Xung quanh Blockchain với Huobi Global (ngày 2 tháng 2 năm 2022)

Chào mừng bạn đến với Vòng quanh Blockchain, bản tóm tắt hàng ngày của Huobi Learn về thị trường tiền điện tử.

MUA.MicroStrategy đã mua thêm 660 bitcoin với giá ~ $25,0 triệu tiền mặt với giá trung bình là ~ $37.865 mỗi #bitcoin. Tính đến 1/31/22 chúng tôi #hodl ~ 125.051 bitcoin được mua với giá ~ $3,78 tỷ ở mức giá trung bình ~ $30.200 mỗi bitcoin, ”Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor cho biết.

MUA. BTC Whale theo dõi Whalemap đã báo cáo rằng các ví lớn đã tích lũy được 330.000 BTC sau khi mua điên cuồng ở mức giá từ $36.000 đến $38.000.

MUA. FTX đã mua lại Quoine được Nhật Bản cấp phép như một phần của thỏa thuận mua Liquid Group và các công ty con của tập đoàn này. Không có chi tiết tài chính nào được tiết lộ nhưng FTX cho biết họ sẽ chuyển người dùng của mình sang Quoine từ ngày 30 tháng 3 năm 2022.

MUA VÀO. El Salvador đã từ chối yêu cầu của IMF từ chối BTC như một cuộc đấu thầu hợp pháp. Chủ tịch Nayib Bukele cũng đã khởi chạy lại ví Chivo, hiện được tích hợp với AlphaPoint để có khả năng mở rộng và độ tin cậy, đồng thời sẽ triển khai 1.500 máy ATM Bitcoin.

Vườn ươm Huobi, chi nhánh ươm tạo dự án của Huobi Global, đã hợp tác với Quỹ DFINITY, một người đóng góp chính cho Máy tính Internet. Vườn ươm Huobi sẽ cung cấp hỗ trợ từ đầu đến cuối cho các dự án Web3 dựa trên Máy tính Internet, DeFi, Trò chơi, NFTs, Truyền thông xã hội và Metaverse - bao gồm đầu tư vòng hạt giống, hướng dẫn công nghệ, tiếp thị và tham gia cộng đồng.

Cổ phiếu của PayPal (PYPL) giảm hơn 16% sau khi gã khổng lồ thanh toán báo cáo thu nhập quý 4 trên mỗi cổ phiếu mà chỉ bỏ sót ước tính của các nhà phân tích ($1.11 thay vì $1.12) và tăng trưởng doanh thu chậm lại (13% so với 25% trong quý đầu tiên). Tăng trưởng chuyển đổi người dùng trong Q-onQ cũng giảm (9,8 triệu so với 13,3 triệu).

Cho tôi xem tiền

BTC đã mở cửa vào tháng 2 (và Tết Nguyên đán / Trung Quốc) với mức tăng nhỏ 1% đã đẩy giá gần $39.000. ETH đã đạt được 4% và phần còn lại của thị trường tiền điện tử cũng được thúc đẩy bởi động thái này. Tâm lý thị trường đã ổn định và các nhà phân tích thận trọng cảnh báo rằng có thể có một đợt phục hồi hoặc siết chặt.

Bạn mới sử dụng Huobi? Đăng ký tài khoản Huobi và nhận tối đa $300 dưới dạng Tiền thưởng chào mừng 'để giúp bạn bắt đầu hành trình đầu tư của mình! Nếu bạn là người dùng hiện tại, hãy xem Kiếm tiền từ Huobi, nơi bạn có thể bắt đầu kiếm lãi từ tiền điện tử nhàn rỗi của mình!
vi