nghiên cứu “tốt và tỉ mỉ” về tiền điện tử và Metaverse vì “nó là một chủ đề nhạy cảm”. Người phát ngôn của Đảng Ömer Çelik cho biết, “Một diễn đàn sẽ được tổ chức trong thời gian tới dưới sự chủ trì của tổng thống của chúng tôi. Các khía cạnh công nghệ, triết học, chính trị và kinh tế của những khái niệm này (tiền điện tử và Metaverse) sẽ được thảo luận toàn diện. ”
BSTX, một liên doanh giữa thị trường kỹ thuật số tZero và Boston Options Exchange (BOX), cuối cùng đã nhận được sự chấp thuận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) để vận hành một sàn giao dịch chứng khoán dựa trên blockchain, sẽ mở cửa cho cả nhà đầu tư tổ chức và bán lẻ. . BOX lần đầu tiên đăng ký nền tảng cung cấp mã thông báo bảo mật (STO) vào năm 2020 nhưng sau đó SEC đã từ chối đơn đăng ký của mình. SEC cho biết việc phê duyệt có điều kiện đối với việc BSTX tham gia các kế hoạch hệ thống thị trường quốc gia có liên quan được thiết lập để phổ biến thông tin thị trường theo thời gian thực; nó cũng sẽ yêu cầu BSTX là một phần của nhóm giám sát liên thị trường sẽ điều phối việc tuân thủ quy định.
Công ty khởi nghiệp Blockchain Propy đã ra mắt một nền tảng NFT ở Mỹ cho phép các tài sản trong thế giới thực được mua dưới dạng NFT. Công nghệ được sử dụng để biến bất động sản thành NFT sẽ được tiếp thị cho chủ sở hữu và nhà môi giới, bắt đầu bằng việc Propy bán đấu giá hai bất động sản ở Florida vào ngày 8 tháng 2. Propy cho biết hồ sơ mua được đặt trên blockchain bất biến, cung cấp quyền truy cập vào các tài liệu pháp lý biểu thị quyền sở hữu, giảm giá chi phí của người mua và cắt giảm quá trình mua chỉ trong vài phút. Nếu thành công, người mua sẽ nhận được bất động sản đầu tư ở Florida và sở hữu một pháp nhân có trụ sở tại Hoa Kỳ có quyền sở hữu được liên kết với NFT. Công ty có kế hoạch mở rộng cung cấp này ra quốc tế, cung cấp một khuôn khổ duy nhất để mua tài sản bằng công nghệ blockchain.
Cổ phiếu của Robinhood (HOOD) đã giảm gần 13% xuống $10.12 trong giao dịch ngoài giờ vào thứ Năm, sau khi sàn giao dịch báo cáo doanh thu tiền điện tử giảm theo quý từ $51 triệu xuống $48 triệu. Công ty cho biết họ đã “đặt ra các mục tiêu tích cực” để bắt đầu cho phép khách hàng toàn cầu sử dụng nền tảng tiền điện tử của mình trong năm nay vì đây là một “cơ hội lớn”. Liên quan đến việc đặt cược tiền điện tử và NFTs, ban quản lý của Robinhood cho biết họ đang thành lập nhóm tiền điện tử của mình và quan sát bối cảnh quy định, nhưng không đi vào chi tiết về kế hoạch tương lai của họ.
Cho tôi xem tiền
Theo dữ liệu từ Huobi Global, BTC đã tăng trong đêm trước khi giảm lại vào buổi sáng xuống 36.700. Khối lượng giao dịch chậm chạp, với các biểu đồ hàng ngày cho thấy xu hướng giảm. ETH tiếp tục giảm qua đêm xuống khoảng 2.370 trong bối cảnh khối lượng giao dịch chậm chạp, với các biểu đồ hàng ngày cũng cho thấy dấu hiệu của xu hướng giảm.
Các chỉ báo kỹ thuật của BTC chủ yếu là trung lập trong ngắn hạn và áp lực bán vẫn mạnh, sau khi nó không thể duy trì mức tăng giá ngắn từ $32,900 lên $39,000. Người mua sẽ cần phải giữ mức hỗ trợ từ $30.000 đến $37.000 để ổn định việc kéo lại.
Trong khi đó, sự không chắc chắn về quy định đang ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử đang giữ ETH dưới mức hỗ trợ $3,000, trong bối cảnh có tin đồn rằng SEC Hoa Kỳ đang xem xét các sản phẩm cho vay tiền điện tử năng suất cao của DeFi. Những người đầu cơ Ether cũng đang cố gắng xác định xem mức giảm giá ngày 24 tháng 1 xuống $2,140 có phải là mức đáy cuối cùng trong xu hướng giảm hiện tại, đã tiếp tục trong gần ba tháng hay không. Mặt khác, những con gấu Ether có thể yêu cầu đẩy nhẹ xuống dưới $2.400 để tạo ra $270 triệu lợi nhuận vào thứ Sáu. Ngược lại, họ sẽ cần giá 8,4% phục hồi từ $2,500 hiện tại để giảm lỗ 58%.
Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tối đa $300 dưới dạng Tiền thưởng chào mừng 'để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!
vi