Xung quanh Blockchain với Huobi Global (25 tháng 1 năm 2022)

Chào mừng bạn đến với Vòng quanh Blockchain, bản tóm tắt hàng ngày của Huobi Learn về thị trường tiền điện tử.
Ethereum Foundation đã gỡ bỏ các thuật ngữ 'Ethereum 1.0' và 'Ethereum 2.0' và bây giờ sẽ gọi chúng là 'Lớp thực thi' và 'lớp đồng thuận' của Ethereum, tương ứng. Điều này cho thấy nỗ lực tránh nhầm lẫn thuật ngữ và ngăn chặn những kẻ lừa đảo cố gắng khai thác những hiểu lầm như vậy. 'Lớp thực thi' đề cập đến chuỗi khối bằng chứng công việc còn được gọi là Ethereum, trong khi 'lớp đồng thuận' đề cập đến Chuỗi Beacon bằng chứng cổ phần có nghĩa là tiếp quản quá trình đồng thuận sau khi hai chuỗi khối hợp nhất vào tháng 6 năm nay năm. Sau đó chúng sẽ được gọi chung là 'Ethereum'.
Goldman Sachs đã dự đoán rằng metaverse có thể là một cơ hội trị giá $8 nghìn tỷ đồng. Trong một tập gần đây của Sàn giao dịch tại Goldman Sachs, nhà phân tích Eric Sheridan giải thích rằng nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay “khoảng 20%, 25% của nền kinh tế toàn cầu” và sẽ tiếp tục phát triển cùng với “nền kinh tế ảo”. Ông nói thêm: “Đó là cách chúng tôi đưa ra con số cho các kết quả khác nhau, từ $2 nghìn tỷ đến $12 nghìn tỷ, với $8 nghìn tỷ ở điểm giữa của tất cả các kết quả tiềm năng.”
Theo Ngân hàng Hoa Kỳ, Mỹ dường như sẽ đi trước để tạo ra đồng tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC) của riêng mình, theo Ngân hàng Hoa Kỳ, người có chiến lược gia tiền điện tử Andrew Moss và Alkesh Shah đã viết trong một lưu ý ngày hôm qua rằng CBDC “là một sự phát triển không thể tránh khỏi của các loại tiền điện tử ngày nay ”. Họ hy vọng việc chấp nhận và sử dụng stablecoin cho các khoản thanh toán sẽ tăng lên đáng kể trong vài năm tới “khi các tổ chức tài chính khám phá các giải pháp giao dịch và lưu ký tài sản kỹ thuật số cũng như khi các công ty thanh toán kết hợp công nghệ blockchain vào nền tảng của họ”.
Chính phủ quân sự Myanmar đang đề xuất luật sẽ xem người dùng mạng riêng ảo (VPN) bị phạt tù từ một đến ba năm và người dùng tiền kỹ thuật số bị phạt tù từ sáu tháng đến một năm. Các quy định được đề xuất cũng sẽ buộc các nhà cung cấp dịch vụ tiết lộ thông tin cá nhân của những người vi phạm này theo yêu cầu của nhà chức trách. Thư ký thường trực của Bộ Giao thông và Truyền thông quân đội, Soe Thein, đã ký một dự luật mở rộng để lấy ý kiến từ người dân cho đến ngày 28 tháng 1. Sự phản đối cuộc đảo chính của quân đội đã dựa vào VPN và tiền điện tử và khuyến khích người dân tẩy chay các doanh nghiệp quân sự .
Cho tôi xem tiền
Theo dữ liệu từ Huobi Global, BTC đã tăng trong đêm - với mức hỗ trợ mạnh dưới 33.000 - lên vị trí hiện tại gần 36000. Biểu đồ hàng ngày cho thấy dấu hiệu của xu hướng giảm, mặc dù mức kháng cự tăng cao hơn. Tương tự, ETH tăng trong đêm để đạt mức cao 2.440 trước khi giảm vào buổi sáng và sau đó bật trở lại gần 3.400, mặc dù biểu đồ hàng ngày cho thấy các dấu hiệu rõ ràng về xu hướng giảm.
Tuy nhiên, giá của ETH hiện đã giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó. Nó bây giờ là gần hoàn thành một trong những điều kiện đầu vào giảm giá mạnh nhất trong chỉ báo Ichimoku Kinko Hyo và bất kỳ hỗ trợ nào cũng có thể tạo ra một đợt phục hồi lớn. Nếu nó thấy giá đóng cửa hàng tuần ở mức $2,100 hoặc thấp hơn, nó sẽ đáp ứng tất cả các điều kiện cần thiết cho một mục nhập ngắn Ichimoku Breakout giảm giá lý tưởng. Tuy nhiên, có một số dấu hiệu cho thấy việc bán tháo giá hiện tại có thể đảo ngược và việc bán thêm nữa có thể được coi là một động thái 'sai lầm'. Nếu ETH không giữ được trên $2.100 trên biểu đồ hàng tuần, thì có thể có sự di chuyển đến mức thoái lui Fibonacci 50% ở mức $1.800.
Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tối đa $300 dưới dạng Tiền thưởng chào mừng 'để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!
vi